Bộ sản phẩm Innokin Endura T20: Một trong những sản phẩm tốt nhất cho người mới bắt đầu

Thứ Tue,
03/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Một di sản lâu dài
Bạn có nhớ T18 không? Đó là một bộ khởi động di động kín đáo từ Innokin, được ra mắt vào cuối năm 2015. Nó có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi vì nó là vape đầu tiên của tôi. Vì vậy, tôi đã rất phấn khích khi biết rằng Innokin đã có phần tiếp theo trong các tác phẩm.

T20 là một sinh vật tương tự như người tiền nhiệm của nó, với một số sửa đổi. Nó có pin bên trong 1500 mAh, dung tích bình chứa 2 mL (như được mô tả trong thông số kỹ thuật - trong thực tế, nó có khoảng 1,2 mL) và cuộn dây 1,5 ohm cho một vape miệng-phổi rõ rệt. Innokin đã điều chỉnh thiết kế đầu nhỏ giọt, cho một cái nhìn thon gọn gợi nhớ đến dòng Nautilus. Và để vượt qua nó, (chơi chữ) T20 đi kèm với nắp có thể tháo rời gấp đôi như một bộ ổn định cơ sở.

Với bộ sản phẩm này được bán lẻ với giá khoảng 25 đô la, và một gói 5 cuộn dây với giá 10 đô la, vapers mới bắt đầu được phục vụ tốt. Hãy cùng kiểm tra T20 và xem nó có gì đặc biệt để cung cấp trong bộ phận hương vị.

Phòng trưng bày Innokin Endura T20

  • Innokin Endura T20

Những lưu ý đáng chú ý

Bắt đầu

Innokin Endura T20

 

Hương vị Red xác định tự hào bao bì của bộ Endura T20. Với hình ảnh hi-def và chữ màu đen đậm trên nền trắng, bao bì của Innokin, làm tôi nhớ đến một sản phẩm của Apple. Mở hộp, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là hướng dẫn bắt đầu nhanh chóng của Jimmith, một tính năng đáng hoan nghênh khác của các sản phẩm Innokin. Bộ sản phẩm đi kèm với 2 mẹo nhỏ giọt dự phòng, cũng như các tính năng bổ sung bắt buộc - vòng chữ o, cáp USB - nhưng thật kỳ lạ, không có cuộn dây phụ. Như chúng ta đã nói, Innokin chỉ sản xuất một loại cuộn dây cho T20, với điện trở cố định 1,5 ohm.

Thiết lập

Đối với đánh giá này, tôi đã vaping Butterscotch ở mức 12 mg / mL, một chất lỏng điện tử hiện không còn tồn tại từ JustMist có trụ sở tại Belfast (nhờ vào TPD và chi phí kiểm tra nghiêm cấm). Đó là chất lỏng điện tử đầu tiên mà tôi sử dụng với T18, vì vậy tôi nghĩ rằng bài đánh giá này sẽ rất đáng để đi xuống làn đường bộ nhớ.

Cuộn dây hình lăng trụ: cũ và mới

Innokin Endura T20

Một trong những tính năng tốt nhất của cuộn Prism cho T18 / T22 là diện tích bề mặt rộng lớn tiếp xúc với chất lỏng điện tử trong bể. Các cuộn dây T18 (T18E ở EU) là các thùng lớn với 20 lỗ 9 (9 trong T18E). Vỏ cuộn dây bao gồm ống khói bên trong bể. Đối với một bộ khởi động, cuộn Prism là một cách tuyệt vời để thu hút hương vị! Ngay cả khi chúng trông giống như một robot Robot Queen Queen

Các cuộn dây T20 được đóng hoàn toàn ngoại trừ 4 cửa hút nước lớn ở chân đế. Những cuộn dây mới này được cho là có kỹ năng tương đương trong việc đánh thức chất lỏng điện tử VG cao hơn cũng như pha trộn VG thấp hơn điển hình hơn cho vaping MTL. Điều thú vị là chúng có cùng kích thước với cuộn dây T18E và thực sự tương thích chéo. Bạn có thích cuộn dây T20 không? Nếu bạn có thể lấy những cái T18E, thì chúng cũng sẽ hoạt động trong T20. Cho dù cố ý hay không, điều này cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời cho vapers.

Cách nó thực hiện
T20 hoạt động giống như một bộ khởi động nên - một nút bắn duy nhất là tất cả những gì bạn có về giao diện người dùng. Không có luồng khí điều chỉnh, không có công suất thay đổi. Đây sẽ là những điểm thu hút lớn đối với một thiết bị tiên tiến hơn, nhưng đối với một bộ khởi động, Innokin đã làm cho nó vừa phải.

Đối với một vape MTL, sản xuất hơi không phải là xấu - mong đợi các kết quả khác nhau dựa trên tỷ lệ PG / VG của bạn. T20 là một thiết bị khá lén lút và bạn khó có thể làm khó một căn phòng với nó. Nhiệt độ ở đâu đó ở giữa. Bạn có thể đẩy cuộn dây lên đến 20 W nếu bạn muốn, nhưng 13 W có vẻ đúng với tuổi thọ của cuộn dây. Innokin nói rằng bạn có thể mong đợi 1 - 3 tuần tùy thuộc vào cách sử dụng.

Hương vị

Đừng nhầm lẫn: hương vị rất tuyệt trên T20. Một chất lỏng điện tử cao nic thực sự có cú đấm bằng cách sử dụng cuộn dây Prism. Tôi vẫn sẽ cung cấp một chút cạnh cho cuộn dây T18E cho hương vị mặc dù. Nhưng vì chúng tương thích chéo, tôi không thấy bất kỳ vấn đề nào ở đây. Cả T18 và T20 đều nằm trong số các xe tăng MTL yêu thích của tôi về hương vị.

Vẽ và luồng không khí

Innokin Endura T20

Trận hòa chặt chẽ, sánh ngang với Juul, hạn chế hơn Bo One. So với T18 I Laud được chia tóc để mô tả sự khác biệt - có lẽ là thoáng hơn một chút. Điểm mấu chốt là nó có cảm giác gần với điếu thuốc. Xem xét rằng bạn có thể sẽ sử dụng T20 để vape chất lỏng VG thấp hơn với một số nội dung nic, đây là một vape MTL xứng đáng với bất cứ điều gì trên thị trường. Các cuộn dây bấc nhanh chóng, và tôi đã trải qua không có spitback hoặc lũ lụt.

Mẹo nhỏ giọt

Điều làm cho T18 trở thành một thiết bị chuyển tiếp tuyệt vời như vậy là đầu nhỏ giọt. Nó có cùng đường kính với bộ lọc thuốc lá và bạn có thể sửa đổi hình vẽ của mình theo cách cảm thấy rất giống cig. T20 đã cho một cái nhìn thon gọn làm tôi nhớ đến loạt Nautilus. Bộ sản phẩm đi kèm với hai thay thế, tuyệt vời cho ý thức vệ sinh hoặc quên. Trong mọi trường hợp, họ có lời khuyên nhỏ giọt 510, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay thế nếu bạn không thích họ.

Làm đầy và thay thế cuộn dây

Innokin Endura T20

T20 sử dụng hệ thống lấp đầy gần như không có trí tuệ. Cách duy nhất của tôi là dễ dàng lấp đầy vì luồng trên đỉnh kéo dài 5 mm vào bể. Mặc dù dung lượng được liệt kê là 2 mL (bao gồm cả trên bảng thông số kỹ thuật riêng của Innokin), để tránh sự cố tràn, bạn chỉ có thể thoát khỏi 1,2 ml, ngọn. Một vài lần tôi đã phải quét sạch chất lỏng điện tử dư thừa đã thấm ra khỏi đầu. Nó tốt nhất là chỉ đổ đầy vào đầu của bể kính.

Để thay đổi cuộn dây, bạn cần tháo chân đế của xe tăng, chú ý giữ nó lộn ngược. Điều này rất đơn giản và dễ thực hiện đối với người mới bắt đầu - vít cơ sở vào vị trí, giữ cuộn dây ở vị trí. Điểm trừ duy nhất ở đây là bể của bạn cần để trống, nếu không chất lỏng điện tử sẽ tràn vào ống ngậm và chảy ra. Thật không may, đó là giá mà bạn phải trả cho một hệ thống cuộn dây với một ống khói sẵn có.

Công thái học

T18 nổi tiếng là chao đảo, nhờ cổng sạc USB được đặt ở đế của thiết bị. Một nắp kim loại xoay che giấu cổng, nhưng luôn trông như có thể dễ dàng bị hư hại. T20 thực hiện một số tiến bộ hợp lý ở đây, bằng cách di chuyển cổng USB sang bên cạnh thiết bị và thêm nắp. Chức năng này giống như nắp đánh dấu, bảo vệ đầu nhỏ giọt để vệ sinh túi và nhân đôi làm đế. Bề mặt nắp được bọc cao su, giúp T20 ít bị tai nạn hơn. Một lời cảnh báo: Tôi đánh rơi mỏ và nắp bị gãy. Tôi đã sửa nó bằng một số băng và nó phù hợp với thiết bị hơn trước!

Dung tích bể và pin

Innokin Endura T20Mặc dù dung tích bể là 1,2 mL, nhưng đối với nhiều người mới bắt đầu, điều này sẽ kéo dài phần tốt nhất trong một ngày. Với pin 1500 mAh bên trong, T20 phải nhìn thấy bạn thông qua việc sử dụng cả ngày ở mức 13 watt. Từ một cục pin cạn kiệt, thiết bị mất khoảng hai giờ để sạc đầy.

Bản án
Theo nhiều cách, bộ khởi động T20 là một tiến trình hợp lý cho Innokin, cập nhật bộ tính năng đã có trong T18. T20 cung cấp pin vượt trội, cổng sạc bên và chân đế cao su - tất cả các tính năng nâng cao tính công thái học của T20.

Mặc dù hương vị chắc chắn là điểm chính cho một thiết bị MTL chuyên dụng, nhưng theo tôi, mức tăng hương vị so với T18 là không đáng kể. Ân sủng tiết kiệm có thể là các cuộn dây T20 được chế tạo để xử lý ngay cả nước ép VG cao. Điều đó đặt ra câu hỏi tại sao bạn lại vape nước ép VG cao trong thiết lập MTL.

Một số vapers sẽ bực bội vì sự thiếu linh hoạt trong thiết bị này - không có luồng khí hoặc công suất có thể điều chỉnh. Nhưng coi đây là một bộ khởi đầu cho người hút thuốc chuyển tiếp, nó hoạt động như một bùa mê.

Ngay cả những vapers có kinh nghiệm cũng sẽ tìm thấy thứ gì đó thích ở thiết bị này. Cả T18 và T20 đều có hai loại bút vape MTL yêu thích của tôi trên thị trường.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: