CHƯƠNG TRÌNH VERMONT CÓ SỰ THAM GIA CỦA THANH THIẾU NIÊN TRONG VIỆC TÌM KIẾM GIẢI PHÁP LIÊN QUAN ĐẾN VAPING Ở TUỔI VỊ THÀNH NIÊN

Thứ Fri,
09/10/2020
Đăng bởi Phan Thị Thu Huyền

CHƯƠNG TRÌNH VERMONT CÓ SỰ THAM GIA CỦA THANH THIẾU NIÊN TRONG VIỆC TÌM KIẾM GIẢI PHÁP LIÊN QUAN ĐẾN VAPING Ở TUỔI VỊ THÀNH NIÊN

Một sáng kiến ​​của Vermont giải quyết các hành vi nguy cơ của thanh thiếu niên: chương trình Bắt đầu có Y (GTY), có thể được triển khai tại các khu học chánh trên khắp Hoa Kỳ sau khi được quốc gia công nhận.

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

Chương trình GTY đã nhận được chỉ định quốc gia “Thực hành tốt nhất” bởi Hiệp hội các chương trình sức khỏe bà mẹ và trẻ em, trong khi Bộ Y tế Vermont đã công nhận chương trình là “Thực hành dựa trên bằng chứng”. Theo một bản tin từ UP for Learning, tổ chức phụ huynh của Getting to Y, một hội đồng gồm các chuyên gia sức khỏe cộng đồng và sức khỏe trẻ em và vị thành niên trao danh hiệu cho các chương trình “đã được đánh giá rộng rãi và chứng minh hiệu quả”.

Các sinh viên được khuyến khích động não và đưa ra các giải pháp để giải quyết một số vấn đề được tiết lộ bởi Khảo sát Hành vi Rủi ro Thanh niên của trường họ. Sharon Koller, Điều phối viên GTY, cho biết tác động và tầm quan trọng của chương trình trong việc thúc đẩy sức khỏe và hạnh phúc của những người trẻ tuổi.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Chương trình GTY tập hợp các thanh thiếu niên lại với nhau thông qua các nhóm trung học cơ sở và trung học phổ thông, đồng thời tổ chức các hội thảo trong đó học sinh đánh giá dữ liệu từ Khảo sát Hành vi Rủi ro Thanh niên của trường họ. Sau đó, họ được khuyến khích động não và đưa ra các giải pháp để giải quyết một số vấn đề mà cuộc khảo sát tiết lộ.

Trong các nhóm, học sinh được hỗ trợ bởi người lớn, những người hướng dẫn họ và hướng họ đến các nguồn lực có thể hỗ trợ sự phát triển trong các lĩnh vực đầy thách thức, để các vấn đề có thể được giải quyết một cách hiệu quả trong khi xem xét cả hai góc độ. Townes DeGroot, một học sinh U-32, cho biết: “Tôi nghĩ học sinh thường là những người bị hành động theo cách mà chúng có thể đôi khi không được lắng nghe. “Tôi nghĩ đây là một cơ hội thực sự tuyệt vời để sinh viên thể hiện nhu cầu của họ là gì và những ý tưởng độc đáo và quan trọng của họ về cách giải quyết chúng.”

Chỉ định Thực tiễn tốt nhất quốc gia

Việc chỉ định Phương pháp Tốt nhất trên toàn quốc mang lại cho các trường cơ hội tìm kiếm nguồn tài trợ để thực hiện chương trình GTY trong phạm vi học khu của họ. Do đó, kể từ tháng 2 năm 2020, một số trường học ở New Mexico đã áp dụng chương trình này cho học sinh của họ.

“Đây là một chỉ định đặc biệt vì nó mang lại cho UP for Learning cơ hội chia sẻ chương trình của chúng tôi, chương trình trung tâm tiếng nói của thanh thiếu niên, ở cấp quốc gia, tiếp cận các trường học và tổ chức muốn có một công cụ đã được chứng minh để thu hút những người trẻ tuổi vì sức khỏe và hạnh phúc của các đồng nghiệp và cộng đồng của họ, ”Lindsey Halman, Giám đốc Điều hành của UP for Learning cho biết.

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: