Đánh giá Aspire Breeze 2: Làn gió tuyệt vời nhất

Thứ Mon,
23/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Đánh giá Aspire Breeze 2
Breeze 2 by Aspire mới xuất hiện ở nơi bản gốc rời đi nhưng giờ đây với thiết kế cải tiến hơn nhiều. Hiệu năng tốt hơn, hệ thống nạp tiền đã được tân trang lại và pin LỚN được tăng lên 1000 mAh lâu dài.

Thoạt nhìn, Breeze 2 về cơ bản trông giống như bản gốc, nhưng hệ thống nạp đầy lỗi thời được thay thế bằng pod 3ml (hoặc tuân thủ TPD) có thể nạp lại với chức năng giải phóng pod tiện lợi. Mặc dù Breeze 2 sử dụng cùng loại cuộn dây công nghệ U như trước đây, nhưng giờ đây nó có một MTL hợp pháp rút ra một cú đánh phổi bị hạn chế.

Giá bộ: $ 34,99

Giá cuộn dây 5 gói: $9,49Aspire_breeze_2_product_podmodAspire_breeze_2_product_podmod

Xây dựng chất lượng và thiết kế
Breeze 2 rất tiện dụng và nhỏ gọn. Giống như bản gốc, nó được thiết kế với thân hình chữ nhật tròn và lớp hoàn thiện bằng satin làm từ hợp kim kẽm. Trong đó người đầu tiên cảm thấy chạy nhiều hơn, Breeze 2 được thực hiện tốt hơn. Nó có một sự phù hợp và hoàn thiện đáng kinh ngạc, và một hệ thống pod mới nâng cao Breeze 2 về chức năng và ngoại hình.

Vỏ cho Breeze 2 dày và bền. Nó không phải là loại pod dùng một lần giá rẻ mà chúng tôi đã từng sử dụng. Nó dễ dàng để làm sạch, và nó dễ dàng theo dõi mức tinh dầu của bạn. Mặc dù nó bị tối màu, nhưng không có gì cản trở tầm nhìn từ 2 bên của thiết bị.

Kích thước của Breeze 2 là 95mm x 35mm x 19mm, chỉ cao hơn và rộng hơn một chút so với phiên bản đầu tiên. Nhưng nó hầu như không đáng chú ý. Điều thú vị là, Breeze 2 nặng ít hơn so với bản gốc - có thể là do ống khói kim loại dài đã biến mất, và ống ngậm là một loại nhựa mỏng hơn nhiều so với trước đây. Với cả 2 thiết bị chứa đầy tinh dầu, Breeze 2 chỉ xuất hiện ở mức 74g và bản gốc giống như 81g.

Lưu ý: Aspire đã loại bỏ nút bắn tự động và thủ công kép. Breeze 2 được vận hành bằng một nút bắn duy nhất.

Hướng dẫn nhanh

 

Aspire_breeze_2_product_podmod

Breeze là một thiết bị đơn giản, nhưng người mới bắt đầu có thể hơi bối rối lúc đầu. Và tôi nghĩ rằng hướng dẫn sử dụng là thiếu.

Breeze 2 có 5 bộ phận chính: pin, đầu cuộn dây, vỏ, ống ngậm và bộ điều khiển luồng khí. Nó có 3 nút, một nút lửa nằm ở mặt trước và 2 nút nhả ở bên cạnh. Đây là cách để bắt đầu:

 • Tháo nắp bụi trong suốt che miệng ống ngậm. Mũ là tuyệt vời cho du lịch, nhưng không thực tế để sử dụng hàng ngày
 • Tắt ống ngậm bằng móng tay trong các lỗ thông hơi bên hông (hãy cẩn thận, phải mất một chút nỗ lực và nó có thể bay)
 • Bóp 2 nút bên cạnh nhau để nhả vỏ, sau đó kéo nó ra
 • Tháo bộ điều khiển luồng khí từ đỉnh của vỏ; để qua một bên
 • Chọn đầu cuộn dây của bạn (0,6-ohm hoặc 1,0-ohm) và vặn bộ điều khiển luồng khí lên đỉnh đầu cuộn dây
 • Chèn đầu cuộn dây vào vỏ, sau đó vặn nó xuống bằng bộ điều khiển luồng khí
 • Lật ngược vỏ và kéo phần dày của nút cao su màu cam và đổ đầy cho đến khi gần đầy, sau đó ấn vào phích cắm (đảm bảo rằng phích cắm màu cam không bị treo ra khỏi 2 bên hoặc nó có thể cản trở vỏ được quay vào trong)
 • Chèn vỏ trở lại vào vỏ pin 
 • Điều chỉnh luồng khí bạn muốn bằng cách xoay vòng có nút, sau đó trả lại ống ngậm
 • Đợi khoảng 5 phút để cuộn dây bão hòa, sau đó nhanh chóng nhấn nút lửa 5lần để bật thiết bị
 • Vape

Sử dụng các nút phát hành pod là hoàn toàn thú vị. Chúng hoạt động tốt với các chốt trên boong để đảm bảo các vỏ. Vỏ quả bật ra khoảng 1mm hoặc hơn với một cú nhấp chuột đẹp mắt - nó quay trở lại với một cú nhấp thậm chí còn to hơn. Chỉ 1lần tôi nhận được một nút phát hành bị kẹt, và tôi chơi với nó rất nhiều. Nếu điều đó xảy ra, nó dễ dàng được chỉnh sửa bằng cách nhấp vào nhóm quay lại.

Nó hoạt động tốt, nhưng nó liên quan đến việc phải bật ra khỏi ống ngậm bằng móng tay. Bây giờ tôi đã dễ dàng hơn so với lúc ban đầu, nhưng nó vẫn còn thiếu sót trong thiết kế.

Mặc dù ống ngậm cứng và tiện dụng, nhưng nó có cảm giác mỏng và rẻ so với phần còn lại của thiết bị. May mắn thay, sau khi luồng khí của bạn được thiết lập, bạn sẽ chỉ cần tháo ống ngậm một lần nữa khi thay đổi cuộn dây.

Nạp lại

 

Aspire Breeze 2

Việc đổ đầy vỏ rất đơn giản do Breeze 2 có lỗ mở 5mm. Và phích cắm neo hoàn toàn niêm phong các cổng - ở đó, hoàn toàn không bị rò rỉ. Có thể một lớp ngưng tụ mờ nhạt 1 hoặc 2 lần, nhưng thông thường, đáy của vỏ và vỏ pin bị khô.

Nó là một loại nạp tiền không lộn xộn ảo khi sử dụng ống nhỏ giọt. Nếu sử dụng một ống nhỏ giọt thông thường, tốt nhất là nên nhét toàn bộ ống nhỏ giọt vào toàn bộ để giữ cho túi khí hình thành và làm cho tinh dầu tràn ra ngoài.

Gió 2 cuộn

 

Aspire_breeze_2_product_podmod

Breeze 2 đi kèm với cuộn dây 0,6ohm của Breeze ban đầu và đầu cuộn dây Utech 1.0-ohm mới. Cả 2 bấc từ 2 lỗ nhỏ và 1 khe lớn hơn. Đầu 0,6ohm có lỗ bấc lớn hơn đầu kháng cao hơn, lý tưởng cho tinh dầu có độ nhớt cao hơn. Nói chung, cả 2 cuộn dây hoạt động thực sự tốt. Tôi thực sự có thể than phiền. Cả 2 đã được miễn phí từ pops nóng, spitback, và hit khô. Dưới đây là một vài ghi chú về các cuộn tôi nhận được.

Cuộn dây Utech 0,6-ohm:

 • Tốt nhất cho cú đánh phổi bị hạn chế (nhưng có khả năng điều chỉnh MTL)
 • Một chút chậm trễ trong đoạn đường nối
 • Hương vị thực sự tốt
 • Lý tưởng cho nic trung bình đến thấp
 • Nhanh chóng lên đến tối đa vg
 • Tốt cho 50/50 đến tối đa vg

Cuộn dây Utech 1.0-ohm:

 • Tốt nhất với MTL
 • Đường dốc nhanh
 • Hương vị tốt
 • Tuyệt vời cho nic cao
 • Bấc nhanh lên đến 60 vg
 • Họng lớn
 • Tốt cho 70 pg lên đến 60 vg
 • Kéo dài

Breeze lần đầu tiên xuất hiện với cuộn dây 0,6ohm trước khi cuộn dây 1,2ohm được phát hành. Cuộn dây điện trở cao hơn được cho là để phục vụ đám đông MTL nhưng nó không bao giờ hoàn toàn có thể thu hút được sự căng thẳng thực sự trên Breeze ban đầu, do thiếu khả năng điều chỉnh luồng khí. Các cuộn dây 1,2ohm sẽ hoạt động với phiên bản này và MTL cuối cùng là hợp pháp.

Hiệu suất tốt nhất mà tôi đã đạt được là với cuộn dây 1.0ohm. Nó đã trở nên mạnh mẽ với việc sử dụng hàng ngày trong 3tuần. Những cái khác hoạt động tốt, nhưng hiệu suất cao nhất đã kéo dài lâu nhất với cuộn dây 1.0ohm.

Hiệu suất

 

Aspire_breeze_2_product_podmod

Đối với cách tôi thích vape, Breeze 2 đã là một ơn trời. Tôi nhận được một vape MTL ấm áp và đầy hương vị với một cú đánh sát thủ mà tôi có thể điều chỉnh với luồng khí có thể điều chỉnh. Nó rất hoàn hảo cho nước ép nic cao ưa thích của tôi.

Các cú đánh rất dễ dàng - không có trận hòa khó khăn nào ngay cả khi không khí đóng lại - và vì ống ngậm được thông hơi ở cả 2 bên, nên cảm giác vẽ cân bằng hơn trước.

Luồng khí là lý tưởng bây giờ, nhưng hiệu suất tỏa sáng vì về cơ bản ống khói đã biến mất. Các luồng không khí có một khoảng cách rất ngắn để đi du lịch, làm cho trải nghiệm trực tiếp và thỏa mãn hơn nhiều.

Ắc quy

 

Aspire_breeze_2_product_podmodPin là một con thú! Tôi đã nhận được tốt hơn 1ngày với một khoản phí. Có thể khoảng một bể và một nửa trước khi pin chết (khoảng 5mL trước khi cần sạc lại). Pin được theo dõi bởi 2 đèn nhấp nháy trên boong chiếu sáng qua vỏ (tương tự như Suorin Drop). Họ không sáng lắm, tôi khó có thể nhìn thấy họ khi tôi vape. Và họ có thể tương đối mờ trong khi sạc. Tôi khuyên bạn nên sạc pin mà không cần pod trong để bạn có thể dễ dàng biết hơn khi sạc xong.

 • Ánh sáng màu xanh và màu cam: 3,8 volt; sạc đầy
 • Hai đèn màu xanh: Giữa 3,5-3,8 vôn; phí trung bình đến cao
 • Hai đèn màu cam: 3,5 volt (hoặc ít hơn); phí thấp đến gần chết

May mắn thay, Breeze 2 có tính năng vượt qua vì phải mất một thời gian dài để sạc! Tôi đã xem nó hơn 1h trước khi tôi ngừng bán hàng. Nó đã kết thúc được hơn 1hr10' nhưng ít hơn 1hr20'. Tất cả mọi thứ được xem xét, tôi laud vẫn thích sạc lâu và tuổi thọ pin dài hơn ngược lại.

Breeze 2 không tương thích với PCC (Hộp sạc di động) như bản gốc, nhưng cổng sạc đã được di chuyển lên dọc theo

Bản án
Ngoài vấn đề nhỏ mà tôi gặp phải với việc loại bỏ cơ quan ngôn luận, tôi nghĩ Aspire đã làm một công việc tuyệt vời cho thiết kế này. Tôi nghĩ rằng nó trông độc đáo, tôi thích sử dụng nó, và nó vapes thực sự tốt.

Hy vọng rằng Aspire cũng sẽ bán các vỏ để tôi có thể nạp một số tinh dầu và sẵn sàng để đi.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bản gốc, tôi sẽ đặt cược rằng bạn thật sự yêu thích bản này. Nó không phải là hoàn hảo, nhưng Aspire Breeze 2 dễ dàng là một trong những vaping pod có thể bơm lại tốt nhất hiện có. Lần đầu tiên sau một thời gian, tôi có thể nói không do dự rằng thiết bị này rất được khuyến khích.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: