Đánh giá Aspire Breeze NXT: Nó thực sự tốt như vậy?

Thứ Sat,
14/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Aspire Breeze NXT là phiên bản tiếp theo của dòng AIO Aspire Breeze nổi tiếng. NXT là một thiết bị hấp dẫn trên một số mặt trận và hiện tại nó đang nhận được rất nhiều sự cường điệu. Trước hết, nó có dung tích 5,4 mL đáng kinh ngạc. Điều đó hầu như chưa từng nghe thấy trong AIO!

Giống như Breeze 2, nó có dung lượng pin 1000 mAh, nhưng NXT hoạt động với cuộn lưới 0,8 ohm (bao gồm 2cái). NXT có chế độ tự động rút và bấm nút (giống như bản gốc) và bạn có thể nạp lại hộp mực mà không cần tháo hộp mực. Thêm vào một vòng luồng khí bên ngoài gắn bên có khả năng MTL lên đến một cú đánh phổi bị hạn chế, và thoạt nhìn, có vẻ như NXT có thể là một trong những AIO tốt nhất năm 2019.

Màu sắc: đỏ, đen, trắng
Giá: $ 32,95 (tại Element Vape)

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Aspire Breeze NXT có chung dấu chân với Breeze ban đầu và thứ hai. Nó đứng ở mức 96 mm x 35 mm x 20,5 mm và nặng khoảng 75 gram chứa đầy nước trái cây. Nó chỉ cao hơn 1 mm so với Breeze 2 và mặc dù chúng có trọng lượng tương đương, NXT chứa nhiều chất lỏng hơn 2,4 ml.

NXT có ống ngậm tương tự và nắp bụi có thể tháo rời như những chiếc khác, nhưng nó có thân máy gọn gàng hơn với vòng eo được cinched để dễ dàng bấm và giữ nút. Nút được đặt hoàn hảo và không có tiếng kêu. Lớp hoàn thiện bằng nhôm satin của các mẫu Breeze khác đã được thay thế bằng thân máy bóng loáng trông và cảm giác tuyệt vời khi cầm trên tay. Nhưng nó sẽ hiển thị dấu vân tay nhờn.

Hộp mực vẫn an toàn như trong Breeze 2, nhưng giờ đây, nó có thể nhấn nút phù hợp thay vì nhả nút lò xo. Có ít điểm thất bại hơn so với mô hình trước đó. Hộp mực nhấp vào vị trí và nó sẽ không vô tình xuất hiện, ngay cả khi bạn thả nó.

Mặc dù cửa sổ nước ép chính chỉ là một dải mỏng giữa vỏ và thiết bị pin, bạn có thể thấy nửa dưới của mức tinh dầu ở bên cạnh hộp mực. Nó không phải là cửa sổ tinh dầu lý tưởng nhất bởi vì nó một mặt và ánh sáng không đi qua nó rất tốt, nhưng tôi thích nó ở đó thay vì chỉ là một dải mỏng.

Hướng dẫn nhanh

 

Đối với những người mới sử dụng thiết bị Breeze: nắp bụi trên thiết bị ra khỏi gói rất phù hợp để sử dụng khi ở trong túi, nhưng nó không thực tế khi bạn chỉ muốn vape. Bỏ nó ra và đặt nó sang một bên.

Loại bỏ hộp mực: Hộp mực được đặt chắc chắn! Tôi thấy dễ dàng nhất để loại bỏ nó bằng cách siết chặt 2bên sườn bằng tay phải và kéo vào thiết bị pin bằng tay trái của tôi.

Hoán đổi cuộn dây: Khi bạn thêm một cuộn dây mới, bạn chỉ cần xếp hàng đế của cuộn dây với các cạnh của đáy của vỏ cuộn dây. Sau đó ấn vào đầu. Nhưng để loại bỏ cuộn dây, bạn sẽ phải sử dụng móng tay của mình dọc theo các phần tròn của đế đầu cuộn dây. Nó thuận tiện hơn so với vặn vào đầu cuộn dây, nhưng vòng chữ O trên đầu tạo sự vừa vặn. Bạn có thể phải thực sự kéo nó ra. Ngoài ra, nếu bạn có tinh dầu trong hộp mực, bạn sẽ có thể rút cuộn dây ra mà không gây ra sự lộn xộn trừ khi nó đầy một nửa và bạn nghiêng nó sang một bên. Tôi nghĩ rằng tốt nhất là đổ tinh dầu trước khi rút đầu cuộn dây ra.

Nạp lại: Ở một bên của hộp mực, có một phích cắm silicon vuông. Nó đã gắn vào hộp mực và bên dưới là một cổng lớn. Mỗi chai nhỏ giọt sẽ vừa vặn và bạn có thể rót tinh dầu vào. Vì NXT chứa quá nhiều chất lỏng, bạn có thể ngạc nhiên khi phải mất bao lâu để đổ đầy. Nhưng khi bạn muốn làm trống hộp mực, cổng điền đơn sẽ tạo ra áp suất chân không khiến chất lỏng vẫn còn trong hộp mực, ngay cả sau khi rút ra khỏi tab lớn. Bạn phải lắc hộp mực một chút để tinh dầu chảy ra.

Điều chỉnh luồng khí: Điều chỉnh luồng khí được đặt ở bên cạnh thiết bị. Có một mặt số kim loại nhỏ, giống như mặt số âm lượng trên Walkman cũ, điều chỉnh luồng khí. Bạn có thể để nó mở, nửa chừng, đóng hoàn toàn, hoặc mức độ khác nhau ở giữa. Nó có một tính năng cực kỳ hữu ích. Nhưng do vị trí quay số ở bên cạnh thiết bị, luồng khí có thể vô tình bị chặn nếu bạn nắm chặt NXT hoàn toàn bên trong tay bạn. Với Breeze trước đó, bạn phải loại bỏ ống ngậm, đặt luồng khí, sau đó đặt lại ống ngậm.

Như đã nêu trong phần giới thiệu, NXT có thể đi từ MTL đến một cú đánh phổi bị hạn chế. Tôi nghĩ rằng nó tỏa sáng trong MTL lỏng lẻo đến phạm vi tấn công phổi bị hạn chế. Nó có thể thực hiện một MTL nghiêm ngặt, nhưng tôi nghĩ rằng cuộn lưới 0,8 ohm phù hợp hơn với các hit lớn hơn.

Đầu Coil

 

Cho đến nay, vẫn chưa có từ nào trên bất kỳ cuộn dây nào khác cho Breeze NXT. Ngay bây giờ, các cuộn dây 0,8 ohm là nó. Chúng không tương thích với bất kỳ thiết bị nào khác và không có cuộn dây Breeze nào khác hoạt động trong NXT.

Các cuộn lưới Kanthal 0,8 ohm này có các cổng bấc lớn, và một đế phẳng làm cho việc loại bỏ và chèn chúng chỉ là vấn đề kéo và đẩy. Những đầu cuộn dây này bấc nhanh chóng, và chúng có rất ít đoạn đường nối, cho dù sử dụng nút hoặc rút tự động. Vì vậy, coi các cuộn dây này là cuộn hiệu suất cao. Họ có thể làm việc với nước trái cây 50/50, nhưng tôi nghĩ rằng tốt nhất là nên gắn bó với tinh dầu VG cao. Ngoài ra, đây không phải là các cuộn dây để sử dụng với muối nic có độ bền cao trừ khi bạn là một kẻ háu ăn để trừng phạt.

Hiệu suất

 

Ấn tượng đầu tiên của tôi là NXT có hiệu suất trên trung bình. Hương vị khá rõ rệt, và hit mạnh mẽ. Ban đầu, vape ấm áp và mạnh mẽ vì Breeze NXT sử dụng chế độ bypass. Do đó, cách tốt nhất là thực hiện MTL lỏng lẻo cho một cú đánh phổi bị hạn chế vì nó được hưởng lợi từ không khí bổ sung để làm mát cuộn dây. Nó chỉ đơn giản là quá nóng để làm một MTL nghiêm ngặt. Nhưng vì NXT sử dụng chế độ bỏ qua, hiệu suất sẽ bắt đầu giảm dần trong suốt thời gian sạc. Điều đó có nghĩa là cú đánh sẽ giảm cường độ và sức nóng khi pin cạn kiệt. Nếu bạn ở giữa chừng hoặc sử dụng ít pin, bạn có thể nhận được một cú đánh MTL thoải mái với luồng khí được đóng lại.

Lần đầu tiên tôi thử sử dụng 36mg muối và không phải là ý kiến ​​hay. Sai lầm ngu ngốc! Sau khi wooziness xóa, tôi đổ tinh dầu có độ bền cao và nạp 6 mg vào hộp mực. Sau đó, tôi đã có can đảm để đi lên cao hơn và tôi đã tìm thấy 12mg là giới hạn cho tôi.

Trong hướng dẫn sử dụng, nó nói rằng thiết bị nên được tắt (5lần nhấp) khi không sử dụng để bảo vệ chống lại lỗi sai. Tôi thích tính năng bật / tắt một bước nếu đó là cách duy nhất để tự bảo vệ chống lại thiết bị tự bắn.

Cuối cùng, mặc dù tôi nghĩ rằng Breeze NXT có hiệu suất trên trung bình, 2 cuộn dây đầu tiên của tôi có vị rất tệ chỉ sau vài ml. Ở cuộn dây cuối cùng này, tôi đã trải qua 15 ml tinh dầu và nó vẫn hoạt động ở mức khá cao.

Tuổi thọ pin và sạc

 

Thời lượng pin 1000 mAh của NXT là khoảng trung bình cho kích thước của thiết bị. Nó sẽ đứng trước một ngày vaping nặng nề, và lên đến 2ngày vaping vừa phải. Nó được sạc qua cổng micro USB dọc theo cạnh của thiết bị, nhưng tôi ước nó có USB-C thay thế.

NXT có tính năng truyền qua và nó có thể đứng lên trong khi sạc cho điều gì đó mà Breeze ban đầu chỉ có thể làm với PCC. Không có PCC cho NXT. Khi pin ở dưới ngưỡng, đèn LED sẽ nhấp nháy màu đỏ. Trong khi sạc, nút lửa LED cho biết mức độ trạng thái sạc đang ở.

Màu xanh lá cây: 3,8 V trở lên
Màu xanh dương: 3,5 V đến 3,8 V
Đỏ: 3,5 V trở xuống

Khi bạn đi sạc thiết bị, đèn trạng thái sạc sẽ chuyển sang màu xanh sau 60s. Nếu bạn thấy màu xanh lam, điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó có thể sạc giữa chừng. Thiết bị được sạc đầy khi đèn LED xanh tắt. Quá trình sạc mất 90' để kết thúc khi hết pin.

Bộ sưu tậpaspire-breeze-nxt (16 of 16)aspire-breeze-nxt (1 of 16)

Bản án
Nhìn chung, tôi nghĩ rằng thiết kế NXT là tuyệt vời. Nó có 1 cuộn dây mà báo chí phù hợp để chèn và tráo đổi dễ dàng, 1lần nạp lại không yêu cầu tháo hộp mực và điều chỉnh luồng khí xảy ra ở bên ngoài thiết bị. Nó nhẹ, tiện dụng, và đơn giản là cảm thấy tốt khi cầm. Tôi nghĩ rằng Aspire đạt được một homerun với thiết kế này.

Nhưng bồi thẩm đoàn vẫn ra cho tôi về một số vấn đề về hiệu suất. Nó có một vape dữ dội như vậy trên một cục pin được sạc đầy mà việc thả xuống thực sự thay đổi trải nghiệm. Nó không phải là nó trở nên không tốt với ít năng lượng hơn, nhưng 6 mg sẽ chuyển từ cảm giác vừa phải sang quá nhẹ.

Chỉ 1 trong 3 cuộn dây mà tôi đã sử dụng cho đến nay đã hoạt động tốt. 2người kia không thể vượt qua được 2mL trước khi nếm thử, nhưng cuộn dây tốt của Lít đã kéo dài gần 15mL. Vì lý do đó, tôi chỉ có thể cung cấp cho nó một bản giới thiệu nửa vời vào thời điểm này. Nếu tất cả mọi người được đảm bảo để có được các cuộn dây tốt, thì đó là một đề xuất dễ dàng.

Bạn đã thử Aspire Breeze NXT chưa? Hãy cho tôi biết kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: