Đánh giá bộ Vaporesso Veco One Plus

Thứ Tue,
10/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu bộ Vaporesso Veco One Plus
Vaporesso đã đưa ra một cam kết rõ ràng về cuối dòng đầu tăng và mod Veco, và với lý do chính đáng. Ivve đã có cơ hội sử dụng và đánh giá Bộ Veco One, bao gồm một bình Veco 2mL và mod ống Veco với pin 1500 mAh bên trong. Ngay trên gót của bộ Veco One, tôi đã nhận được bể Veco Devil - bể phụ ohm 6mL nhằm mục đích vaping công suất cao hơn và phù hợp cho các hộp đa cell. Cả 2 thực hiện rất tốt.

Hôm nay chúng ta hãy xem một bộ công cụ mới từ Vaporesso rơi thẳng vào giữa: Bộ Veco Plus. Bộ phụ kiện bao gồm 1mod ống với pin 3000 mAh bên trong và bình chứa Veco 4 mL.

Đặc điểm chung giữa tất cả các đầu tăng Veco là hệ thống Vaporesso sườn Eco Universal cuộn (EUC), là một hệ thống dựa trên hộp mực trong đó bạn chỉ thay thế lõi của cuộn dây chứ không phải toàn bộ cụm. Hệ thống EUC nhằm mục đích tiết kiệm hơn cho người dùng và thân thiện với môi trường hơn.

Dựa trên kinh nghiệm trước đây của tôi với bộ Veco nhỏ hơn và bể Veco Devil lớn hơn, tôi có kỳ vọng cao cho Bộ Veco Plus.

Bộ sưu tập Vaporesso Veco One PlusVaporesso-Veco-One-PlusVaporesso-Veco-One-Plus

Thông số kỹ thuật và tính năng của  Vaporesso Veco One Plus

Những lưu ý đáng chú ý

 

Vaporesso-Veco-One-Plus

Tôi muốn đề cập đến một cái gì đó mà tôi thường không đề cập đến: trao đổi hương vị. Thông thường khi tôi chuyển đổi hương vị trong một chiếc đầu tăng, tôi kéo cuộn dây và chèn một cuộn dây mới.

Với việc hoán đổi Veco Plus, tôi bắt đầu với sữa trứng vani và được Jeremy cung cấp một ít nước ép táo xanh từ Vaping360. Tôi nhanh chóng rửa bể và EUC gốm trong nước ấm, thổi qua EUC vào khăn giấy và lắp lại cuộn dây. Tôi ngạc nhiên khi thấy hương vị thay đổi hoàn toàn thành táo.

Tôi đã quay lại với sữa trứng với cùng một EUC và nhận được kết quả tương tự, mặc dù phải mất khoảng 15 lần truy cập trước khi vape chủ yếu là sữa trứng - nếu bạn không biết, bạn thậm chí có thể không phát hiện ra quả táo. Một số hương vị mạnh đến nỗi một hương vị hoàn toàn thanh lọc trên một trao đổi chỉ có thể làm việc. hoặc có thể mất một lúc, nhưng EUC gốm đã xử lý nó khá tốt.

Hiệu suất

 

Vaporesso-Veco-One-Plus

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của tôi với Veco Plus Tôi đã sử dụng EUC gốm 0,3Ω được cài đặt sẵn và sữa trứng vani yêu thích của tôi. Phương pháp điền của tôi với một cuộn dây mới là: Tắt mod (5 lần nhấp với bộ dụng cụ Veco One), đổ đầy bình và để cuộn dây bão hòa trong ít nhất 5-10 phút. Tôi tắt mod để chắc chắn rằng tôi không làm những gì chúng ta đã làm - vô tình tiếp cận với mod theo thói quen và bắn một cuộn dây khô.

Các vape ấm áp và thỏa mãn. Không phải những đám mây hơi lớn nhưng rất tốt. Hương vị rất tốt, như kinh nghiệm của tôi với toàn bộ dòng đầu tăng Veco. Luồng khí Veco Plus cho một cú đánh phổi tốt, chỉ với một hạn chế nhỏ nhất - nếu bạn muốn không khí thực sự lớn, bạn sẽ phải bước lên đầu tăng Veco Devil.

 

Tôi là một fan hâm mộ thú nhận của các đầu tăng Veco với EUC và thực sự thích Bộ Veco One. Kích thước nhỏ hoạt động tốt cho những lúc bạn không muốn mang một mod lớn và vape rất tốt. Với bình 2ml nhỏ và pin 1500 mAh, nó phù hợp nhất khi chạy trong một vài giờ hoặc các chuyến đi xã hội ngắn hơn. Tuy nhiên, bất cứ điều gì hơn thế, và bạn có thể thấy mình cần nạp tiền, nạp tiền hoặc cả 2.

Phiên bản Plus giải quyết những lo ngại đó với bình 4ml lớn hơn và pin 3000 mAh. Nó có một mod lớn hơn nhưng vẫn kín đáo hơn hộp di động kép hoặc thậm chí là một ô. Hãy nghĩ về nó như một mod ống cơ với sự bảo vệ của một mod được quy định - Bộ Veco Plus có kích thước tương đương.

Hệ thống EUC vẫn là phương pháp dễ dàng và sạch nhất mà tôi đã sử dụng khi đến lúc phải thay thế cuộn dây, và những chiếc đầu tăng này không bị rò rỉ.

Tôi đoán rằng sự kìm kẹp duy nhất của tôi với bộ Plus là thực tế là chiếc đầu tăng sẽ không cho phép bất kỳ tùy chọn đầu nhỏ giọt nào, và 2 lựa chọn màu của thép không gỉ và màu đen là một chút trần tục. Sau đó, tôi nhớ rằng Chevrolet Corvette 1953 nguyên bản chỉ có sẵn trong một màu: trắng.

Vì vậy, nếu bạn đang xem Vaporesso Veco One Kit, hoặc đã sở hữu một bộ, nhưng thấy mình muốn thứ gì đó hơn nữa, bộ Plus cung cấp điều đó - mặc dù những người vơ nặng vẫn sẽ cần phải mang theo một chai nước trái cây trong thời gian dài. Mặt khác, cả Veco One và Veco Plus đều sử dụng cùng một EUC và vape giống nhau.

Cho dù cuối cùng bạn chọn, Veco One Plus Kit là một bộ vaping được sản xuất tốt từ Vaporesso mà tôi có thể tự tin giới thiệu cho bất cứ ai đang tìm kiếm một vape thỏa mãn khi đang di chuyển.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: