Các loại hình dạng khác nhau của các thiết bị Vape mà bạn cần biết

Thứ Mon,
27/04/2020
Đăng bởi Liêm Nguyễn

Có một số lượng lớn các loại vapes khác nhau trên thị trường. Nó có thể rất khó để phân biệt!  Thiết bị vaping là điều bạn cần biết để bắt đầu vaping. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn phân biệt giữa các loại vapes cơ bản và hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra loại nào phù hợp nhất với bạn.

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

Cho những người mới bắt đầu

Một người mới bắt đầu tốt nhất nên có một thiết bị vape đơn giản để sử dụng. Có nhiều lý do khác nhau để vaping, nhưng hầu hết xuất phát từ mong muốn bỏ thuốc lá. Do khó khăn trong việc cai nghiện thuốc lá, một chiếc vape phù hợp cho người mới bắt đầu sẽ giúp việc chuyển đổi ác thiết bị khác trở nên dễ hơn cho sau này.

Thuốc lá điện tử

Mặc dù tất cả các vapes nicotine có thể được gọi là Thuốc lá điện tử , thuật ngữ này được sử dụng phổ biến nhất cho cigalike, các thiết bị tương tự như một điếu thuốc có kích thước và hình dạng. Chúng thường có kiểu dáng một hoặc hai phần, thiết kế một phần thường là dùng một lần, trong khi thuốc lá điện tử hai phần đi kèm với hộp chứa pin có thể thay thế.

 • Nhỏ và tiện lợi
 • Hoàn hảo cho vaping
 • Kín đáo
 • Giá cả phải chăng
 • Dễ sử dụng

Pod vapes

Loại vape mới nhất được tung ra thị trường, pod vapes là thiết bị vaping thực tế nhất hiện có. Một pod vape là một thiết bị hai phần, với một là pin và cái còn lại là một pod có thể thay thế và thường được nạp lại. Pod vapes thường có giá cả phải chăng và rất dễ sử dụng, trong khi hiệu suất ở mức cao hơn so với hầu hết thuốc lá điện tử. Chúng cũng là một sự phù hợp hoàn hảo cho chất lỏng điện tử muối nicotine , làm cho chúng trở thành một loại vape rất hiệu quả để sử dụng nicotine.

 • Rất dễ vận hành
 • Yếu tố hình thức thực tế
 • Vỏ có thể nạp lại hoặc thay thế
 • Lý tưởng cho vaping

Bút vape

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Sự phát triển đầu tiên của thuốc lá điện tử, bút vape lớn hơn và hoạt động tốt hơn so với cigalike. Trong khi chúng có kích thước khác nhau, hầu hết các cây bút vape đều đủ nhỏ gọn để cầm trên tay. Chúng thường bao gồm hai phần: pin và bể chứa. Đây có thể tháo rời, hoặc có trong một thiết kế, tất cả trong một. Bút vape đi kèm với pin bên trong và dung lượng của chúng thường bị hạn chế do kích thước tương đối nhỏ của thiết bị.

 • Hiệu suất tốt hơn thuốc lá điện tử
 • Tuổi thọ pin dài hơn
 • Có thể châm thêm tinh dầu
 • Pin có thể thay thế
 • Dễ sử dụng

Đối với vapers trung gian

Thật bình thường khi bạn đã vaping một lúc, bạn phát triển mong muốn thử một thiết bị ở cấp độ tiếp theo. Nhưng đôi khi tìm ra một vape tốt cho người sử dụng thiết bị ở mức trung gian là khá khó khăn. Vapes mới bắt đầu rất dễ lựa chọn thiết bị, nhưng vapes trung gian không được rõ ràng.

Bộ dụng cụ khởi động mod mod

Bộ dụng cụ mod là những vapes lớn hơn và có khả năng hơn và bao gồm hầu hết các vapes từ trung cấp đến cao cấp. Kích thước thêm thường có nghĩa là hiệu suất tốt hơn và tuổi thọ pin dài hơn, thường ở dạng pin vape bên ngoài . Hầu hết các mod đi kèm với các cài đặt và tính năng như công suất biến hoặc thậm chí kiểm soát nhiệt độ. Các bể bao gồm có thể là miệng để làm sạch phổi hoặc bể ohm phụ trực tiếp.

Cấu hình phổ biến nhất cho bộ khởi động mod mod sẽ là một mod pin đơn có khả năng điều chỉnh nhiệt độ và công suất thay đổi, được ghép nối với một bể ohm phụ tầm trung .

 • Nhiều lựa chọn để lựa chọn
 • Hiệu suất cao hơn
 • Pin bên trong hoặc bên ngoài chạy dài
 • Có thể được sử dụng với các xe tăng khác

Đối với vapers trung cấp đến cao cấp

Không có nhầm lẫn khi bạn là một vaper tiên tiến. Bạn rõ ràng về luật ohms, an toàn pin, cũng như pin tốt nhất để sử dụng cho thiết bị của bạn. Đây là giai đoạn bạn có thể tinh chỉnh trải nghiệm của mình theo chính xác những gì bạn muốn và bạn sẽ có tất cả sức mạnh cần thiết để đẩy nó đi xa như bạn muốn.

Bộ dụng cụ khởi động mod hộp công suất cao

Bộ dụng cụ khởi động mod hộp công suất cao là một số vapes phổ biến nhất trên thị trường. Chúng là bộ dụng cụ khởi động mod mod với nguồn điện bổ sung mà pin bổ sung được cung cấp. Trong hầu hết các trường hợp, các mod hộp công suất cao được ghép nối với các bể chứa các cuộn dây có thể thay thế, nhưng bạn cũng có thể thấy chúng được ghép nối với các vật liệu xây dựng lại như RDAs , RTA hoặc RDTA . Số lượng pin quy định kích thước và giới hạn năng lượng của thiết bị; hầu hết các mod hộp công suất cao cần từ hai đến ba pin, nhưng bốn pin trở lên không phải là chưa từng thấy.

 • Rất đa dạng về kích thước, hiệu suất, thông số kỹ thuật và khả năng
 • Đầu Tank có thể hoán đổi
 • Một số vapes hoạt động tốt nhất hiện có
 • Nhiều pin hơn = tuổi thọ pin dài hơn

Bộ dụng cụ khởi động squonk

Đây là những vapes tiên tiến nhất của danh sách này. Về mặt kỹ thuật là một danh mục con của bộ dụng cụ khởi động mod mod, thiết lập squonk đã trở nên rất phổ biến gần đây xứng đáng với danh mục riêng của họ. Squonker cung cấp một phương pháp thực tế để nuôi dưỡng nguyên tử của bạn bằng chất lỏng điện tử. Một thiết lập squonk được quy định điển hình bao gồm mod hộp có khả năng squonk và RDA được cấp đáy. Các mod chứa một chai có thể bóp được kết nối với sàn phun qua 510 nông, thực tế hoạt động như một phần bể bên ngoài.

Do chai chiếm không gian nơi đặt pin, một mod squonk pin đơn sẽ có kích thước tương đương với mod hộp pin kép. Do đó, hầu hết các bộ dụng cụ squonk đều có cấu hình pin đơn, nhưng squonker pin kép đang ngày càng trở nên phổ biến gần đây.

 • Thiết bị có hiệu suất rất cao
 • RDA có thể được xây dựng theo nhu cầu của một người
 • Không cần nhỏ giọt

Bạn nên mua loại vape nào?

Chọn thiết bị phù hợp luôn là một sự đánh đổi: yếu tố hình thức và sự tiện lợi so với hiệu suất và thời lượng pin. Nhu cầu và sở thích của mọi người khác nhau. Nhưng chắc chắn có một thiết bị cho tất cả mọi người.

Nếu bạn vừa mới bước vào thế giới vaping, bất kỳ thiết bị nào từ tầng mới bắt đầu sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm không phức tạp, không có rắc rối. Các thiết bị đơn giản như thuốc lá điện tử, vapes pod và bút vape là lý tưởng để chuyển từ hút thuốc sang vaping. Nhưng nếu bạn đã vaping được một thời gian và sau khi thiết lập có khả năng cao hơn, các tầng trung cấp đến nâng cao có thể phù hợp hơn.

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: