Báo cáo cho biết Nhà Trắng sẽ cấm hương vị vào tuần tới

Thứ Mon,
04/11/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Chính quyền Trump sẵn sàng cấm tất cả các sản phẩm vaping có hương vị trừ thuốc lá và tinh dầu bạc hà, Axios reported late today. Tin tức này là một cú sốc đối với những người ủng hộ vaping, bởi vì Văn phòng Quản lý và Ngân sách của Nhà Trắng hầu như không bắt đầu các cuộc họp với các bên liên quan.

Phóng viên của Axios Jonathan Swan added on Twitter rằng Tổng thống Trump đã gặp các quan chức chính quyền, bao gồm cả Dịch vụ y tế và con người Sec. Alex Azar, một người đề xuất lệnh cấm Thứ năm để thảo luận về chính sách này.

Sau khi intensive lobbying by conservative groups, các cố vấn chiến dịch của Trump, bao gồm cả người quản lý chiến dịch Brad Parscale, đã urged him to reject a flavor ban. Nhưng Đệ nhất phu nhân Melania Trump gần đây đã trở thành một đối thủ kiên quyết của vaping và là người ủng hộ việc cấm các hương vị. Các báo cáo cho thấy bà Trump có thể đã ảnh hưởng đến quyết định của Tổng thống về việc decision to announce a flavor ban vào đầu tháng 9, và rằng bà vẫn đang thúc đẩy lệnh cấm.

Trước khi chính thức được phát hành, các quy tắc của FDA được OMB xem xét để đánh giá tác động kinh tế. Quy tắc vừa được nhận từ FDA vào ngày 25 tháng 10. Nó listed on the OMB website là không có ý nghĩa về mặt kinh tế, có nghĩa là OMB sẽ không xem xét hàng ngàn doanh nghiệp vaping nhỏ sẽ thất bại và hơn 100.000 nhân viên và những người chủ sẽ mất sinh kế như một phần của quá trình ra quyết định.

Paul Blair 🚬@gopaulblair

How can the FDA release the flavor ban in the midst of OMB doing meetings to examine the economic significance of the guidance? Those meetings are scheduled through the week of November 11th. Releasing a ban before people make their case to OMB would be indefensible. https://twitter.com/jonathanvswan/status/1190364468330614784 …

Jonathan Swan@jonathanvswan

SCOOP: Trump ready to ban vape flavors except tobacco, menthol https://www.axios.com/trump-ban-flavored-vaping-products-4830652d-af8d-4c84-81b0-2174e9ad3344.html?utm_source=twitter&utm_medium=twsocialshare&utm_campaign=organic …

123

Twitter Ads info and privacy

95 people are talking about this

Gần đây, ông Trump signed an executive order mà chính quyền tuyên bố sẽ prevent “unaccountable bureaucrats” from imposing “private agendas” on the American public thông qua hướng dẫn quy định. Những người ủng hộ Vaping nói rằng hướng dẫn của FDA cấm các hương vị mà hầu hết các vending trưởng thành thích là một ví dụ hoàn hảo về những gì Trump nói rằng ông muốn dừng lại. Rốt cuộc, FDA và HHS sẽ cấm các sản phẩm mà không có bằng chứng cho thấy lệnh cấm thậm chí sẽ hoàn thành mục tiêu được cho là của nó, để giảm vaping vị thành niên. Cũng không có nghiên cứu nghiêm túc về tác động kinh tế của hướng dẫn đề xuất.

Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Vaping và những người ủng hộ người tiêu dùng có các cuộc họp tại OMB được lên kế hoạch trong suốt tháng 11 để bày tỏ quan ngại. Cơ quan điều hành có trách nhiệm lắng nghe các bên liên quan trước khi đưa ra phán quyết về các quy định được đề xuất. Điểm của các cuộc họp sau khi quyết định đã được đưa ra là gì?

Trước khi chính thức được phát hành, các quy tắc của FDA được OMB xem xét để đánh giá tác động kinh tế. Quy tắc vừa được nhận từ FDA vào ngày 25/10. Nó listed on the OMB website là không có ý nghĩa kinh tế, có nghĩa là OMB sẽ không xem xét hàng ngàn doanh nghiệp vaping nhỏ sẽ thất bại và hơn 100.000 nhân viên và những người chủ sẽ mất sinh kế như một phần của quá trình ra quyết định.

Gần đây, ông Trump signed an executive order mà chính quyền tuyên bố sẽ prevent “unaccountable bureaucrats” from imposing “private agendas” on the American public thông qua hướng dẫn quy định. Những người ủng hộ Vaping nói rằng hướng dẫn của FDA cấm các hương vị mà hầu hết các vending trưởng thành thích là một ví dụ hoàn hảo về những gì Trump nói rằng ông muốn dừng lại. Rốt cuộc, FDA và HHS sẽ cấm các sản phẩm mà không có bằng chứng cho thấy lệnh cấm thậm chí sẽ hoàn thành mục tiêu được cho là của nó, để giảm vaping vị thành niên. Cũng không có nghiên cứu nghiêm túc về tác động kinh tế của hướng dẫn đề xuất.

Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Vaping và những người ủng hộ người tiêu dùng có các cuộc họp tại OMB được lên kế hoạch trong suốt tháng 11 để bày tỏ quan ngại. Cơ quan điều hành có trách nhiệm lắng nghe các bên liên quan trước khi đưa ra phán quyết về các quy định được đề xuất. Điểm của các cuộc họp sau khi quyết định đã được đưa ra là gì?

Ethan Nadelmann@ethannadelmann

Most in 2020 swing states favor @realDonaldTrump but this poll http://t.ly/jK373  suggests some may abandon him if he bans non-tobacco flavored . @gopaulblair's warning to Trump https://www.washingtonexaminer.com/opinion/banning-flavored-e-cigarettes-might-cost-trump-reelection … may be right. Democrats: pay attention!

Vaping flavors

Banning flavored e-cigarettes might cost Trump reelection

In a striking blow to common sense and the well-being of millions of people, President Trump announced Wednesday that his administration would be moving forward on rules to prohibit the sale of all...

washingtonexaminer.com

83

Twitter Ads info and privacy

56 people are talking about this

Vapers đã tổ chức a rally across from the White House next Saturday, ngày 9 tháng 11, để bày tỏ sự phẫn nộ đối với lệnh cấm hương vị được đề xuất. Nếu lệnh cấm được công bố trước cuộc biểu tình, mức độ giận dữ sẽ tăng lên đáng kể, đặc biệt là đối với những người vơ vét ủng hộ Trump và coi hạn chế hương vị là sự phản bội lời hứa của anh ta để kiềm chế nhà nước pháp lý.

Trong những ngày trước cuộc biểu tình, điều quan trọng là phải tràn vào Nhà Trắng một lần nữa với các cuộc gọi điện thoại. Nói với nhà điều hành rằng bạn đã bị xúc phạm bởi các báo cáo rằng lệnh cấm hương vị đang diễn ra. Và nói với họ vapers sẽ có mặt vào ngày 9 tháng 11 để có tiếng nói của chúng tôi.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: