Đánh giá Asvape MICRO Pod: Liệu Vape có tốt như vẻ ngoài của nó không?

Thứ Wed,
16/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Asvape MICRO Pod là AIO 30 watt có thể điều chỉnh trong thiết kế theo kiểu Billet Box. Các AIO theo phong cách Billet Box hóa ra là một thứ khác trong năm 2019, đối thủ nếu không vượt qua các AIO theo phong cách Orion.

Asvape MICRO Pod là một bộ sản phẩm thực sự đẹp mắt với các tấm nhựa tuyệt đẹp và đầu nhỏ giọt diêm dúa. Bộ sản phẩm đi kèm với 2 cuộn dây lưới: cuộn dây MTL 0,5ohm và cuộn dây MTL 1,0ohm. Nó có cả công suất và luồng không khí có thể điều chỉnh, và nó được cung cấp năng lượng bởi pin 1100mAh với cổng sạc USB-C. Trên giấy, và đặc biệt là trong tay, thiết bị trông giống như nó có mọi thứ nó cần để trở thành một trong những bộ dụng cụ tốt nhất trong năm nay. Nhưng nó vape có tốt như vẻ ngoài của nó không?

Giá: $ 41,95 (at Myvpro)
Màu sắc: nhựa đen / trắng, nhựa xanh / tím, nhựa cam / xanh, nhựa vàng / tím, nhựa đỏ / xanh
Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Asvape Micro Pod không phải là micro và về mặt kỹ thuật, nó không phải là một pod; nó là một AIO. Micro Pod có kích thước 18mm x 43mm x 70mm (không bao gồm đầu); nó nặng khoảng 83g. Nó có một bộ nhỏ gọn với bảng điều khiển có thể tháo rời dễ dàng cho thấy điều khiển hộp mực và luồng khí, cũng như các nút công suất có thể điều chỉnh và màn hình LED nhỏ nhưng sáng cho thấy mức pin và cài đặt nguồn. Nút nằm ở phía đối diện của bảng điều khiển có thể tháo rời và nó được dập nổi với logo Asvape. Của tôi là clicky và không có phòng rầm rộ hoặc ngọ nguậy.

Bảng nhựa được giữ bởi các nam châm tương đối mạnh và trượt trên đường ray mở nửa chừng để dễ dàng truy cập. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ toàn bộ bảng điều khiển chỉ bằng cách kéo nó ra sau khi trượt sang một bên, nhưng nếu bạn chỉ cần truy cập vào hộp mực hoặc công suất có thể điều chỉnh, bản nhạc sẽ ngăn bảng trượt khỏi điểm giữa chừng. Nó có một thiết kế đơn giản nhưng nó hoạt động tốt. Ngoài ra, có một chút chơi phụ khi bạn đẩy một chút bằng ngón tay cái của bạn. Và nếu bạn thả Micro Pod, bảng điều khiển sẽ tắt và đầu nhỏ giọt 510 có thể tháo rời cũng có thể bật ra. Ngoài ra, mở đầu nhỏ giọt là một chút rộng cho một MTL hợp pháp.

Khi cầm thiết bị, bạn phải cẩn thận sờ nắn nó như một chiếc hộp mod vì bạn có thể che đi lượng ăn ở bên ngoài. Đó không phải là một vấn đề như vậy bởi vì vị trí nút khá nhiều buộc bạn phải giữ nó bằng đầu ngón tay và ngón tay cái của bạn.

Theo như thẩm mỹ, bộ này trông tuyệt vời! Ngay cả bao bì là tốt đẹp. Những gì tôi nghĩ chỉ là bao bì đánh giá thực sự là bao bì bán lẻ. Nó đi kèm trong một hộp lật lượn sóng phù hợp với màu sắc của mod. Thiết bị và bảng điều khiển được hiển thị độc đáo bên trong khi bạn mở nó. Đối với thiết bị, khung máy được làm bằng hợp kim kẽm màu rực rỡ nhưng mờ, phù hợp với một trong những màu của đầu nhỏ giọt và tấm nhựa. Các tấm nhựa được thực hiện tốt. Rất nhiều loại nhựa trên thị trường có vẻ ngớ ngẩn, nhưng nhựa MICRO rất hấp dẫn trong cả xoáy và combo màu. Các màu thứ cấp như xanh lá cây và tím trông rất tuyệt với nhau, cùng với các màu miễn phí như xanh dương và cam, hoặc vàng và tím. Sự kết hợp màu sắc yêu thích của tôi trên bộ này (và nói chung) là màu tím và màu xanh lá cây. Nó có vẻ ngoài giống Joker. Nhìn Arthur sẽ chấp thuận.

Cuộn dây và hộp mực

 

Các hộp mực 2mL có màu sẫm và không có cửa sổ tinh dầu. Để xem mức tinh dầu của bạn, tốt nhất bạn nên loại bỏ hoàn toàn hộp mực.

Hộp mực trượt vào thiết bị để tạo kết nối. Chúng chỉ trượt theo một cách, vì vậy bạn phải đảm bảo góc tròn đáp ứng với cạnh phải. Nhóm này được tổ chức chặt chẽ như Rincoe TIX.

Việc nạp tiền là một phích cắm cao su nhỏ gần đỉnh của vỏ bên cạnh. Nó có thể dễ dàng kéo ra và nó neo lại một lần. Cổng nạp lại khoảng 4,5mm, vì vậy mọi ống nhỏ giọt sẽ phù hợp.

Đầu cuộn dây và bộ điều khiển luồng khí

Các đầu vít trực tiếp vào bộ điều khiển luồng khí trước khi được vặn vào đáy hộp mực. Bộ điều khiển luồng khí dừng ở ngã rẽ nhưng quá xa khe thông gió bên trong. Có thể hơi khó điều chỉnh khi hộp mực nằm trong thiết bị. Tôi thấy dễ dàng nhất để rút hộp mực ra và điều chỉnh nó.

Micro đi kèm với 2 đầu cuộn dây lưới:

  • Đầu DL 0,5-ohm; đánh giá 70 VG
  • Đầu MTL 1,0-ohm; đánh giá cho 50 VG

Cả 2 đầu đều có cùng luồng khí cản trở 1.0-ohm đạt được MTL tối ưu. Nó có thể được thực hiện khi đóng bộ điều khiển luồng khí, nhưng nó không cảm thấy đúng như một MTL nghiêm ngặt. Một vấn đề khác với những người đứng đầu là họ có quá nhiều bông. Do đó, tôi đã có một số vấn đề khi sử dụng 70VG, ngay cả với đầu cuộn dây 0,5 ohm.

Tôi nghĩ rằng cả 2 đầu hoạt động tốt nhất với tinh dầu 50/50 hoặc không quá 60VG, cho dù nic cao hay thấp nic. Bạn có thể sử dụng 70VG với các đầu 0,5ohm nếu bạn dễ dàng sử dụng chúng, nhưng bạn có thể gặp phải các cú đánh khô khi vaping chuỗi. Tôi đã sử dụng nic thường xuyên cường độ trung bình (12mg/ mL) cho cả 2 cuộn dây.

Cuối cùng, dung tích 2mL không phù hợp với các đầu cuộn dây. Bạn sẽ cần phải nạp tiền thường xuyên.

Quyền lực
Asvape Micro Pod lên đến 30watt. Các nút điều chỉnh hoạt động tốt, nhưng chúng cuộn chậm và chỉ tăng 0,1lần. Tôi thực sự không nhận thấy sự cần thiết phải tăng 0,1 cho một thiết bị như thế này. Tôi thích nó được điều chỉnh theo gia số 1watt. Và mặc dù nó lên đến 30watt, tôi không biết cuộn dây nào Asvape mong đợi bạn sử dụng với sức mạnh đó. Vượt quá 20watt trên cuộn dây 0,5ohm, nó trở nên quá khó chịu. Thử cuộn dây ở 30watt chỉ đơn giản là không có bueno!

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Hiệu suất

 

Ngoài các vấn đề về bấc mà tôi đã đề cập hầu hết xảy ra với 70VG, Asvape Micro Pod vượt quá mong đợi của tôi khi sử dụng tinh dầu 50/50. Hương vị trên trung bình cho một AIO và đặc biệt là một bộ pod. Tôi không có vấn đề gì với việc khạc nhổ, bật ra hoặc rúc rích, ngay cả khi sử dụng tinh dầu 50/50 trong hầu hết thời gian. Rò rỉ tinh dầu điển hình ra khỏi cổng điền, nhưng không có rò rỉ thực sự để đề cập.

Với cuộn dây 1.0ohm, tôi có thể có được một MTL tốt, nhưng tôi ước rằng đầu nhỏ giọt và đường kính đầu cuộn dây có ID hẹp hơn. May mắn thay, bạn có thể thay thế tiền tip mặc dù không có gì có vẻ tốt về điều này như mẹo bao gồm. Mẹo không thực sự ảnh hưởng đến hiệu suất rất nhiều, nhưng nó ngăn không cho nó trở thành một vape MTL tuyệt vời.

Tuy nhiên, với đầu 0,5ohm và đầu 1,0ohm, bạn có thể có được MTL lỏng thực sự tốt hoặc nhiều như một cú đánh phổi bị hạn chế với 0,5 ohm. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng nó tốt nhất để sử dụng 12mg nic thường xuyên. Nó là nền tảng hoàn hảo cho thiết bị này với một trong hai cuộn dây.

Dựa trên kinh nghiệm của tôi:

  • 0,5-ohm là tốt nhất với tối đa 60 VG; lên đến 20 watt
  • 1,0-ohm là tốt nhất với tối đa 50 VG; lên đến 12 watt

Tuổi thọ của các cuộn dây là trung bình tốt nhất. Với một số cuộn dây mà tôi đã sử dụng, họ đã làm cho nó vượt qua nhiều lần nạp tiền trước khi nếm thử, nhưng đó là khi tôi đang cố gắng sử dụng 70VG. Khi sử dụng 50/50, tôi đã có thể nhận được một vài lần nạp mà không cần bỏ quá nhiều, nhưng sau 3lần lấp đầy, nó bắt đầu mất hơi.

Ắc quy
Asvape Micro Pod có pin 1100 mAh kéo dài rất lâu. Tôi có một vài trong số này trong vòng quay và trú ẩn đã hết pin, vì vậy tôi có thể nói rằng một lần sạc mất bao lâu. Một điều cần lưu ý là không có tính năng truyền qua.

Mặc dù có rất nhiều tính năng sạc pass-thru, Asvape Micro Pod có sạc USB-C. Nó chỉ là một cách thuận tiện hơn để sạc, cộng với ngày càng nhiều thiết bị điện tử có nó. Theo tôi, Micro USB đã lỗi thời và dễ bị lỗi hơn. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc tất cả các thiết bị vape có pin bên trong chuyển sang sạc USB-C! Với dây micro USB, nó gần như là tôi không bao giờ có thể chèn chúng một cách chính xác dễ dàng trong lần thử đầu tiên, đặc biệt là nếu tôi không nhìn kỹ thì nó luôn luôn theo cách khác. Chỉ trích! Hơn nữa, việc có các thiết bị vape có USB-C sẽ cho phép tôi chỉ phải giữ một dây cho điện thoại và vapes. 

​​​​Asvape-Micro-01Asvape-Micro-02Asvape-Micro-03Asvape-Micro-04Asvape-Micro-05Asvape-Micro-06Asvape-Micro-07Asvape-Micro-08Asvape-Micro-09Asvape-Micro-10Asvape-Micro-11Asvape-Micro-12

Bản án
Tôi nghĩ Asvape đã làm tốt với thiết bị này, mặc dù các cuộn dây vẫn hơi iffy đối với tôi. Tôi chắc chắn thích nó tốt hơn so với Touch pod của họ mặc dù. Điều chính làm tôi khó chịu một chút là cuộn dây 0,5 ohm có thể xử lý 70VG tốt hơn. Nhưng khác với điều đó, tôi không có bất kỳ đặt phòng lớn nào giới thiệu Asvape Micro Pod. Tôi chỉ hy vọng một số sự không nhất quán trong các cuộn dây được giải quyết. Nếu bạn đang tìm kiếm một Asavpe Micro Pod, hãy chắc chắn rằng bạn biết về nhược điểm của nó. Nó có một thiết bị tốt trông rất tuyệt, nhưng vẫn có thể cải thiện.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Còn chần chờ gì nữa mà không ib page ngay để sở hữu những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé !!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: