Chính quyền Trump công bố hương vị Ban

Thứ Thu,
12/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Bộ trưởng Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Alex Azar tuyên bố hôm nay rằng FDA sẽ cấm các sản phẩm vaping có hương vị. Động thái này được đưa ra sau cuộc họp tại Nhà Trắng giữa Tổng thống Trump, Azar và Ủy viên Quyền của FDA Ned Sharrial. Trump đã nói chuyện với các phóng viên về quyết định này.

Nói chung, không chỉ là vấn đề mà còn đặc biệt tôn trọng trẻ em, ông Trump nói với các phóng viên tại Nhà Trắng sau cuộc họp. Người dân đang chết với vaping, anh nói.

Vợ của Trump, Đệ nhất phu nhân Melania Trump, đã tweeted in recent days về dịch bệnh ngày càng gia tăng của giới trẻ vaping. Trump trong lời phát biểu của mình với các phóng viên dường như chỉ ra rằng sự tham gia của cô đã thúc đẩy anh ta thực hiện bước phi thường cấm hương vị.

Chính quyền Trump đã thể hiện cam kết sâu sắc trong việc ngăn chặn thanh thiếu niên sử dụng tất cả các sản phẩm thuốc lá, bao gồm thuốc lá điện tử và hoàn thiện chính sách tuân thủ sẽ là một bước quan trọng trong công việc đang diễn ra để đảm bảo thuốc lá điện tử không được bán cho , hoặc được sử dụng bởi trẻ em,  said the HHS press release.

Michael Siegel@mbsiegel

The White House and FDA's plan to ban flavored electronic cigarettes would be a public health disaster: (1) many ex-smokers will return to smoking; and (2) a new, unregulated black market for flavored e-liquids will be created. Hopefully, they will re-think this policy.

214

Twitter Ads info and privacy

152 people are talking about this

Chính quyền của Trump, đã nới lỏng các quy định về nhiều ngành công nghiệp, và thậm chí đã giao những công việc quan trọng cho các nhà vận động hành lang trước đây, nhưng họ đã kiên quyết từ chối ủng hộ các quy định của vaping.

Chính quyền Trump đang nói rõ rằng chúng tôi dự định sẽ dọn sạch thị trường thuốc lá điện tử có hương vị để đẩy lùi dịch bệnh liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử ở thanh thiếu niên đang ảnh hưởng đến trẻ em, gia đình, trường học và cộng đồng. Azar nói. Chúng tôi sẽ không đứng yên khi những sản phẩm này trở thành một thứ gây nghiện với thuốc lá dễ cháy hoặc nghiện nicotine cho một thế hệ thanh niên.

Azar nói rằng quyết định này được đưa ra sau khi xem xét dữ liệu sơ bộ từ Khảo sát Thuốc lá Thanh niên Quốc gia cho thấy, hơn 1/4 HSTH là những người sử dụng thuốc lá điện tử hiện tại (30 ngày qua) vào năm 2019. Cuộc khảo sát năm ngoái cho thấy 20.8 phần trăm học sinh đã sử dụng vape ít nhất 1lần trong 30 ngày qua. Nhiều hơn 1/4 có thể có nghĩa là tăng ít hơn 5điểm phần trăm.

Chúng tôi phải hành động nhanh chóng để chống lại các sản phẩm thuốc lá điện tử có hương vị đặc biệt hấp dẫn đối với trẻ em. Hơn nữa, nếu chúng ta thấy trẻ em di cư sang các sản phẩm có mùi thuốc lá, chúng ta sẽ thực hiện các bước bổ sung để giải quyết việc sử dụng các sản phẩm này của giới trẻ.

Patricia Kovacevic, J.D.@patriciakova

This may mean that flavored manufacturers need to submit a even before May 2020 - or that they need to come off the market. The industry might have remedies to address this development once the guidance is published. Regulating by guidance is never good https://twitter.com/patriciakova/status/1171855240850812930 …

Patricia Kovacevic, J.D.@patriciakova

Just in : @FDATobacco Plan to “Clear Market of Unauthorized, Non-Tobacco-Flavored E-Cigarette Products” https://www.fda.gov/news-events/press-announcements/trump-administration-combating-epidemic-youth-e-cigarette-use-plan-clear-market-unauthorized-non …

21

Twitter Ads info and privacy

See Patricia Kovacevic, J.D.'s other Tweets

FDA đã  asked for public comment on vape flavors trong một thông báo nâng cao về đề xuất quy định vào tháng 3/2018. Cơ quan này trước đó đã tuyên bố ý định restrict flavors to adult-only retail venues, nhưng thông báo của Azar hôm nay dường như được bao quát hơn.

Dữ liệu khảo sát cho thấy người dùng trưởng thành của các sản phẩm vaping overwhelmingly prefer fruit, dessert and candy flavors hơn so với vapes có mùi thuốc lá. Không có dữ liệu cụ thể về sở thích của thanh thiếu niên, chỉ cần khảo sát các câu hỏi hỏi xem hương vị có phải là một lý do họ chọn để vape không.

Không có sản phẩm vaping hiện tại nào đã nộp đơn đăng ký thuốc lá tiếp thị trước (PMTA) để phê duyệt tiếp thị của FDA. Tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường đều có ở đó theo quyết định thực thi của FDA, có thể đảo ngược bất cứ lúc nào. Theo thông cáo báo chí của Azar, Chính sách tuân thủ mà FDA dự đoán sẽ công bố trong những tuần tới sẽ phác thảo chính sách thực thi nhằm giải quyết các sản phẩm thuốc lá điện tử không có hương vị thuốc lá mà không có ủy quyền tiếp thị trước.

Bất kỳ nỗ lực nào trong lệnh cấm hương vị gần như chắc chắn sẽ phải trải qua quá trình cai trị bình thường tại FDA, có nghĩa là hàng triệu người vơ vét sẽ có cơ hội được nghe thấy trong quá trình bình luận công khai, American Vaping Association said tuyên bố. Không cần các vapers phải hoảng sợ và tin rằng lệnh cấm hương vị có thể có hiệu lực trong tháng này.

Scott Gottlieb, MD@ScottGottliebMD

 · 

Replying to @ScottGottliebMD

Unfortunately the entire category of e-cigs was put at risk largely as a result of the youth abuse of mostly one manufacturer’s products. The youth use, however, is not tolerable. We cannot allow a new generation of kids to be addicted on nicotine as a result of these products.

Scott Gottlieb, MD@ScottGottliebMD

We outlined the youth risk posed by flavors in November 2018 and I noted then, and now, that this has become a grave public health risk and needs to be addressed forcefully and I’m pleased to see the administration building on what we announced in March. https://www.fda.gov/news-events/press-announcements/statement-fda-commissioner-scott-gottlieb-md-proposed-new-steps-protect-youth-preventing-access …

View image on Twitter

7

Twitter Ads info and privacy

See Scott Gottlieb, MD's other Tweets

Trong lịch sử của Hoa Kỳ, lệnh cấm chưa bao giờ có hiệu quả, chủ tịch AVA, ông Gregory Conley nói. Voi Nó không làm việc với rượu. Nó đã làm việc với cần sa. Nó đã thắng làm việc với thuốc lá điện tử. Tổng thống nên gặp chỉ một trong số hàng triệu cử tri Mỹ đã sử dụng hương vị để bỏ hút thuốc trước khi tiến lên phương pháp tiếp cận hà khắc này đối với chính sách công và quy định.

Lệnh cấm ngay lập tức sẽ gây ra sự vội vã trong việc dự trữ nicotine và cung cấp cho sản xuất chất lỏng điện tử DIY, và buộc các nhà sản xuất phải tự sản xuất các sản phẩm có hương vị của họ hoặc mua chúng trên một thị trường bất hợp pháp. FDA chưa bao giờ cho thấy bất kỳ mối lo ngại nào về việc thị trường chợ đen sẽ phát triển, nhưng điều kỳ vọng ngu ngốc là hàng triệu người sử dụng chất lỏng điện tử có hương vị sẽ đơn giản dừng lại vì chính phủ liên bang nói rằng họ phải.

Trong khi đó, các tiểu bang và thành phố đang hành động ngay bây giờ. Thống đốc bang Michigan Gretchen Whitmer tuyên bố cấm các sản phẩm vaping có hương vị (trừ thuốc lá) vào tuần trước. Có một public hearing Thursday at the state capitol để thảo luận về lệnh cấm hương vị Michigan, có thể có hiệu lực trong vòng vài tuần.

Hôm qua, cựu tỷ phú thị trưởng thành phố New York Michael Bloomberg announced ông sẽ chi 160 triệu đô la cho một tổ chức kiểm soát thuốc lá quốc gia để cấm các sản phẩm vaping có hương vị. Bloomberg Philanthropies sẽ tài trợ cho chương trình trong thời gian ba năm và nó sẽ được quản lý bởi Chiến dịch vì trẻ em không thuốc lá.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: