BẠN HÚT VAPE NHƯ THẾ NÀO?

Thứ Mon,
21/09/2020
Đăng bởi Phan Thị Thu Huyền

BẠN HÚT VAPE NHƯ THẾ NÀO?


Vậy bạn hút vape như thế nào? Đó là một câu hỏi thú vị và là câu hỏi mà rất nhiều người đang hỏi ngày này.  Vài năm trước, "vapes" – thuốc hơi cá nhân, hoặc thông thường hơn, thuốc lá điện tử rất hiếm, và hầu hết mọi người chưa bao giờ nghe đến chúng. Bây giờ "vepe" nằm trong từ điển tiếng Anh Oxford và nó là một chủ đề phổ biến trên báo chí, các cuộc thảo luận trực tuyến và thậm chí trên TV. Nhưng làm thế nào đêt bạn hút được vape? Hay đó là câu hỏi sai?

Nó được gọi là Vapping vì một lý do nào đó…
Vaping là một sự thay thế cho việc hút thuốc, và nó là một thiết bị hiện đại có thể tạo ra một đám mây ấn tượng, nhưng không phải là khói. Khói là thứ bạn nhận được khi bạn đốt thứ gì đó, và trong một điếu thuốc điện tử không có gì cháy cả. Thay vào đó, điều đang diễn ra là chất lỏng đang bay hơi và biến thành một đám mây nhỏ giọt; đó là những gì được hít vào.
Mặc dù người ta thường nói về "hút" thuốc lá điện tử, nhưng những người thực sự sử dụng chúng không thích từ đó. Nó không chính xác và tất nhiên hầu hết các vapers đã cắt giảm hoặc ngừng hút thuốc hoàn toàn. Vaping và hút thuốc không giống nhau, vì vậy tốt nhất bạn nên nói về vaping một vape chứ không phải hút nó.


Bây giờ chúng tôi đã giải quyết được vấn đề đó, nếu bạn muốn thử một chiếc vape cho riêng mình, có một số điều hữu ích cần biết. Đọc tiếp hướng dẫn của chúng tôi để “hút” sản phẩm dạng hơi đúng cách.

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

Nó không phải là một điếu thuốc

Hầu hết những người mua thuốc lá điện tử đều đang tìm cách thay thế cho thuốc lá truyền thống. Thông thường, họ cho rằng nó được sử dụng theo cách giống hệt nhau và điều này có thể dẫn đến một số trải nghiệm đáng thất vọng. Trên thực tế, nếu bạn biết cách sử dụng chúng, e-cig ít nhất cũng có thể khiến bạn hài lòng như những người tiền nhiệm

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý về thuốc lá điện tử là nó không phải là thuốc lá truyền thống. Cái tên có ý nghĩa khi chúng còn mới, vì nó cho mọi người biết họ dùng để làm gì, nhưng theo một số cách, nó đã trở thành cơn ác mộng tiếp thị. Một số người cuồng thậm chí còn tuyên bố rằng “nó vẫn là một điếu thuốc”.
Chà, không phải vậy. Thuốc lá là thuốc lá được gói trong giấy – là loại giấy phân biệt nó với điếu xì gà, thuốc lá được gói trong lá thuốc lá. Thuốc lá điện tử không chứa thuốc lá, nên chúng không phải thuốc lá. Không có cách nào để xoay chuyển định nghĩa về “thuốc lá” để một thiết bị vaping phù hợp với nó; nó chỉ đơn giản là không thể.

Vậy nó là gì?
Mặt khác, nó có thể thay thế một điếu thuốc. Hãy nghĩ về những gì thuốc lá mang lại cho bạn: Nicotine, một thứ gì đó để hít vào, một cái gì đó liên quan đến bàn tay của bạn, những nghi thức mà bạn thích. Bạn có thể lấy tất cả chúng từ một giải pháp thay thế điện tử, miễn là bạn sử dụng nó đúng cách.

Điều mà nhiều người hút thuốc hiểu sai là họ cố gắng sử dụng e-cig mới của họ giống như cách họ sử dụng thuốc lá, và họ thấy hơi nước không thỏa mãn và họ vẫn còn thèm nicotine. Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc, có tin tốt đây. Bạn chỉ cần thay đổi một vài điều để có được cùng một trải nghiệm thỏa mãn.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Vaping như một người chuyên nghiệp


Bước đầu tiên để đáp ứng vaping là phải có thiết bị phù hợp. Đừng chọn một trong những “điếu xì gà” kiểu cũ trông giống như một điếu thuốc thật; chúng có thể có hình dạng và kích thước giống như những gì bạn đã quen, nhưng chúng không đủ mạnh để phù hợp với trải nghiệm. Thay vào đó, hãy chọn một thiết bị kiểu bút hoặc một bản mod. Tuy nhiên, tránh nhỏ giọt hoặc thiết bị phun hơi cực thấp; chúng dành cho những người có sở thích, không phải những người muốn thay thế cho việc hút thuốc lá truyền thống. 


Tiếp theo, lấy đúng hàm lượng nicotine trong chất lỏng của bạn. Thật không may, có xu hướng đối với mức nicotine rất thấp và mặc dù điều này nghe có vẻ là một điều tốt, nhưng thực tế không phải vậy. Nếu bạn là người hút thuốc, bạn sẽ muốn có mức nicotine cao hơn nhiều, để thỏa mãn cơn thèm thuốc của bạn giống như cách hút thuốc lá. Ở Liên minh Châu Âu, giới hạn pháp lý là 20mg mỗi ml; đến gần điều đó nhất có thể. Bên ngoài EU, bạn sẽ có thể nhận được 24mg / ml, đó là lý tưởng.

 


Khi bạn hút một điếu thuốc, bạn có xu hướng hít một hơi ngắn và mạnh. Điều đó không hoạt động tốt với vape; vào thời điểm bạn ngừng thổi phồng, cuộn dây chỉ bắt đầu đạt đến nhiệt độ hoạt động. Thay vào đó, hãy kéo dài thời gian, nhẹ nhàng hơn; như vậy cuộn dây có thời gian để thực hiện công việc của mình và tạo ra một đám mây hơi thích hợp. 


Có thể mất một vài ngày để làm quen với sự khác biệt giữa vaping và hút thuốc, nhưng bạn nên kiên trì thực hiện. Nếu ban đầu bạn vẫn còn cảm giác thèm, đừng lo lắng về điều đó; bạn sẽ sớm quen với nó. Nhiều người bắt đầu sử dụng thuốc lá không thường xuyên cũng như hút thuốc lá, sau đó đột nhiên nhận ra rằng họ đã không châm một điếu trong nhiều ngày. Khi bạn đã quen với cách hoạt động của một điếu xì gà điện tử, rất có thể bạn sẽ thấy mình không cần thuốc lá nữa.

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: