Các thủ thuật Vape tuyệt vời ( Vape Trick ) – Phần 2

Thứ Mon,
18/05/2020
Đăng bởi Liêm Nguyễn

Tiếp nối phần 1, đây là các Trick nâng cao, đòi hỏi bạn phải dựa vào các kĩ năng cơ bản ở phần 1 để luyện tập và thành thạo để thực hiện các Trick ở phần này.

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

Làm thế nào để làm một cơn lốc xoáy

Điều này liên quan đến việc đánh một vũng hơi phẳng để nó quay tròn thành hình lốc xoáy. Thủ thuật này sẽ giúp bạn trông giống như bạn tốt nghiệp Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Lốc xoáy trông giống với một cây đũa phép.

Cách thực hiện: Cẩn thận và từ từ thở ra hơi nước trên một bề mặt phẳng. Nó cần phải dày. Sau đó sử dụng bàn tay của bạn để chặt ở bề mặt và vuốt cổ tay của bạn lên trong khi nâng cánh tay của bạn, tất cả trong một động tác nhanh chóng. Điều này chuyển đổi hơi thành một xoắn ốc xoắn chặt chẽ.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=180&v=hSd_q8Tp16Y&feature=emb_logo

Làm thế nào để hít vào

Lấy cảm hứng từ nhân vật phản diện huyền thoại Người Dơi, đây là một tinh chỉnh về thủ thuật Hít phải của Pháp để nó mô phỏng chiếc mặt nạ mà Bane đeo trong The Dark Knight Rises.

Cách thực hiện: Thực hiện theo các hướng dẫn cho người hít vào, nhưng kết nối hàng răng trên cùng của bạn với môi dưới của bạn để tạo ra những khoảng trống Điều này tạo ra các luồng hơi. Hít nhanh qua mũi để có kết quả tốt nhất.

Làm thế nào để vape Bend

Thể hiện sự thông thạo của bạn về vòng O với một vape Bend. Đây là một cách điều khiển O để điều khiển nó bất cứ nơi nào bạn muốn. Có thể bạn đã nhìn thấy cái này xung quanh, vì nó là một trong những thủ thuật vape phổ biến nhất từ ​​trước đến nay.

Cách thực hiện: Đặt tay lên cạnh miệng và thổi vòng chữ O. Sau đó dùng tay theo chữ O, nhẹ nhàng hướng nó đến nơi bạn muốn. Với thực hành, bạn có thể bắt đầu quay O và làm các phiên bản nâng cao hơn như Infinite Bend và Shark Bend.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=34&v=pMdt7_FncpY&feature=emb_logo

 

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Cách làm sứa

Còn được gọi là Bom nguyên tử và Trường lực, có vô số biến thể về thủ thuật làm hài lòng đám đông này. Ý tưởng cơ bản là đẩy một đám mây nhỏ qua trung tâm của một đám mây lớn hơn để chúng kết hợp với nhau giống như một con sứa hoặc đám mây hình nấm. Điều này là khó để thành thạo và sẽ đòi hỏi rất nhiều thực hành.

Cách thực hiện: Thổi một vòng chữ O lớn sau đó ngay lập tức đặt bàn tay của bạn ra phía sau và ấn nhẹ để làm cho chữ O chậm lại. Sau đó nhẹ nhàng thở ra hơi nước qua trung tâm, tương tự như phần đầu tiên của Hít ma. Nhát thứ hai này kéo vòng chữ O đầu tiên xung quanh nó và để lại dấu vết khiến nó giống như một con sứa.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=29&v=Ro5vLdL5lFg&feature=emb_logo

 

Mẹo để làm tốt hơn O và thủ thuật

Lý do tại sao hơi hoạt động tốt cho các Trick là vì nó thường dày hơn khói. Để có được những chữ O dày, đây là một số mẹo bạn nên làm theo.  Hơi nước dày đặc là những gì làm cho hầu hết các thủ thuật gây sốc này có thể.

Khả năng của phổi: Hầu hết các thủ thuật đòi hỏi kiến ​​thức về cách hít phổi trực tiếp. Bạn càng giỏi trong việc kéo hơi trực tiếp vào phổi, bạn sẽ càng tiến gần hơn đến các thủ thuật.

Cấu hình cuộn dây : Số lượng cuộn dây có thể tạo ra sự khác biệt. Bạn càng có nhiều cuộn dây, diện tích bề mặt càng có sẵn để tinh dầu điện tử được bốc hơi. Cuộn kháng thấp hơn cũng là lý tưởng cho các đám mây.

Công suất / nhiệt: Khi sử dụng các cuộn dây có điện trở thấp này, bạn sẽ cần rất nhiều năng lượng để làm nóng chúng. Bạn càng đẩy ra nhiều năng lượng, sản xuất hơi càng mạnh.

Luồng khí: Một yếu tố quan trọng khác để có được loại đám mây bạn cần là luồng không khí. Hầu hết các thiết bị phụ ohm được trang bị các lỗ thông khí rộng rất cần thiết cho sản xuất hơi lớn. Chúng cũng làm mát hơi nước để bạn có thể hít vào phổi để thực hiện các thủ thuật.

Chất lỏng điện tử VG cao : Chất lỏng điện tử VG cao chứa ít nhất 70% VG và là tốt nhất cho các thủ thuật. Họ sẽ cung cấp cho bạn những luồng hơi dày chuyển đổi độc đáo thành vòng và sứa. 

Vape tốt nhất cho các thủ thuật và O's

Dù bạn có tin hay không, bạn không cần một mech mod để thực hiện các thủ thuật vape. Nếu bạn là người mới bắt đầu. Hầu hết những người Trick mà bạn thấy sử dụng mech đều là những chuyên gia có hàng tấn kinh nghiệm và kiến ​​thức. Tất cả những gì bạn thực sự cần là một vape. Đây là lựa chọn dễ nhất cho những người muốn bắt đầu thực hiện một số thủ thuật vape ngay bây giờ. Chỉ cần lấy chất lỏng điện tử VG yêu thích của bạn và bạn sẽ ổn!

Đây chỉ là một trong nhiều lựa chọn ngoài kia. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vape có nhiều sức mạnh hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một mod hộp công suất cao và ghép nối nó với một chiếc xe tăng phụ ohm hoặc nhỏ giọt . Bạn cũng nên bám vào nước ép điện tử có chứa hàm lượng VG cao nhất với hàm lượng nicotine thấp nhất có thể, nếu bạn Trick.

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: