Đánh giá bộ sạc BRIK: Sạc một chiếc JUUL khi đang di chuyển

Thứ Tue,
29/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu bộ sạc BRIK
Bất cứ ai sử dụng JUUL thường xuyên nên có hộp portable JUUL charger. Nó có lẽ là phụ kiện thông minh nhất cho JUUL. Rốt cuộc, không ai thích để pin JUUL của họ chết và sau đó phải chờ nó sạc. Các trường hợp sạc di động như bộ sạc BRIK loại bỏ tất cả những rắc rối đó.

BRIK là hộp sạc di động JUUL nhỏ gọn và nhẹ, có thể sạc đầy JUUL tới 3lần trước khi cần phải sạc lại. Nhưng cách tốt nhất để sử dụng nó là không chờ đợi JUUL chết. Bạn có thể lưu trữ JUUL và sạc nó cùng một lúc.

Bất cứ khi nào JUUL của bạn chỉ treo trong túi của bạn, bộ sạc BRIK có thể giữ cho nó được sạc và tránh xa ánh sáng đỏ nhấp nháy đáng sợ.

Màu sắc: xám thép, xanh nước biển, hồng hồng và cam
Giá: $ 30,00

Tính năng sạc BRIK

 

Mặc dù bộ sạc này có tên là BR BRIK, nhưng nó chỉ nặng 58gram và nó cũng mỏng. Nó ít dày hơn 2 JUUL trên đầu nhau. Nếu có một thứ gì đó từ xa gần với một viên gạch về nó, thì nó có hình dạng hình chữ nhật và độ bền BRIK.

Không giống như một số trường hợp sạc JUUL khác trên thị trường, BRIK có cảm giác như nó có thể bị rơi mà không bị vỡ. Nếu bạn là một clutz như tôi, đây là một lợi ích rất lớn.

  • Tối đa ba khoản phí JUUL đầy đủ
  • Đèn LED mã màu cho các khoản phí còn lại
  • Lưu trữ pod bổ sung nhấp chuột (1x)
  • Vỏ từ tính cho pin JUUL
  • Nhẹ
  • JUUL LED cutout (để tính phí giám sát)
  • Xây dựng bền

Tôi thích rằng có kho lưu trữ cho một pod JUUL thêm. PCC mà JUUL bán không có thậm chí có điều đó. Bộ sạc và bộ nhớ bổ sung sẽ cho phép sử dụng một vài ngày trong JUUL mà không có thời gian chờ đợi kéo dài. Điều này là tuyệt vời cho các hoạt động hàng ngày hoặc đi du lịch cuối tuần.

Nắm bắt lớn nhất của tôi với BRIK là kết nối từ tính cho JUUL không mạnh lắm. Nếu bạn làm rơi bộ sạc BRIK, nhiều khả năng JUUL sẽ bật ra khỏi chế độ mặc dù nhóm phụ sẽ tiếp tục được đặt.

Hiệu suất sạc BRIK

 

Sử dụng BRIK là đơn giản như nó có thể được. Chỉ cần thả JUUL vào ngăn chứa pin và JUUL của bạn sẽ bắt đầu sạc. Nó sẽ sạc ngay cả khi bạn quay JUUL xung quanh nơi đèn LED đối diện với mặt sai (không phải đối mặt với đèn LED bị cắt), nhưng bạn đã thắng khi biết nó đã sạc xong JUUL. Vì vậy, khi bạn lắp JUUL, hãy đảm bảo bạn có thể nhìn thấy đèn sạc qua cửa sổ LED để bạn biết khi nào pin của bạn được sạc.

Phải mất 1h trong BRIK để sạc pin JUUL từ trạng thái chết. Và bạn có thể nhận được 3lần sạc từ pin BRIK đầy đủ. Tổng chi phí cũng như thời gian sạc bằng PCC JUUL.

BRIK có 3 đèn tương ứng với các khoản phí JUUL đầy đủ còn lại.

  • Xanh: 3 phí
  • Vàng: 2 phí
  • Đỏ: 1 phí

Nếu bạn chỉ giữ JUUL trong trường hợp sạc liên tục trước khi nó chết, hãy xem xét từng đèn sạc để chỉ ra 1/3 thời gian sạc còn lại. Bên cạnh đó, nếu bạn có một pin JUUL đã chết cần sạc, nhưng bạn thực sự cần một cú đánh, BRIK có thể sạc JUUL đủ cho 1 vài lần khẩn cấp trong vòng chưa đầy 90s.

Việc tự sạc BRIK xảy ra thông qua cổng micro USB tiêu chuẩn ở dưới cùng của thiết bị và phải mất khoảng 65' để sạc. Trạng thái sạc của BRIK giống như ba đèn cho các lần sạc còn lại. Khi đèn LED chuyển sang màu xanh lục, nó đầy đủ.brik-juul-chargerbrik-juul-charger-2brik-juul-charger-3brik-juul-charger-4brik-juul-charger-5brik-juul-charger-6brik-juul-charger-7brik-juul-charger-8brik-juul-charger-9brik-juul-charger-10brik-juul-charger-11brik-juul-charger-12brik-juul-charger-13brik-charger (9 of 10)brik-charger (10 of 10)brik-charger (8 of 10)brik-charger (6 of 10)brik-charger (4 of 10)brik-charger (5 of 10)brik-charger (3 of 10)brik-charger (1 of 10)brik-charger (2 of 10)

Bản án
Bộ sạc BRIK là hộp sạc di động chắc chắn cho JUUL. Nó giữ cho JUUL của tôi luôn được sạc cho một kỳ nghỉ cuối tuần ngắn ngủi mà không có JUUL hoặc bộ sạc của tôi sắp chết. Nhưng, tất nhiên, bộ sạc BRIK không phải là trường hợp sạc JUUL duy nhất có sẵn. Có một số trên thị trường. Ngay cả JUUL cũng có một cái gọi là Vỏ sạc di động JUUL.

Hộp sạc di động JUUL đi kèm với bảo hành 1 năm và có giá 49,99 đô la, nhưng BRIK đi kèm với bảo hành trọn đời và có giá 30 đô la. BRIK không sành điệu như Vỏ sạc di động JUUL, nhưng nó chắc chắn bền hơn. Và bộ sạc BRIK và JUUL PCC có thời gian sạc và tổng phí tương đương nhau.

Nếu bạn thích tôi và dễ dàng làm rơi đồ, và cũng muốn tiết kiệm khoảng 20 đô la cho hộp sạc JUUL, Brik là một sản phẩm tốt hơn so với một chiếc JUUL bán. BRIK có thể không sành điệu như JUUL PCC, nhưng với số tiền bạn tiết kiệm được, bạn có thể nhận được một gói vỏ khác.

Đề nghị.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: