Đánh giá bộ dụng cụ MTL của Innokin Adept & Zlide: Một bản mod chắc chắn cho Zlide

Thứ Mon,
30/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiên thuốc lá tại đây : https://vapemall.vn/

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Bộ công cụ Innokin Adept là phần mới nhất trong Dòng sản phẩm. Nó được thiết kế bởi Phil Busardo và Dimitris Agrafiotis và có mod hộp Adept chắc chắn, được xếp hạng IP67 và hoàn toàn có thể là MTL tank tốt nhất hiện có trên thị trường, Zlide.

Adept có pin bên trong 3000 mAh và 8 mức công suất ở 2 chế độ, điều chỉnh cho cuộn dây Z. Theo chứng nhận IP67, nó phải có khả năng chống bụi và chống thấm nước trong tối đa 30' ở độ sâu 1m, trong khi lớp bảo vệ silicon làm cho nó chống sốc. Bể Zlide có đường kính 22mm, chứa tới 2mL chất lỏng điện tử và đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong phần MTL trên thị trường.

Bộ sản phẩm được chế tạo để dễ sử dụng và được bán trên thị trường như là một thay thế hiệu quả tốt hơn cho các hệ thống pod. Hãy đọc để tìm hiểu xem Innokin có thể hoàn thành những mục tiêu này không.

Giá: $ 44,95 (at Element Vape)
Màu sắc: Trắng, đen, tím, bầu trời, đại dương, camo rừng

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Trong phần này, tôi sẽ tập trung vào người mới trong bộ công cụ, Adept mod vì thông tin về chất lượng xây dựng của Zlide mà bạn có thể kiểm tra đánh giá của tôi here.

Mod Adept đủ nhỏ để có thể bỏ túi, nhưng nó không nhỏ như một số mod pin bên trong khác trên thị trường, như  Vaporesso Target Mini II hay Innokin Coolfire Mini. Nhưng nó chỉ lớn hơn một chút so với Geekvape Aegis Mini (một phiên bản IP67 khác) và ở mức 157,7gram, Adept nặng hơn khoảng 55gram. Xem xét dung lượng pin cao hơn nhiều, điều đó không tệ chút nào.

Cơ thể của Adept được bao phủ bởi một lớp silicon tạo cảm giác mềm mại và bám chặt, tạo cảm giác dễ chịu khi cầm. Cổng micro USB được bao phủ bởi một phích cắm silicon và các nút có cảm giác mạnh và nhấp mà không có bất kỳ tiếng rít nào. Màn hình và các nút được làm bằng nhựa (hoặc ít nhất là được bọc nhựa) có ý nghĩa trên một mod chống sốc. Và cuối cùng, 510 là trung tâm, điều mà nhiều người sẽ đánh giá cao, và Adept có thể phù hợp với các nguyên tử có đường kính lên tới 26mm mà không có phần nhô ra mặc dù tôi nghi ngờ rằng bạn sẽ tìm thấy một bộ tạo MTL rộng hơn 24mm.

Sau gần 1tháng sử dụng hàng ngày, tôi nhận thấy một chút mờ dần trên các góc của phần silicon trên cơ thể, bắt đầu chuyển sang màu trắng. Hãy nhớ rằng tôi đã đi cắm trại với Adept, vì vậy nó đã trải qua một số tình huống sử dụng khó khăn. Và điều đó, đối với những gì nó có giá trị, tôi nghĩ rằng các góc bị mờ cho nó một chút đặc trưng. Nhưng nếu bạn thích vapes của bạn trong tình trạng nguyên sơ, bạn nên biết rằng Adept có thể sẽ sớm có dấu hiệu lão hóa sớm hay muộn.

Các mod Adept

 

Mod Adept chứa pin 3000mAh và có khả năng lên tới 17watt, điều này khiến nó trở thành một loại thiết bị MTL nghiêm ngặt. Nói một cách đơn giản, bạn đã thắng được để có thể thổi những đám mây lớn bằng cách sử dụng Adept. Điều này lấy đi một số tính linh hoạt của nó nhưng nó bù đắp cho điều đó với sự dễ sử dụng của nó.

Sử dụng Adept là đơn giản như nó được. 3lần bấm nút lửa bật thiết bị, sau đó sẽ nhận ra điện trở của cuộn dây và chọn chế độ năng lượng phù hợp. Nếu điện trở của cuộn dây của bạn lớn hơn 1ohm, nó sẽ chọn chế độ năng lượng thấp (11-14 watt) và nếu thấp hơn 1ohm, nó sẽ được đặt ở chế độ năng lượng cao (14-17 watt).

 

Một mũi tên ở dưới cùng của màn hình sẽ chỉ sang trái hoặc phải tùy thuộc vào chế độ và bạn có thể kiểm tra phần dưới của thiết bị để tham khảo. Nút nhỏ phía trước được sử dụng để thay đổi công suất bên trong chế độ năng lượng được chọn theo gia số 1watt, được mô tả trên màn hình dưới dạng 4 thanh.

Bản mod cung cấp đầu ra không đổi và bạn đã có thể nhận thấy sự khác biệt về hiệu suất cho đến khi pin gần hết. Điều này mang lại trải nghiệm vape nhất quán trong suốt quá trình sạc, một tính năng mà LỚN luôn hoan nghênh.

Đầu tăng MTL Zlide

 

Tôi đã xem xét đầu tăng Zlide vài tháng trước, và ở đó, tôi không thể thêm vào đánh giá khi nói đến đánh giá sản phẩm và hiệu suất. Thay vào đó, những gì tôi có thể làm là cung cấp một số thông tin về trải nghiệm người dùng sau khi sử dụng Zlide gần như mỗi ngày trong 3 tháng qua.

Đầu tăng Zlide đang xuống tay đầu tăng MTL không thể xây dựng lại yêu thích của tôi trên thị trường ngay bây giờ, và bằng một khoảng cách xa. Tôi chưa từng thử Vaporesso VM22 (Anthony thích nó cho MTL trong bài đánh giá về bộ Target Mini II), nhưng tôi có thể tưởng tượng rằng nó tốt hơn Zlide. Sau khi sử dụng rộng rãi tất cả các cuộn dây có sẵn, tôi đã giải quyết được cuộn dây 0,8ohm trong khoảng từ 15 đến 16 watt (cấp thứ2 và thứ3 trên mod Adept), với 2 lỗ thông khí được mở. Sự kết hợp của sự mượt mà của bản vẽ, hiệu suất của nó trong hương vị và tuổi thọ của các cuộn dây tạo nên một vape tuyệt vời theo ý kiến ​​của tôi. Và, như trường hợp của Zlide độc ​​lập, tôi vẫn tự hỏi tại sao Innokin không bao gồm cuộn dây 0,8 ohm trong gói.

 

Tôi nhận được khoảng 1 tuần vape từ một cuộn dây, và đôi khi tôi cuối cùng thay đổi cuộn dây một cách chủ động vào thời điểm đó. Hãy nhớ rằng tôi đang sử dụng hầu hết các loại tinh dầu để số dặm của bạn có thể thay đổi, nhưng chúng là một số cuộn dây dài nhất trong vaping MTL.

Lần duy nhất tôi thay đổi giữa các cuộn dây là khi tôi muốn vape muối nic cường độ trung bình. Với mục đích đó, cuộn dây 1.6ohm ở mức năng lượng thấp nhất (11watt) là một lựa chọn tuyệt vời. Nó không kéo dài như cuộn dây 0,8, nhưng bạn có thể sẽ sử dụng nó ít hơn trong ngày nếu bạn sử dụng nó với nicotine salt e-liquid.

Kiểm tra độ bền và nước

 

Adept được liệt kê là một mod được chứng nhận IP67, có nghĩa là nó có khả năng chống bụi và chống thấm nước ở độ sâu lên đến 1m và trong tối đa 30'. Nó cũng được cho là có khả năng hấp thụ sốc, sử dụng lớp bảo vệ silicon của nó.

Tôi bắt đầu bằng cách thử nghiệm mod cho khả năng chống sốc. Tôi đã thả nó 5lần từ chiều cao của thắt lưng của tôi, và thêm 5lần nữa từ chiều cao 2m. Nó đã kết thúc với một số vết trầy xước trên các bộ phận kim loại của cơ thể (cả trên và dưới) nhưng thiệt hại hoàn toàn là mỹ phẩm, và nó vẫn hoạt động tốt sau đó. Màn hình và các nút cũng trông ổn, nhưng nút bắn hơi nhô ra nên nó sẽ làm tôi ngạc nhiên nếu nó bị trầy xước sau khi rơi ở một góc độ khó xử.

Tôi không có một bể nước sâu 1m để kiểm tra khả năng chống nước, vì vậy cuối cùng tôi đã ngâm nó trong một bình lắc cocktail khá sâu trong 30'. Sau đó tôi lau nó, để nó sang một bên trong 30' nữa để làm khô, vặn cái thùng Zlide lại và nó bắn nó lên. Tôi đã nhận thấy một chút độ ẩm khi tôi rút phích cắm silicon của cổng sạc, vì vậy tôi nhét một ít giấy vào bên trong lỗ mở. 3' sau và tờ giấy ướt sũng. Tôi bắt đầu lắc mod và những giọt nước tiếp tục chảy ra, vì vậy tôi để nó thêm 30' nữa để khô hoàn toàn. Tôi cắm nó vào và nó bắt đầu sạc lại nhưng nó sẽ không bật nữa. Vì vậy, thật không may, Innokin Adept didn vượt qua bài kiểm tra chống nước.

Lưu ý: Tôi đã xem bài đánh giá của DJLsb, sau khi viết phần đó và anh ấy lưu ý rằng kết nối 510 không được niêm phong. Rất có thể mod của bạn sẽ có một chiếc đầu tăng trên đỉnh nếu nó rơi xuống nước, vì vậy, nếu đó là lý do Adept của tôi thất bại trong thử nghiệm nước, thì rất có thể nó sẽ ổn trong các tình huống thực tế.

Mua tinh dầu vape tại đâu : https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re


Tuổi thọ pin và sạc

 

Sử dụng cuộn dây 0,8ohm và xen kẽ giữa cấp độ thứ2 và thứ3 (15-16 watt), tôi đã xoay sở để vượt qua một chút trên 3 bể trong 1lần sạc. Điều đó có thể so sánh với mức tiêu thụ mà tôi đã sử dụng để thoát ra khỏi pin 18650, và đủ để đáp ứng hầu hết mọi người nhu cầu hàng ngày, nếu không muốn nói là nhiều hơn.

Dấu hiệu pin trên đầu các thanh năng lượng sẽ sáng lên mỗi khi bạn vape, và màu của nó sẽ cho biết mức pin.

  • Màu xanh lá cây: 60-100%
  • Cam: 20-60%
  • Đỏ: 0-20%

Dấu hiệu pin cũng sẽ sáng lên khi thiết bị được cắm và sẽ tắt khi được sạc đầy. Theo thông số kỹ thuật, thiết bị sạc ở tốc độ 2-amp. Tôi đã hẹn giờ sạc đầy chỉ sau hơn 2h, điều này rất tốt cho một thiết bị có dung lượng pin, đặc biệt là xem xét rằng nó có hỗ trợ pass-thru (bạn có thể vape trong khi sạc sạc).

innokin-adept-zlide (2 of 15)

innokin-adept-zlide (3 of 15)

innokin-adept-zlide (1 of 1)-2

innokin-adept-zlide (8 of 15)innokin-adept-zlide (7 of 15)innokin-adept-zlide (6 of 15)

innokin-adept-zlide (4 of 15)

innokin-adept-zlide (10 of 15)

innokin-adept-zlide (9 of 15)

innokin-adept-zlide (12 of 15)

Bản án
Bộ Adept màu đen là trình điều khiển hàng ngày của tôi cho đến khi tôi đóng nó, và thậm chí còn mang nó theo tôi làm thiết lập MTL chính cho kỳ nghỉ của tôi. Tôi thực sự rất thích yếu tố hình thức của nó, tuổi thọ pin và thực tế là nó chắc chắn, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho cắm trại và các hoạt động ngoài trời.

Nếu bạn là một vaper mới bắt đầu, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao sự dễ sử dụng và độ chắc chắn của mod Adept, và hương vị tuyệt vời và hiệu suất tổng thể của Zlide. Và ngay cả khi bạn là người dùng pod, bộ Adept hầu như dễ sử dụng, nhưng hiệu quả tốt hơn nhiều so với mọi vape pod đơn lẻ ngoài kia khi nói đến vaping phổi.

Điều duy nhất tôi có thể sửa lỗi Adept mod, đó là việc thiếu khả năng chống nước được quảng cáo ít nhất là không có bể trên đỉnh. Đó là một sự thất vọng lớn. Nếu khả năng chống nước là ưu tiên hàng đầu của bạn, thì bạn nên sử dụng thứ gì đó như Aegis Mini. Nhưng đối với những người chỉ xem nó như một phần thưởng, bộ Adept sẽ sống sót sau khi văng nước thỉnh thoảng và đi kèm với một khuyến nghị cao. Chỉ cần cuối cùng bạn nhận được một cái, hãy đảm bảo bạn thêm một vài gói cuộn dây 0,8 ohm tuyệt vời vào giỏ hàng của bạn, vì Innokin đã chọn một lần nữa để không bao gồm tùy chọn cuộn dây tốt nhất trong gói vì lý do bí ẩn nào đó.

Bạn nghĩ gì về Innokin Adept? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận.

Mua thiết bị vape tại đâu : https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: