Bạn sẽ đến Vaping Rally ngày 9 tháng 11 tại D.C.

Thứ Wed,
23/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Bạn đang làm gì vào ngày 9/L11? Nếu bạn muốn trở thành một phần của lịch sử và bạn có thể tìm cách đến Washington, D.C., bạn nên trở thành một phần của United Vapers Alliance Rally. Hàng ngàn vapers dự kiến sẽ ở đó.

Cuộc biểu tình sẽ diễn ra từ trưa đến 4:00 chiều tại The Ellipse, công viên rộng 52 mẫu còn được gọi là Tổng thống South Park. Nó chỉ ở phía nam của hàng rào phía nam Nhà Trắng, và ngay phía bắc của National Mall.

Công viên có thể nhìn thấy đối với những người cư ngụ trong Nhà Trắng và đó là điểm, tầm nhìn. Chúng tôi muốn Tổng thống Trump và các quan chức được bầu khác của chúng tôi ở Washington biết rằng chúng tôi tồn tại, rằng chúng tôi là người thật, chúng tôi bỏ phiếu và chúng tôi sẽ nhớ họ đến thời gian bầu cử vào năm tới.

https://youtu.be/iyTq3CFpwJM

UVA Rally đã được tổ chức bởi một nhóm bao gồm các thành viên của Vaping Legion, nhà phê bình vape YouTube Matt Culley và Kevin Crowley của THR4Life. Nó tập trung vào người tiêu dùng, và sẽ không có quảng cáo hoặc sản phẩm để bán. Không ai sẽ hưởng lợi từ cuộc biểu tình, và nó không phải là một sự kiện quảng cáo cho ngành công nghiệp.

Nó có tất cả về vapers, và 35 triệu người hút thuốc sẽ bị trừng phạt thêm nếu vaping không còn (dễ dàng) có sẵn như là một lựa chọn cho họ. Sự điên rồ của Vapor đang chạy ở cơn sốt bây giờ, với các studies suggesting that vaping advocates are bots, và cấm sản phẩm vaping rộng rãi. Đó là khoảnh khắc hoàn hảo để hướng sự chú ý đến chúng tôi.

Nói chung, chúng tôi muốn có tiếng nói của mình

Sự kiện này sẽ có các bài phát biểu, cả bởi những người ủng hộ vaping nổi tiếng như Chủ tịch AVA Greg Conley và Giám đốc điều hành CASAA Alex Clark, và bởi những người thường xuyên là những người vơ vét.

Hậu cần: lập danh sách, kiểm tra 2lần

Có một United Vapers Alliance Facebook group bạn nên tham gia nếu bạn cân nhắc tham dự. Nó có rất nhiều thông tin có giá trị, làm từ thiện và don, và những gợi ý từ ban tổ chức cuộc biểu tình. Họ thực sự đã hoàn thành tốt công việc lên kế hoạch cho sự kiện này, nhưng nó sẽ tùy thuộc vào những người xuất hiện để làm cho nó thành công.

Trang Facebook có một phần thông báo với rất nhiều chi tiết, như lời khuyên về cách đến đó, mang gì, không mang theo gì (súng, dao, gậy gỗ gắn vào bảng hiệu của bạn) và nơi tìm phòng tắm (tin xấu : không ở trong công viên) và thức ăn (ditto). Này, cuộc biểu tình chỉ kéo dài 4H, vì vậy hãy ăn trước khi bạn đến đó.

Nhóm Facebook có các tờ rơi có thể in được cho các cửa hàng vape để đăng và tặng cho khách hàng. Hãy quảng bá sự kiện này! Các nhà tổ chức đang thực hiện công việc khổng lồ này mà không có bất kỳ quảng cáo hay tài trợ nào, vì vậy hãy xem xét quyên góp cho sự nghiệp.

https://youtu.be/RcgSYgjsEeQ

Ngoài ra còn có một chủ đề tổng hợp xe hơi, nơi những người không đi xe được khuyến khích để kết nối với những người có không gian thêm. Nó có một lời nhắc nhở tốt đẹp rằng trong khi vaping là giảm tác hại và nó gắn liền với một ngành công nghiệp, nó thực sự là một phong trào và một cộng đồng. Vapers quan tâm đến nhau.

Nhiệt độ cao trung bình ở Washington vào ngày 9/11 là khoảng 60F với sức gió 8MPH. Đó là nhanh chóng, đặc biệt là cho những người từ phía nam hoặc tây nam. Trời cũng có thể mưa. Đặt cược tốt nhất của bạn là kiểm tra thời tiết ngay trước sự kiện và lên kế hoạch cho phù hợp. Lấy hai áo khoác và áo mưa trong trường hợp.

Ở đó, không có bãi đậu xe miễn phí ở bất cứ nơi nào gần, vì vậy bạn có thể muốn thực hiện một nghiên cứu nhỏ trước để tìm một chỗ đậu xe ở ngoại ô D.C. sau đó đi tàu đến sự kiện. Washington cũng đầy ắp những chiếc taxi, và Uber và Lyft cưỡi. Vấn đề là, hãy suy nghĩ về những điều này trước và bạn có thể tiết kiệm một số tiền và làm cho trải nghiệm dễ dàng hơn.

United Vapers Alliance@AllianceVapers

November 9th a day that history will remember a bunch of bots became humans. Humans that vote!

View image on Twitter

46

Twitter Ads info and privacy 

27 people are talking about this

Mọi người vào công viên đều phải chịu sự tìm kiếm của Cảnh sát Công viên Hoa Kỳ hoặc Sở Mật vụ. Don mệnh bị xúc phạm. Ellipse nằm ngay đối diện Nhà Trắng và công viên được quản lý bởi Dịch vụ Công viên Quốc gia và chịu các biện pháp an ninh của Nhà Trắng.

Các cuộc biểu tình kết thúc lúc 04:00, vì vậy nếu bạn sống trong vòng 300 dặm hay như vậy, bạn sẽ dễ dàng có thể nhận được nhà tối thứ7. Nhưng nếu Washington đủ xa nhà mà bạn cần ở lại qua đêm, thành phố này có rất nhiều khách sạn.

Thậm chí tốt hơn, có rất nhiều tùy chọn Airbnb. Một tìm kiếm nhanh đã tìm thấy nhiều ngôi nhà có không gian để ngủ bốn có sẵn cho cuối tuần (Thứ Sáu-Chủ Nhật) với giá 100-200 đô la một đêm. Sẽ không thiếu những cuộc gặp gỡ ngẫu hứng sau cuộc biểu tình, và bạn có thể vui mừng khi bạn quyết định ở lại thêm một ngày.

Hãy tự hào, bạn là đại diện cho hàng triệu vapers

Sẽ có phóng viên và máy ảnh ở đó, và chúng tôi muốn họ tập trung vào một nhóm những người ủng hộ người tiêu dùng đam mê đến với nhau để phản đối hòa bình, không phải trên một vài ngón tay hành động ngu ngốc. Vì vậy, nếu bạn thấy mọi người làm điều đó, hãy giúp họ nhớ lý do chúng tôi ở đó. Các vapers tại cuộc biểu tình là đại diện cho hàng triệu người khác.

Nếu những người phản đối xuất hiện, hãy bỏ qua chúng. Họ có quyền với niềm tin của họ, nhưng ngày 9/11 là một ngày nên tập trung vào vapers. Tranh cãi với những người quá khích chống nicotine, hay tệ hơn nữa là những thanh thiếu niên do các nhóm kiểm soát thuốc lá mang đến, sẽ chỉ làm giảm sức mạnh của những tiếng nói của vapers. Đây là một ngày cho sự tức giận, nhưng không phải sự tức giận nhắm vào các cá nhân thông tin sai lệch. Chúng ta nên vui mừng khi cùng nhau nói to lên vì vaping, không chống lại điều gì khác.

Những người ủng hộ vaping được đào tạo về truyền thông sẽ có mặt để xử lý các cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu ai đó cắm micro vào mặt bạn, hãy bình tĩnh và lịch sự và nói sự thật về cách vaping giúp bạn. Don Tiết cố gắng kể cho họ nghe lịch sử của Thỏa thuận Hòa giải Chính, hoặc giải thích lý thuyết thú cưng của bạn về Matthew Myers và Thuốc lá Lớn, hoặc đổ lỗi cho tất cả các vấn đề của chúng tôi về JUUL. Đó là những cuộc thảo luận sắc thái mà bạn đã giành được. Giữ cho nó đơn giản, và nói rằng bạn ở đây để đứng lên cho những điều đã giúp bạn.

Giỏi chúng tôi thực sự phát ốm vì bị gạt ra ngoài lề, nói rằng Nick Green, và đó là một điểm tuyệt vời để nhấn mạnh với bất cứ ai muốn hiểu tại sao chúng tôi lại ở đó.

Hàng triệu người đã từng hút thuốc đã tìm ra cách giải quyết vấn đề cho chính họ mà không cần sự trợ giúp của dược sĩ hay FDA. Bây giờ chúng tôi đang đấu tranh để giành quyền không hút thuốc và chúng tôi cùng nhau làm điều đó. Ở Washington. Vào ngày 9/11/2019.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: