COMBO J MUA 1 TẶNG 1 ( Vapecig Nano + Tickets Salt )

Thương hiệu: Vapemall.vn | Tình trạng: Còn hàng
399.000₫
Số lượng:

Bạn nghĩ sao về việc sẽ sở hữu cho mình 1 em pod Nano Kit với ngoại hình cực kì bắt mắt. Nhà sản xuất vapecig đã cho ra 1 mẫu giá rẻ hiệu năng cực tốt, với khung nhôm thiết kế chống xước, đầu pod đa dạng có thể chơi freebase hoặc saltnic đều được, 3 mức chỉnh nhiệt để cho cảm nhận khác nhau về mức độ nặng nhẹ, rất công nghệ và hiện đại.
Nếu bạn đã yêu em nó ngay từ cái nhìn đầu tiên thì hãy đặt hàng ngay tại website hoặc nhắn tin vào page để được tư vấn và đặt hàngTrong hình ảnh có thể có: điện thoại và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: điện thoại

Thời gian vận chuyển khi mua hàng tại VAPEMALL.VN là bao lâu?
- Thời gian vận chuyển cụ thể tùy thuộc vào vị trí địa lý từng khu vực khác nhau. Chúng tôi ước tính thời gian vận chuyển như sau (không kể Chủ nhật, ngày Lễ):
(1). Nội thành TPHCM: nhận hàng trong ngày.
(2). Khu vực miền nam: 1 – 2 ngày.
(3). Khu vực miền trung: 3 – 4 ngày.
(4). Khu vực miền bắc: 5 – 7 ngày.
Đặt hàng từ website:
Nếu khách hàng đặt hàng trong khung giờ từ 9h – 21h: đơn hàng sẽ được xử lý trong vòng 5 – 30 phút( Nhân viên của VAPEMALL.VN sẽ gọi điện lại để tư vấn và chốt đơn hàng).
Nếu khách hàng đặt hàng trong khung giờ từ sau 21h – trước 9h sáng hôm sau: đơn hàng sẽ được xử lý vào buổi sáng trong ngày làm việc tiếp theo.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: