“Con gái Obama” - Malia Obama là Vaper

Thứ Wed,
15/05/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Obama đã từng kí đạo luật nhằm kiểm soát thuốc lá truyền thống, còn con gái đầu của ông: Malia Obama là một vaper.  

Khi bạn là cô con gái tuổi mới lớn của người nổi tiếng nhất thế giới, thì cuộc sống luôn phải nằm dưới tầm mắt truyền thông. Luôn xuất hiện cùng các vệ sỹ và mọi hoạt động đều bị kiểm soát gắt gao. Và sau đó nhận ra sau Nhà Trắng, đời tư và không gian cá nhân không tồn tại.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Có thể cô con gái lớn nhất của cựu tổng thống Obama có nghiện thuốc lá, đã chuyển sang dùng Vape hoặc đang sử dụng cả hai. Nhưng dù cô hướng về bên nào hơn, thì vẫn phải chịu chỉ trích từ đám nhà báo lắm chuyện và đám “bảo mẫu” y tế cộng đồng quá khích.

Malia vừa tròn 20 tuổi vào tháng bảy này, cô đang chuẩn bị cho năm học đầu tiên của mình ở đại học Harvard. Là con gái lớn của một gia đình quyền lực và giàu có, người bạn trai của cô cũng đến từ gia cảnh tương tự. Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Chuyện này đã trở thành chủ đề bàn tán cho cư dân hai bên bờ Atlantic, đồng thời biến Malia thành mục tiêu của đám nhiếp ảnh gia.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Cô từng bị bắt gặp khi “hút thứ gì đó” hai lần. Một lần vào hai năm trước ở Lollapalooza. Và một lần ở đại học Harvard một năm sau đó. Cô đã bị đám anh hùng bàn phím từ Truth Initiative xỉ vả trên Twitter. Tờ Newsweek đã đặt câu hỏi có phải người nhà Obama đều hút thuốc hay không. Thậm chí còn có một tin đồn nực cười rằng cô đã bị đuổi khỏi chương trình thử việc vì hút pod.

Tuần trước, cô bị đám nhiếp ảnh gia theo đuôi khi vừa rời khỏi buổi nhạc kịch ở Luân Đôn cùng bạn trai. Và hình ảnh cô đang Vaping đã bị chụp lại, theo thông tin hiện có, thiết bị cô sử dụng là JUUL. Bạn có thể tưởng tượng thảm họa xảy ra sau đó không?

Tờ Daily Mail đã có một dòng tiêu đề cực lớn, “Phải chăng Malia Obama đã theo chân cha nghiện nicotine?”. Cựu tổng thống Barack Obama đã hút thuốc ba mươi năm, hiện tại vẫn không biết ông đã cai thuốc lá chưa, nhưng ông luôn mang theo một gói kẹo nicotine để dùng khi cần thiết.

Ông Obama đã ký đạo luật phòng chống hút thuốc lá trong gia đình năm 2009, tạo nên bộ phận kiểm soát thuốc lá của FDA. Thiết lập quy trình duyệt sản phẩm cho các sản phẩm thuốc lá mới, cho phép FDA kiếm chế, thậm chí phá hủy thị trường Vape tự do vào năm 2022.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Tất nhiên, năm 2009, ông Obama cũng như đa số cư dân vào thời điểm đó, chưa từng biết đến thuốc lá điện tử. Mặc dù FDA đã bắt đầu thu giữ các lô hàng thuốc lá điện tử, chuẩn bị thua trong vụ kiện với NJOY, thì Vape vẫn chưa phải vấn đề gì lớn. Chắc ông, cũng như những người khác, cho rằng đạo luật này chỉ áp dụng với các công ty thuốc lá mà thôi.

Có lẽ cô con gái của Obama đã khôn khéo hơn cha mình. Thay vì hút thuốc và để bản thân phải chịu đựng những hậu quả sau đó, Malia đã có lựa chọn tốt hơn. Đó cũng là lựa chọn của hàng triệu người nghiện thuốc lá để bỏ thói quen hút thuốc mà chính cha cô đã chịu đựng nhiều năm qua. Nếu Malia là vaper, thì nên mừng cho cô ấy.

Hy vọng cô ấy có thể tận hưởng thời gian Vape của mình ở Luân Đôn, nơi cho phép vaping ở nơi công cộng. Cô sẽ sớm trở lại Hoa Kỳ, và mọi thứ không còn đơn giản nữa.

Khi cô đến Massachusetts vào tháng sau để bắt đầu năm học thứ hai ở Harvard, cô sẽ cần một người bạn hoặc ai đó đã đủ 21 tuổi để mua sản phẩm thuốc lá điện tử cho mình. Bởi vì bang này hiện tại đã nâng giới hạn tuổi được sử dụng sản phẩm thuốc lá (Vape không may bị gộp vào nhóm này) lên 21 tuổi.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: