Cập nhật CDC: 1.604 Chấn thương phổi, 34 người chết, 0 câu trả lời

Thứ Thu,
31/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đâu: https://vapemall.vn/

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC), sự bùng phát của các tổn thương phổi rõ ràng do vaping gây ra có thể chững lại hoặc thậm chí giảm dần. Và trong khi cơ quan liên bang cuối cùng đã giao việc cho hầu hết các sản phẩm THC đổ lỗi cho thị trường chợ đen, họ vẫn tiếp tục sử dụng thuật ngữ vaping nicotine vectơ để mô tả các sản phẩm gây hại.

Tính đến thứ ba tuần trước (bản official update gần đây nhất), đã có 1.604 trường hợp được báo cáo từ 49 tiểu bang (tất cả trừ Alaska), Quận Columbia và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ. CDC cho biết 34 người từ 24 tiểu bang đã chết.

Phó Giám đốc Hiệu trưởng CDC, Tiến sĩ Anne Schuchat told reporters hôm thứ Sáu rằng những người đã chết trong độ tuổi từ 17 đến 75, với độ tuổi trung bình là 45. Điều đó so với độ tuổi trung bình chỉ 23 đối với những người sống sót sau khi bị thương. Schuchat cho biết, phần lớn bệnh nhân của người Hồi giáo có tiền sử vaping sản phẩm THC, 85% trong số những người mà cơ quan có dữ liệu.

Zọ Hãy nhớ rằng đây là những báo cáo tự báo cáo, Zeller nói. Đó là câu nói của người khác, 'Tôi chỉ sử dụng các sản phẩm có chứa nicotine.' Có câu hỏi về việc liệu trên thực tế, khi họ nói 'điều duy nhất tôi sử dụng là một sản phẩm có chứa nicotine', hóa ra là trường hợp. Z Z Zeller lưu ý rằng nhiều nạn nhân sống ở các tiểu bang nơi các sản phẩm cần sa là bất hợp pháp, và nhiều người cũng chưa đủ tuổi vị thành niên.

Nói cách khác, để tránh các biến chứng như cáo buộc hình sự hoặc các vấn đề với cha mẹ, một số người sử dụng dầu cần sa có thể làm sai lệch sự thật về những gì họ đã vaping. Và bởi vì bệnh nhân đang được xử lý theo các quy trình y tế công cộng của các tiểu bang họ sống, nên không có xét nghiệm THC bắt buộc.

Cho đến nay, không có trường hợp chấn thương phổi nào được kết nối với sản phẩm vaping nicotine.

CDC vẫn đang sử dụng thuật ngữ Thuốc lá điện tử trực tuyến
Cơ quan này không may gọi các thương tích EVALI, viết tắt của E-thuốc lá, hay Vaping, sử dụng sản phẩm Associated Lung Injury. CDC dường như đã cam kết nhắn tin sai lệch của mình và vẫn gắn thuật ngữ này về thuốc lá điện tử. mặc dù thừa nhận rằng hầu hết các nạn nhân nói rằng họ đang sử dụng hộp đựng dầu cần sa (hoặc dầu băm) bất hợp pháp, chứ không phải các sản phẩm vaping nicotine.

Vapers dầu cần sa không gọi sản phẩm của họ là thuốc lá điện tử. Đó là một tên chỉ được sử dụng cho vapes nicotine. Sự phản kháng ngoan cố của CDC, đối với việc sử dụng các thuật ngữ dễ nhận biết đối với người tiêu dùng đối với các sản phẩm nguy hiểm có thể giải thích rất tốt cho nhiều thương tích gần đây.

Việc nhắn tin sớm về ổ dịch đã được xử lý bởi Văn phòng chống hút thuốc lá kiên quyết của CDC và toàn bộ cơ quan đã tiếp tục sử dụng thuật ngữ của văn phòng đó kể từ đó, có thể khuyến khích hàng triệu người bán dầu cần sa nguy hiểm tiếp tục sử dụng xe chở dầu băm nguy hiểm chưa được kiểm tra bởi vì họ tin rằng thuốc lá điện tử của Nhật Bản (sản phẩm nicotine) là những điều cần tránh.

CDC dường như đang sử dụng sự bùng phát chấn thương phổi như một cách để khuyến khích giáo dục hoặc ít nhất là cho phép các lệnh cấm và hạn chế của địa phương và tiểu bang đối với các sản phẩm nicotine. Bảy tiểu bang đã cấm các sản phẩm vaping có hương vị kể từ khi dịch bệnh bắt đầu, chủ yếu là để đáp ứng trực tiếp với các tổn thương phổi hoặc ít nhất là sử dụng chúng như một lý do thứ yếu. Chính quyền Trump cũng đã proposed a federal flavor ban. Nhưng hương vị trong các sản phẩm vaping hợp pháp không liên quan gì đến những thương tích này.

Điều gì gây ra chấn thương phổi?
Chính xác những gì trong các xe chở dầu bất hợp pháp đang gây ra thiệt hại cho phổi là không nhất định, theo CDC. Cơ quan này dường như đang tìm kiếm một số lời giải thích mới lạ cho đến nay đã được nâng cao hoặc cho sự kết hợp của các yếu tố. Họ đang thử nghiệm chất lỏng phổi nạn nhân, và FDA đang thử nghiệm nội dung của các sản phẩm được gửi từ các cơ quan nhà nước.

CDC dường như đã loại bỏ khả năng các cannabis oil diluting agents containing vitamin E acetate chịu trách nhiệm cho tất cả hoặc hầu hết các thương tích. Kết luận đó ít nhất một phần dựa trên một Mayo Clinic study that looked at lung biopsies của một số nạn nhân và phát hiện ra những vết thương không giống với những gì được mong đợi từ vitamin E acetate.

Theo Zeller, vitamin E (tocopherol / tocopheryl) acetate đã được phát hiện trong hầu hết các hộp mực được FDA kiểm nghiệm, theo Zeller. Liệu CDC có nghĩ rằng chất pha loãng đóng một phần trong đợt bùng phát ở tất cả các vụ có thể kết hợp với các yếu tố khác không hay không.

Một đề nghị ban đầu khác là fungicide myclobutanil, có thể giải phóng độc tố hydro xyanua khi đun nóng. Sử dụng myclobutanil trên thuốc lá là bất hợp pháp. CDC đã nhận xét về chất này là một nguyên nhân tiềm năng, nhưng testing of various black market products by Leafly đã tìm thấy myclobutanil và các loại thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu khác ở nồng độ cao đáng sợ. Điều này và các chất tương tự có thể chưa được tìm thấy để đóng một phần trong vụ dịch.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Matt From SMM@SuckMyMod

Any other product type and their data would be enough to make definitive statements. Plenty of past CDC investigations that prove this point. They rarely ever get to 100%. https://twitter.com/CDCgov/status/1188864481947992065 …

CDC@CDCgov

.@CDCMMWR report incl. recommendation that people not use e-cigarette, or vaping, products that contain THC. Because specific cause(s) of #lunginjury are not yet known, people should consider refraining from use of e-cigarette, or vaping, products. http://bit.ly/LungInjuryUpdate …

View image on Twitter

40

Twitter Ads info and privacy

See Matt From SMM's other Tweets

Một khả năng là chính các hộp mực, Tiến sĩ Schuchat nói. CDC đang điều tra về việc liệu kim loại nặng hoặc các hợp chất nguy hiểm khác có thể được giải phóng trong quá trình gia nhiệt xảy ra hoặc thiết bị hoạt động bằng pin.

Một công ty có tên Colorado Green Lab đã công bố một giả thuyết thú vị, cho rằng các thương tích là do viêm phổi cadmium, một tình trạng phổi gây ra do hít phải khói cadmium. Cadmium thường được tìm thấy trong hàn bạc.

Hầu hết các xe chở dầu cần sa được bán thông qua các kênh hợp pháp không sử dụng chất hàn bạc, bởi vì các sản phẩm phải vượt qua thử nghiệm bắt buộc nghiêm ngặt trước khi được bán tại các trạm xá được nhà nước cấp phép. Nhưng những chiếc xe đẩy rẻ hơn được sử dụng bởi một số nhà chế biến dầu bất hợp pháp có thể chứa chất hàn nguy hiểm.

Có một số vấn đề với lý thuyết này (cadmium có điểm nóng chảy rất cao), nhưng cadmium hoặc các kim loại khác có thể được sử dụng trong hộp mực dầu giá rẻ có thể chịu trách nhiệm một phần cho sự bùng phát thương tích. Bất cứ điều gì gây ra các vấn đề về phổi là thứ gì đó hầu như chỉ có trong các sản phẩm ở chợ đen và một thứ tương đối mới.

Tại sao không phải là lừa đảo CDC, một câu chuyện?
Nếu CDC tiếp tục thúc đẩy thông điệp rằng Thuốc lá điện tử, chịu trách nhiệm cho sự bùng phát chấn thương phổi và nhiều người tiêu dùng cần sa tiếp tục sử dụng xe THC và trở thành nạn nhân, tại sao các cửa hàng tin tức chính thống lại không tin và yêu cầu CDC tài khoản cho tin nhắn của nó?

Hầu như mọi phóng viên chính đã theo dõi CDC dẫn đầu trong việc mô tả các sản phẩm vi phạm là thuốc lá điện tử và thiết bị vaping. Họ cũng đã tìm kiếm các chuyên gia kiểm soát thuốc lá chống vaping điển hình cho các bài báo của họ, cho phép những người theo chủ nghĩa giáo điều đó suy đoán về những khả năng không thể và kỳ quái, như vỏ quả JUUL gây ra chấn thương phổi, hoặc người tiêu dùng trộn lẫn THC với nicotine (như thể điều đó sẽ gây ra một số phản ứng hóa học không lành mạnh).

Báo chí chính thống dường như không quan tâm đến câu chuyện về một cơ quan liên bang lớn sử dụng một sự kiện bi thảm để thúc đẩy một cuộc chiến ý thức hệ trên các sản phẩm nicotine. Và cho đến gần đây, hầu hết các cửa hàng tin tức thậm chí đã bỏ qua câu chuyện ngon ngọt về các hoạt động phân phối và chế biến cần sa bất hợp pháp bằng cách sử dụng các đại lý pha loãng chưa được kiểm tra và bán các sản phẩm chứa đầy thuốc trừ sâu.

Gregory Conley@GregTHR

 · 

This "e-cigarette, or vaping, products" language needs to go. Please start speaking like real human beings.

"We recommend consumers not use any vaping product containing THC, particularly those purchased off the street. These products pose unique and very dangerous risks." https://twitter.com/CDCgov/status/1188864481947992065 …

CDC@CDCgov

.@CDCMMWR report incl. recommendation that people not use e-cigarette, or vaping, products that contain THC. Because specific cause(s) of #lunginjury are not yet known, people should consider refraining from use of e-cigarette, or vaping, products. http://bit.ly/LungInjuryUpdate …

View image on Twitter

Mark Davis@lvapelvote

If it's got THC in it, it's not an e-cigarette. Why is that hard?

58

Twitter Ads info and privacy

22 people are talking about this

Nó đã được các ấn phẩm cần sa như Leafly đã thực hiện công việc tốt nhất bao gồm sự bùng phát và nguyên nhân có thể của nó. Và nó đã được các nhà hoạt động xã hội và tiếng nói ủng hộ của những người như các nhà nghiên cứu Michael Siegel và Brad Rodu đã đưa ra cảnh báo về CDC, và gây áp lực cho cơ quan để sửa đổi tin nhắn của mình để nhấn mạnh hơn vào các sản phẩm THC.

Thật khó để tưởng tượng các phóng viên bao gồm bất kỳ cơ quan liên bang nào khác chỉ đơn giản chấp nhận các tuyên bố của các quan chức mà không có thách thức. Hãy tưởng tượng nếu ngôn ngữ không chính xác của Bộ Ngoại giao đã góp phần làm chết hàng chục người. Các cửa hàng tin tức sẽ nhún vai và tiếp tục lặp lại tin nhắn chính thức của chính phủ, hay họ sẽ xé nát câu chuyện bằng sự thích thú và phơi bày những người có trách nhiệm tại cơ quan?

Nhưng những người viết về sức khỏe của người Hồi giáo đã tự coi mình là đối tác của các cơ quan y tế công cộng của chính phủ và thậm chí là đối tác của các tổ chức kiểm soát thuốc lá chống vaping chứ không phải là những người tìm kiếm sự thật có nhiệm vụ là giữ các quan chức liên bang đứng trước đám cháy. Vì vậy, chúng tôi tiếp tục nghe câu chuyện tương tự lặp đi lặp lại. Và mọi người cứ chết.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/tat-ca-vape-device

Còn chần chờ gì nữa mà không ib page ngay để sở hữu những chương trình ưu đãi nhé!!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: