Đánh giá bộ VFOLK Pro: Có FEELM bên trong

Thứ Fri,
30/08/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu VFOLK Pro
Bộ khởi động sẵn VFOLK Pro là một bộ vape pod với hệ thống bấc được cấp bằng sáng chế. VFOLK là một vape pod giống như JUUL siêu di động, có trọng lượng nhẹ và không có nút. Nó chứa 1,2 ml vỏ thả từ tính có độ bền muối 5% phổ biến. Hiện tại có 7 hương vị: cà phê, xoài, bạc hà, thuốc lá virginia, vải thiều ngọt, dưa chuột và đậu xanh - 3 loại sau vừa được phát hành và do đó, không được đưa vào tổng quan.

VFOLK Pro có trong một bộ khởi động với 2 vỏ được làm sẵn và lựa chọn hương vị của bạn, hoặc trong một bộ thiết bị chỉ có phần cứng và không có vỏ. Mỗi gói pod mua riêng đi kèm với 2 pod.

FEELM Technoology là một dây dẫn gốm đen và hệ thống thấm hút màng kim loại được giới thiệu vào năm 2018. Wicking FEELM không có cuộn dây thực tế và được thiết kế để làm bay hơi nước ép điện tử hiệu quả và hầu như loại bỏ rò rỉ; Hiện tại, nó chỉ có sẵn trong vapes đã sẵn sàng. FEELM, giống như CCELL, thuộc sở hữu của Smoore Group Limited, công ty mẹ của Vaporesso. Công nghệ FEELM hiện đang được giới thiệu trong 20 (hoặc hơn) vapes pod được bán trên toàn cầu. VFOLK là một trong những mới nhất.

VFOLK đã gửi cho tôi bộ tài liệu này miễn phí cho mục đích đánh giá.

Màu sắc: đỏ tươi ruby, san hô sống, vàng sâm banh, xanh thông, xanh nước biển, tím oải hương, xám không gian, đen cổ điển

Giá bộ dụng cụ bắt đầu: $ 36,99 (tại VFOLK)
Gói 2 nhóm: $ 11,99 (tại VFOLK)

Kích thước, trọng lượng và cảm giác

VFOLK Pro Kit Review

VFOLK Pro là một vape pod đơn giản nhưng tinh tế. Nó có một lớp satin bóng mượt trên thân máy bằng hợp kim kẽm, và nó nhỏ và nhẹ. Hoàn hảo cho vaping trên đường đi!

VFOLK Pro với vỏ đầy đủ chỉ nặng 20 gram và có kích thước xấp xỉ 10 mm x 20 mm x 100 mm (chỉ cao dưới 4 tựa). VFOLK Pro có hình dạng giống như vô số thiết bị khác trên thị trường, nhưng có một số chi tiết nhỏ - như cửa sổ nước trái cây hiển thị mức nước trái cây đầy đủ - nâng nó lên từ giá vé thông thường. Nhìn chung, VFOLK Pro là một thiết bị được chế tạo độc đáo.

CẢM NHẬN bên trong là gì?

VFOLK Pro Kit Review

Bên trong vỏ VFOLK Pro được đúc sẵn là một hệ thống bấc được cấp bằng sáng chế có tên là FEELM. Vỏ được gắn nhãn hiệu bên ngoài với nhãn hàng FEELM Inside. FEELM Inside là chương trình xác thực thương hiệu do FEELM đưa ra nhằm cung cấp tài liệu tham khảo cho người dùng để xác minh tính xác thực của sản phẩm.

Tại thời điểm viết bài này, FEELM bên trong xuất hiện trên các hộp mực / nhóm từ 13 thương hiệu, bao gồm cả những thứ như NJOY.

Bắt đầu

VFOLK Pro Kit Review

Nó là một vape bonafide mới bắt đầu có thể giúp bạn vaping gần như ngay lập tức. Rào cản lớn nhất giữa bạn và bắt đầu sử dụng nó là lấy bộ sản phẩm ra khỏi bao bì của nó.

Nếu bạn có một bộ VFOLK Pro, thực sự chỉ có một bước để vaping sau khi bạn gỡ bộ sản phẩm ra khỏi bao bì. Đơn giản chỉ cần chèn một quả vào thiết bị và hít một hơi. VFOLK không có nút hoặc bất kỳ loại đường cong học tập nào. Nó có một trận hòa tự động, có nghĩa là bạn chỉ cần thở phào khi bạn sẵn sàng vape.

Làm thế nào để nó đánh?

VFOLK Pro Kit Review

VFOLK Pro rất tốt! Nó có một trận hòa chặt chẽ giống như bạn trải nghiệm việc hút thuốc lá và cảm giác của hơi nước rất sống động, thoải mái ấm áp và có tác động. Bạn sẽ cảm thấy nó! Mặc dù 5% nicotine có nồng độ khá cao, rất nhiều vapes khác trên thị trường sử dụng cùng một buổi hòa nhạc và tạo ra những cú đánh yếu.

Đối với một thiết bị nhỏ như vậy, sản lượng hơi là rất nhiều. Việc rút thăm tự động cho phép đạt khoảng 5-6 giây. Điều tuyệt vời của VFOLK pro là bấc FEELM cho phép kéo dài mà không bao giờ nếm bị cháy hoặc nướng quá mức. Sự khởi đầu của hit cảm thấy và mùi vị giống như kết thúc của hit.

Ngoài ra, không có sự khạc nhổ, bật hoặc rò rỉ với VFOLK Pro - nhờ vào FEELM Inside. Và điều chúng tôi thực sự thích về bản hit đó là nó siêu yên tĩnh. Nhưng thường thì vapes pod tạo ra âm thanh chói tai khi cuộn dây làm nóng nước vape. Nhưng hãy nhớ rằng, FEELM không phải là một cuộn dây. Nó có một yếu tố làm nóng bên trong gốm.

Các hương vị có tốt không?

VFOLK Pro Kit Review

Mint: Nó rất mát trên cổ họng và nó có vị như một hỗn hợp của bạc hà. Nó cũng ngọt ngào với một chút hương vani hoặc thứ gì đó. Đối với những người trong chúng tôi ở Vaping360 giống như Mint JUUL, chúng tôi nghĩ rằng bạc hà VFOLK Pro đơn giản là tốt hơn.

Virginia Thuốc lá: Một hương vị thuốc lá hạt dẻ và bán khói. Gợi nhớ đến các hương vị nước ép điện tử cũ 555, đây là một hương vị thuốc lá vape cổ điển được thực hiện tốt. Những người trong chúng ta thích hương vị thuốc lá thực sự thích cái này.

Cà phê: Hương vị cà phê này là một chút chia rẽ cho chúng tôi. Hương vị được mô tả như một Frappuccino mocha, và hương thơm là tại chỗ. Nhưng nơi mà một số người trong chúng ta cảm thấy hương vị cũng chính xác, những người khác thấy nó hơi giống như cà phê rang quá mức.

Xoài: Một trong những hương vị phổ biến nhất trong vaping. Được mô tả như một loại xoài xanh Malaysia đá, xoài VFOLK Pro không ngọt như các loại xoài pod vape khác, và nó có một kết thúc hoàn hảo. Nó đánh khá mạnh nhưng không quá hung dữ.

Lưu ý: các hương vị vỏ của VOLK Pro có thể được phân biệt với nhau ở dưới cùng của vỏ bằng cách mã hóa màu. Bạc hà có màu xanh lá cây tươi sáng, thuốc lá là ô liu nhẹ, cà phê có màu nâu và xoài có màu cam.

Tuổi thọ pin và sạc

Đối với một thiết bị nhỏ, nó có dung lượng pin khá ở mức 350 mAh. Ngay cả khi bạn sử dụng VFOLK Pro rất nhiều, bạn vẫn có thể sử dụng hết một ngày. Pin trong vapes hoạt động giống như bất kỳ pin nào - việc sử dụng làm cạn kiệt pin.

Ở mặt trước của thiết bị, trong cùng một chiếc v nhỏ, v là đèn LED chỉ báo pin và sạc. Khi nó màu trắng, nó có thể sạc đầy hoặc chủ yếu là sạc, và khi nó màu đỏ thì nó cần phải được sạc. Khi nó sạc, màu xanh lá cây có nghĩa là nó sạc đầy.

Để sạc VFOLK pro, chỉ cần cắm cổng micro USB đi kèm vào máy tính hoặc ổ cắm tương tự. Mất khoảng 45' để sạc đầy. Nếu bạn muốn sử dụng nó trong khi sạc, bạn có thể bởi vì nó có tính năng truyền qua.

Bản án
VFOLK Pro là một lựa chọn vững chắc cho người mới bắt đầu hoặc bất cứ ai đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản để vaping trên đường đi. Nó không bị rò rỉ, các cú đánh đều, và nó cảm thấy tốt trong tay hoặc túi. Không có trục trặc với hiệu suất của nó cả. Nếu bạn quan tâm đến việc mua VFOLK Pro, hãy đảm bảo lấy bộ khởi động và chọn hương vị bạn muốn. Bộ thiết bị không đi kèm với bất kỳ nhóm nào và tất nhiên bạn cần những thiết bị này để có thể sử dụng nó.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: