Các sản phẩm Geekvape tốt nhất năm 2018: Hồ sơ công ty

Thứ Wed,
04/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Geekvape: Tổng quan
Geekvape bùng nổ vào cảnh vape vào tháng 12 năm 2015. Tin đồn là có thật! Sản phẩm đầu tiên của họ, Griffin RTA, đã thành công đến nỗi nó đã đưa họ lên hàng đầu trong các công ty sản xuất thiết bị đích thực, có giá bình dân. Vào thời điểm đó, các RTA giá cả phải chăng là rất ít, và thị trường nhân bản vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Eleaf đã thành công lớn với dòng Lemos của họ và Youde (UD) cũng có một số hit nhỏ. Mùa thu năm 2015 chứng kiến người mới OBS giới thiệu Crius, vốn có nhiều thay đổi và vấn đề kiểm soát chất lượng chỉ trong vài tuần, nhưng đó là một ý tưởng sáng tạo. GeekVape Lầu Griffin đã sử dụng nền tảng Crius và cải thiện những thiếu sót của nó với một chất cách điện tốt hơn, cải thiện đỉnh cao và một sàn tàu thân thiện hơn, lớn hơn. Vapers đã rất ấn tượng và mua hàng đống của họ, kích động sự bùng nổ RTA Trung Quốc năm 2016.

Sản phẩm Geekvape được đánh giá hàng đầu
Sự phát triển của sản phẩm Geekvape

GeekVape Laser Engraving

Geekvape bây giờ là một tên phổ biến trong các hộ gia đình vaping và họ tiếp tục xây dựng danh tiếng của họ với một số bổ sung phun. Quay trở lại năm 2016, RDTA Avocado đã mang đến sự hồi sinh của nhà chế tạo kiểu Genesis với một bước ngoặt mới là sử dụng các cuộn dây ngang và bông bấc. Kể từ đó, Avocado đã được một số nhà sản xuất khác sử dụng làm nguồn cảm hứng cho các thiết kế nguyên tử RDTA của họ.

Sự phổ biến của Geekvape tiếp tục tăng theo cấp số nhân với các thiết kế Tsunami RDA độc đáo và giá cả phải chăng; đầu tiên là một bộ phun 22mm và tiếp theo là một phiên bản 24mm. Ngoài ra, Griffin sinh ra cả một gia đình RTA và loạt Ammit vẫn đang mở rộng, với sự bổ sung mới nhất là RTA MTL. Các nguyên tử xây dựng lại đáng chú ý khác là loạt Peerless, cũng như các RTA kép Zeus và Zeus bắt đầu cơn sốt luồng khí hàng đầu, cung cấp các thiết kế chống rò rỉ mang lại hương vị hy sinh.

Ngoài bộ sưu tập nguyên tử khổng lồ, Geekvape cũng đã sản xuất đầu tăng phụ ohm: họ bắt đầu vào năm 2016 với Eagle với một sàn RBA có sẵn, sau đó là Espresso mang nhãn hiệu Digiflavor năm 2017, và bổ sung mới nhất của họ là đầu tăng Alpha chạy bằng lưới ra vào cuối năm 2018.

Không có hồ sơ Geekvape nào có thể được hoàn thành mà không đề cập đến các mod vape xuất sắc của họ. Aegis và Aegis Legend bền bỉ và bền bỉ đã trải qua các bài kiểm tra tra tấn với màu sắc bay, và các mod Blade và Nova là một số mod mạnh mẽ chính xác nhất trên thị trường ngay bây giờ.

Geekvape cũng sản xuất nhiều loại dây lạ mắt cho các bản dựng cuộn dây Clapton và Alien, cũng như các cuộn dây được chế tạo sẵn để các vapers có thể tận dụng tối đa các nguyên tử có thể xây dựng lại của họ một cách dễ dàng nhất có thể. Hơn nữa, họ cung cấp một loạt 521 Tab ohm có thể bắn cuộn dây, và một loạt các bộ dụng cụ xây dựng và các vật dụng tiện dụng khác.

Geekvape offshoot: DigiFlavor
Digiflavor đã tạo được tên tuổi trong ngành công nghiệp cho các nguyên tử xây dựng lại chất lượng cao. Các GTA Fuji và Siren xuất hiện vào năm 2016 kết hợp đổi mới với truyền thống, pha trộn RTA với các nguyên tử kiểu Genesis. Siren 2 là một trong những xe tăng MTL tốt nhất năm 2017 và dòng Pharaoh do Rip Trip thiết kế bao gồm 3 nguyên tử bán chạy nhất.

Nhưng vụ nổ lớn nhất xảy ra với Drop RDA, có thể là máy nhỏ giọt tốt nhất năm 2018 và một trong những lý do lớn nhất mà chúng tôi thấy RDAs giá cả phải chăng và hiệu suất ra khỏi Trung Quốc kể từ đó.

Tác động của Geekvape lên ngành công nghiệp
Các sản phẩm của Geekvape đã có tác động không thể phủ nhận đối với ngành vaping. Bộ bài xây dựng mời, bấc, các khe điền trên cùng và kiểm soát nước trái cây đã được sao chép nhiều lần trên một số RTA trong năm 2016 bởi nhiều nhà sản xuất. Các bài viết lấy cảm hứng từ Velocity là tiêu chuẩn công nghiệp trong một thời gian dài - hồi đó, gần như mọi nhà sản xuất của Trung Quốc đều đi kèm với một bộ bài Velocity. Mỗi khi một công ty khác cố gắng cải thiện chúng bằng một tính năng mới, Geekvape đã quay lại để trả lời nó bằng phiên bản cải tiến của riêng họ, chẳng hạn như thêm luồng khí hàng đầu. Không còn nghi ngờ gì nữa, những ảnh hưởng của Geekvape, sẽ tiếp tục được chú ý trong nhiều năm tới.

Thư viện ảnh: Inside Geekvape

GeekVape Reception

GeekVape Production Line

GeekVape Office DepartmentGeekVape Meeting RoomGeekvape: suy nghĩ cuối cùng
Ngành công nghiệp vaping đã tạo ra các sản phẩm mới nhanh hơn nhiều người trong chúng ta có thể theo kịp. Cạnh tranh là một động lực để tạo ra một dòng sản phẩm mới, sáng tạo, tốt hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn so với những sản phẩm đi trước chúng. Ảnh hưởng của Geekvape đã được cả hai mạnh mẽ và đáng chú ý. Sẽ rất thú vị khi quan sát tác động của họ trong tương lai và theo dõi tiến trình của họ về các sản phẩm sáng tạo thú vị.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: