Cloud Chaser and Vape Trick

Thứ Wed,
08/05/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Cloud Chaser, Vape Tricker, những vaper đại diện cho sự kiên trì, tài năng và nghệ thuật trong mỗi chúng ta.

Hẳn bạn đã từng ngạc nhiên khi lần đầu tiên nhìn thấy một ai đó hút Vape, với mình cái khoảnh khắc thấy một vaper nào đó thở ra lượng khói mang đúng nghĩa: “cháy nhà”. Lúc ấy mắt chữ O mồm chữ O, và chắc như đinh đóng cột, mình sẽ phải tìm hiểu về nó.

Cái ấn tượng ban đầu với Vape, đó là lượng khói vô cùng lớn, vô cùng ảo diệu, phát triển dần lên, và trong số các vaper chúng ta, xuất hiện các CloudChaser, Tricker, vậy họ là ai ?

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Khi chúng ta nhìn một cách thoáng qua, cái cách họ thở ra một lượng khói vô cùng lớn, cách họ Trick với làn khói, những màn biểu diễn vô cùng bắt măt, khán giả ngạc nhiên, và tất nhiên, cả sự chăm chú, tập trung trên nét mặt của họ mỗi khi lên sân khấu.

Họ là những người có tính kiên trì rất lớn, và nói quá lên một chút, đó chính là tài năng của họ.

Cloud Chaser không chỉ là người thở ra lượng khói lớn, để làm được điều đó, họ cũng như chúng ta. Cloud Chaser cũng phải cạy cục để tìm hiểu một bộ vape hoạt động như thế nào, cũng phải học cách build coil, wick bông từng tí một. Họ là người hiểu thiết bị của mình hơn ai hết, rồi từ đó, xây dựng được một bộ thiết bị, vừa tạo được lượng khói tối đa, vừa phù hợp với bản thân của chính họ.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Khi đã có một thiết bị như thế rồi, họ chuyển sang luyện tập với làn khói.

Có rất nhiều trick, vô vàn trick, chỉ từ những thứ căn bản nhất, như blow O, bend O, cho đến vertical split, biet split, pull split, shark bend split, triple bow-tie, body split, vertical to lyph v.v…

Với mỗi cái tên vừa được liệt kê, Tricker đều phải luyện tập, không chỉ là một tuần, 1 tháng, thời gian có thể tính bằng năm. Dễ hiểu hơn, chúng là kĩ năng, và kĩ năng ấy bao gồm cả trí nhớ cơ bắp, thứ rất mất thời gian, công sức để hình thành.

Bạn hiểu lí thuyết đấy, được hướng dẫn đấy, nhưng để thành

công, làm được, biểu diễn được thì còn rất nhiều thứ phải làm.

Toàn bộ những kĩ thuật đã có chưa chắc làm Tricker hài lòng, họ sáng tạo liên tục, cho người xem đi từ trầm trồ này, tới ngạc nhiên khác.

Và không thể không cảm ơn Tricker, vì họ giúp tất cả mọi người có cái nhìn nghệ thuật trực quan, thiện cảm hơn với Vape. Giúp mọi người bao gồm cả người viết bài, biết đến Vape rộng rãi để hình thành một cộng đồng vaper như ngày nay.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Tính kiên trì, sự cần mẫn, tính sáng tạo ở cá nhân, sự đầu tư ở công sức, tiền bạc, thời gian của mỗi Tricker phải cống hiến để có màn biểu diễn. Bạn có dám khẳng định chúng đơn giản?

Cảm ơn các bạn Tricker, Cloud Chaser vì sự cống hiến của họ, dù gián tiếp, hay trực tiếp, họ đang giúp cộng đồng Vape, ngày một chất lượng hơn !

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: