Đánh giá bộ khởi động IVG

Thứ Tue,
29/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Bộ khởi động IVG là một vape nhẹ dành cho beginner vape, giá cả phải chăng, có vỏ sẵn. IVG, viết tắt của cụm từ viết tắt của chữ I Vape Great, là một công ty mà nổi tiếng với một danh mục lớn các hương vị điện tử được trao tặng, và 4 trong số đó đã được chọn để xuất hiện trong bộ khởi động này.

Với nhiều vapes người mới bắt đầu thực hiện tuyệt vời trên thị trường ngay bây giờ, hương vị thường là những gì có thể thực hiện hoặc phá vỡ một khuyến nghị. Hãy đọc để tìm hiểu xem công thức nấu ăn hương vị IVG có đủ để đặt bộ khởi động này ngoài sự cạnh tranh của nó.

Giá: £ 19,99 (bộ khởi động), £ 9,95 (gói 4 vỏ)
Màu sắc: Đen, xanh, bạc, đỏ hồng vàng

Kích thước, trọng lượng và cảm giác

 

Bộ khởi động IVG rất nhẹ, nhưng nó lớn hơn một chút so với vape mới bắt đầu siêu nhỏ trung bình của bạn. Nhưng bạn có pin lớn hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh và vỏ chứa 2mL chất lỏng điện tử, do đó, không phải là một sự nhượng bộ tồi trong tất cả những điều được xem xét.

Một điều khác làm cho IVG khác biệt là thực tế là nó được vận hành bằng nút bấm, hầu hết các vapes mới bắt đầu được kích hoạt. Nút bấm rất chắc chắn và chắc chắn, nhưng bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn tắt thiết bị trước khi bỏ vào túi vì nó có thể bị ấn vô tình.

Chất lượng xây dựng tổng thể là tốt, nhưng bộ khởi động IVG có cảm giác rẻ hơn một chút khi so sánh với các sản phẩm khác như Bo One hay Vype ePod. Một phần của nó liên quan đến thực tế là bạn phải đẩy vỏ trong pin và ở đó, không có nam châm nào để bảo vệ nó, ở đó, nam châm điện tử thường mang lại cảm giác cao cấp cho những người mới bắt đầu. Nhưng tất cả mọi thứ được xem xét, nó không phải là một thiết bị được chế tạo tồi bằng bất kỳ phương tiện nào.

Bắt đầu

 

Bộ IVG khá dễ vận hành, nhưng có một điều bạn cần cẩn thận. Các vỏ có cơ chế chống rò rỉ tại điểm mà chúng kết nối với pin; cuộn dây của vỏ không tiếp xúc với nước trái cây trước khi bạn lắp vỏ vào nắp pin. Điều này có nghĩa là bạn nên cung cấp cho nhóm khoảng năm phút trước khi sử dụng nó, để cho phép bấc bão hòa. Hãy chắc chắn rằng bạn nhớ rằng chúng tôi đã quên nó và cuối cùng đã đốt cháy nhiều hơn một vài quả trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

Ngoài ra, hoạt động là đơn giản. 5lần bấm nút bật và tắt thiết bị, và bạn cần nhấn nút trong khi hít vào vape. Khi pod trống, loại bỏ nó và thay thế nó bằng một cái mới. Ngoài ra còn có một phần nhỏ ở bên cạnh thiết bị, cho phép bạn theo dõi mức tinh dầu.

Một điều quan trọng cần lưu ý là các cuộn dây của vỏ IVG được làm từ nichrom (một hợp kim của niken, crom và các kim loại khác). Nếu bạn bị dị ứng niken (hoặc độ nhạy), chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng bộ sản phẩm này, vì hợp kim nichrom chủ yếu bao gồm niken.

Làm thế nào để nó đánh?

 

Bộ khởi động IVG có một lợi thế so với hầu hết các vapes người mới bắt đầu tương tự; đó là nút hoạt động. Điều này giúp ích rất nhiều cho bộ phận ấm áp, vì nó cho phép bạn làm nóng vape trước khi đánh nó. Điều đó, kết hợp với thực tế là các vỏ IVG có chứa hỗn hợp muối nicotine và nicotine thông thường (như IVG đã thông báo cho nhóm của chúng tôi tại hội chợ Dortmund InterTabac), làm cho bộ khởi động IVG trở thành một trong những vaping khởi đầu dựa trên muối nic mạnh nhất có sẵn trong liên minh châu Âu.

Hình vẽ đủ chặt để giống với hình vẽ của điếu thuốc, nhưng nó không phải là vape mới bắt đầu chặt chẽ nhất xung quanh. Nhưng IVG chắc chắn đã xoay sở để đạt được sự cân bằng tốt giữa độ chặt của trận hòa và lượng hơi được tạo ra. Bộ IVG tạo ra một lượng hơi rất thỏa mãn, đặc biệt là trong 2/3 đầu tiên của một lần sạc pin. Hiệu suất giảm đáng kể khi pin yếu, cũng như sản xuất hơi và hiệu suất tổng thể.

Các thiết bị vaping âm thầm mà không gây phiền nhiễu hoặc bẻ khóa. Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ sự khạc nhổ nào, nhưng chúng tôi đã nhận thấy một chút rò rỉ trên bề mặt thiết bị một vài lần khi để qua đêm. Nó không can thiệp vào vaping theo bất kỳ cách nào, nhưng chất lỏng điện tử có thể tìm đường vào thiết bị điện tử, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn xóa sạch nó nếu nó xảy ra với bạn.

Các hương vị có tốt không?

 

Một điều tuyệt vời của bộ khởi động IVG là nó đi kèm với tất cả 4 hương vị có sẵn trong hộp. Chúng tôi mong muốn tất cả các công ty đã làm rằng các mô tả và mô tả hương vị không phải lúc nào cũng đáng tin cậy và bạn có thể thường xuyên thất vọng vì một hương vị mà bạn mong đợi sẽ xuất hiện ngay trên con hẻm của bạn.

Trái xoài
Một hương vị xoài tươi mát và ngọt ngào dường như có một số mùi cam quýt. Nó không thực tế lắm - hãy tưởng tượng kẹo xoài ngọt ngào với một chút vị chua khi thở ra - nhưng đó không phải lúc nào cũng là một điều xấu. Một số người trong chúng ta yêu thích nó, những người khác thích một trong hai hương vị trái cây khác, nhưng không ai nghĩ rằng nó là xấu.

Nước đá Berry Berry
Một hương vị nước chanh berry rất mới mẻ với một lượng tinh dầu bạc hà cho hiệu quả làm mát. Một số người trong chúng tôi nghĩ rằng đó là một liên lạc quá ngọt ngào và mong muốn một chút hồ sơ lộn xộn, nhưng những người khác đánh giá cao sự ngọt ngào thêm. Trên tất cả, hương vị này là tuyệt vời, và có thể là một vape cả ngày nếu bạn thưởng thức phần iced đá.

Quả mâm xôi xanh
Một quả việt quất và quả mâm xôi trộn với một chút tinh dầu bạc hà biến nó thành một thứ bùn. Nó không phải là đá như hương vị Lemonade, và phần trái cây rất cân bằng. Đó cũng là một hương vị khá ngọt ngào, nhưng nó là một loại bùn, vì vậy vị ngọt của nó phù hợp với hồ sơ. Vỏ quả mâm xôi màu xanh của chúng tôi đã làm trống khá nhanh và thật công bằng khi nói rằng cái này là đội yêu thích của nhóm.

Thuốc lá
Đó là hương vị yếu nhất của IV IV, một điều không may mắn vì hầu hết những người mới bắt đầu sẽ đánh giá cao một lựa chọn thuốc lá rắn. Đó là một loại rượu mạnh nhất từ ​​góc độ chất lượng, vì IVG Thuốc lá thực sự là một hương vị khá mạnh. Công ty phân loại nó là thuốc lá Mỹ, nhưng cũng có một hương vị xì gà ở đó, cùng với rất nhiều vị ngọt. Xem nếu bạn thích nó, nhưng không ai trong chúng tôi là một fan hâm mộ lớn.

Nói chung, vỏ trái cây của bộ khởi động IVG là tuyệt vời và thuốc lá là một chút thất vọng. Chúng tôi muốn có nhiều lựa chọn hơn, vì IVG rõ ràng biết cách của nó xung quanh chất lỏng điện tử. Một hồ sơ tráng miệng sẽ là một bổ sung tuyệt vời, nhưng thuốc lá thân thiện với người mới bắt đầu khô hơn nên là ưu tiên nếu IVG quyết định thêm vào danh mục của họ.

Tuổi thọ pin và sạc

 

Bộ khởi động IVG chứa pin 450 mAh, cao hơn mức trung bình cho loại sản phẩm này, hầu hết các thiết bị đều có 300-350 mAh. Với các yêu cầu năng lượng thấp của các nhóm, bạn sẽ phải trải qua khoảng 1/3 của một nhóm trong 1lần sạc. Bao thanh toán trong dung tích 2mL của vỏ, thời lượng pin hàng đầu của LỚP. Bạn sẽ khó có thể hoàn thành nó trong 1ngày.

Khi sạc pin, đèn LED sẽ phát sáng màu trắng trong khi bạn nhấn nút. Khi hết pin, đèn sẽ nhấp nháy màu đỏ. Chúng tôi muốn nó có một hệ thống chỉ báo pin chi tiết hơn, nhưng hiệu suất thấp hơn trên pin đã cạn kiệt là một tín hiệu đáng tin cậy rằng thiết bị cần phải được sạc sớm. Đèn cũng sẽ nhấp nháy màu đỏ khi thiết bị được cắm và sạc, và chuyển sang màu trắng khi sạc xong.

Chúng tôi đã tính thời gian sạc đầy ở 45, thật tuyệt vời, vì hầu hết các thiết bị tương tự chúng tôi đã thử nghiệm cần gần một giờ. Trên hết, bộ IVG hỗ trợ pass-thru, vì vậy bạn có thể vape trong khi nó cắm vào.

Nói chung, bộ khởi động IVG sạc nhanh và kéo dài, và chúng tôi rất hài lòng với hiệu suất pin của nó.

Bộ sưu tập ivg-i-vape-great (1 of 1)ivg-i-vape-great (1 of 1)-2ivg-i-vape-great (1 of 14)ivg-i-vape-great (2 of 14)ivg-i-vape-great (3 of 14)ivg-i-vape-great (4 of 14)ivg-i-vape-great (5 of 14)ivg-i-vape-great (6 of 14)ivg-i-vape-great (7 of 14)ivg-i-vape-great (8 of 14)ivg-i-vape-great (9 of 14)ivg-i-vape-great (10 of 14)ivg-i-vape-great (11 of 14)ivg-i-vape-great (12 of 14)ivg-i-vape-great (13 of 14)ivg-i-vape-great (14 of 14)

Bản án
Bộ khởi động IVG kiểm tra hầu hết các hộp khi nói đến vapes mới bắt đầu. Nó rất dễ sử dụng, nhẹ, và 3 trong số 4 hương vị có sẵn là tuyệt vời. Nó cũng đánh mạnh vào một vape tiền chế của EU, một điều hiếm thấy kể từ khi TPD ra đời.

Chúng tôi muốn có thêm một số lựa chọn về hương vị, và thuốc lá đã không tuân theo tiêu chuẩn đội của chúng tôi, nhưng rất có thể bạn sẽ có thể tìm thấy hương vị vape cả ngày trong số những thứ hiện có. Cuối cùng, chúng tôi cũng tin rằng IVG sẽ tiếp tục bổ sung vào danh mục hương vị, đó là những gì mà họ giỏi nhất.

Nói chung, với mức giá mà bộ khởi động IVG hiện đang được cung cấp, nó chắc chắn đáng để thử. Chỉ cần chắc chắn rằng các cuộn dây nichrom có chứa niken phù hợp với bạn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: