Chọn Vape hay thuốc lá truyền thống ?

Thứ Thu,
11/04/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Lợi ích của Vape và tác hại của thuốc lá truyền thống

Câu chuyện dưới dây mà chúng tôi truyền tải tới bạn đọc sẽ là câu chuyện của một người nghiện thuốc lá truyền thống và giai đoạn chuyển sang sử dụng Vape. Chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện của anh chàng này và hiểu thêm tâm lý của các vaper bạn nhé.

Tôi thật sự muốn từ bỏ thuốc lá

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Cũng như nhiều người nghiện thuốc lá khác, tôi thực sự muốn bỏ thuốc. Tôi thử nhiều cách cai thuốc khi được bạn bè cũng như nhiều lần gặp bác sĩ khuyên. Tôi dùng kẹo nicotine và miếng dán để thay thế cùng với ý chí cai thuốc hừng hực chảy trong người. Thế nhưng, đối với tôi việc thiếu thuốc lá quả thực là rất kinh khủng, nó khiến cho cuộc sống của tôi dường như mất đi hết niềm vui, keo cao su và miếng dán cùng ý chí quyết tâm cao độ của tôi cũng chẳng mấy có tác dụng, nhất là những cách có thể từ bỏ thú vui thuốc lá này. Tôi cảm thấy khó chịu, mệt mỏi và không bao giờ tỉnh táo trong công việc.

 

Cai Thuốc Lá bằng Vape & Làm quen với thuốc lá điện tử

Vào những năm gần đây thì ngành kinh doanh thuốc lá điện tử đã chuyển mình rất lớn, có những sản phẩm tốt hơn, cải tiến hơn và hấp dẫn người hút thuốc. Thật dễ dàng để thấy được một người đang sử dụng vape khi bạn tạn bộ quanh những con đường đô thị bận rộn. Những thiết bị vape này khiến bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, và cũng là thiết bị giúp bạn thảo mãn được những cơn thèm thuốc lá hoành hành. Sản phẩm tạo khói và giúp người sử dụng hưởng thụ được mùi thơm và dư vị nơi đầu lưỡi.Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Vẻ đẹp và độ thu hút của sản phẩm này đến từ rất nhiều sự lựa chọn, từ việc đơn giản trong thiết lập clearomizer và pin cho tới sự phức tạp hơn về điện áp pin cũng như các loại buồn chứa tinh dầu, lỗ gió. Có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn cùng với những người thích thiết bị này. Và từ đó, tôi đã lựa chọn sử dụng Vape.

Dùng vape và tôi đã quên đi mùi của thuốc lá truyền thống

Vape cho phép tôi lựa chọn được những loại mùi vị tinh dầu mà mình yêu thích. Những loại tinh dầu đó tôi có thể lựa chọn thoải mái mà không hề có giới hạn. Nồng độ của Nicotine và sự pha trộn của VG & PG sẽ tiếp cận ngay với vị giác ngay cả khi ta chưa lựa chọn lựa chọn được hương vị. Tôi đã mê mẩn, đắm chìm tỏng những loại hương vị này và nghệ thuật pha chế cũng đã phát triển ở mọi nơi với hương vị mới, chưa từng xuất hiện trong tôi.

Vape chiếm lấy tôi dần dần

Tôi đã vấp phải một thất bại rất lớn trong việc lắp lại thiết bị Vape của mình. Khi tháo nó ra và lắp lại tôi thấy nó như một quá trình hết sức kỳ lạ. Tuy nhiên thì tôi lại là một người có niềm đam mê rất lớn, là một fan cuồng thiết bị và tôi cũng chẳng ngạc nhiên gì khi những điều này làm tôi cảm thấy mỉm cười.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Khi tôi có được chút kinh nghiệm sử dụng vape và sở hữu một chai tinh dầu, tôi đã bị cuốn theo và sớm quên đi những điếu thuốc lá truyền thông. Chẳng bao giờ tôi nghĩ được rằng việc bỏ thuốc lá lại dễ dàng và nhẹ nhàng đến như vậy nếu như tôi ko biết tới thiết bị Vape.

Làm quen với cộng đồng Vape

Vape và "Vapers" là bao gồm nhiều thành viên, là nơi vui chơi, chia sẽ kinh nghiệm của các vapers . Khi Vaping ở những nơi công cộng, tôi luôn nhận được cái nhìn hiểu biết hoặc những cái gật đầu đồng ý từ những Vapers khác. Điều này đã trở thành nguồn tài nguyên vô hạn và lớn lao đối với cộng đồng trực tuyến, nó cũng trở thành một thế giới hấp dẫn và thú vị đáng để tham gia. Thậm chí những quán Café Vape cũng mọc lên ở rất nhiều nơi và trao lưu sử dụng Vape này càng phát triển, là bức đệm mở ra con đường mới cho nền kinh doanh Vape hiện nay.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: