Có bao nhiêu nicotine trong một điếu thuốc?

Thứ Wed,
20/05/2020
Đăng bởi Liêm Nguyễn

Bạn đã bỏ thuốc lá cho một sự thay thế thuốc lá điện tử? Không chắc chắn mức độ nicotine bạn cần trong tinh dầu vape của bạn?

Nếu câu trả lời là có cho cả hai câu hỏi này thì hướng dẫn này là dành cho bạn.

Chọn nước ép điện tử là khó, đặc biệt nếu đó là tinh dầu vape đầu tiên của bạn .

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

Bạn không chỉ phải lo lắng về hàng trăm hương vị nước ép vape được cung cấp và tỷ lệ PG / VG, mà bạn còn phải chọn sức mạnh nicotine của bạn.

Được biểu thị dưới dạng miligam trên mililit (mg / ml), việc có được cường độ nicotine phù hợp là rất quan trọng đối với các vapers mới.

Một trong những lý do chính khiến mọi người ngừng vaping và quay trở lại với thuốc lá là vì họ nhận được sức mạnh nicotine sai.

Nếu cường độ nicotine quá thấp, vaping có thể cảm thấy rỗng và không thỏa mãn.

Và nếu sức mạnh của nicotine nhiều hơn bạn đã quen, thì vaping có thể cảm thấy khắc nghiệt và dữ dội và thực sự có thể khiến bạn nghiện nicotine hơn, điều này sẽ phản tác dụng nếu bạn đang cố gắng tự cai sữa.

Bạn có thể có được một ý tưởng sơ bộ về sức mạnh nicotine của bạn nên bằng cách xem lượng nicotine bạn đang sử dụng từ thuốc lá. Nhưng như chúng ta sẽ thấy, so sánh 'tương đương hút thuốc' không đơn giản.

Tìm kiếm một sức mạnh nicotine phù hợp với phong cách vaping của bạn có thể sẽ mất một thời gian và liên quan đến một số thử nghiệm và lỗi.

Hướng dẫn này nhằm cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cơ bản mà bạn cần để đưa ra lựa chọn sáng suốt về lựa chọn chất lỏng điện tử của mình.

Nicotin là gì?

Nicotine là một loại thuốc được tìm thấy trong thuốc lá. Nó là một chất kích thích có thể cải thiện sự tập trung và kỹ năng vận động, nhưng một khi bạn trở nên phụ thuộc vào nicotine, nó có thể gây ra các triệu chứng cai khó chịu khi lượng nicotine trong máu giảm xuống.

Mọi người đều biết rằng nicotine có trong thuốc lá. Nó có lẽ là thành phần thuốc lá khét tiếng nhất. Bản thân nó, tuy nhiên, nó không phải là có hại nhất.

Thuốc lá chứa hơn 4.000 hóa chất và độc tố khác, nhiều trong số đó rất có hại cho cơ thể chúng ta bao gồm tar và carbon monoxide.

Với số lượng được tìm thấy trong thuốc lá và thuốc lá điện tử, nicotine không gây hại về mặt vật lý như một số hóa chất và độc tố thành phần khác này.

Nhưng phẩm chất gây nghiện của nicotine khiến nó trở nên nguy hiểm khi được sử dụng mà không có liệu pháp thay thế phù hợp.

Có bao nhiêu nicotine trong một điếu thuốc?

Thật dễ dàng để tìm thấy thông tin về lượng nicotine trong một điếu thuốc, nhưng điều quan trọng là lượng nicotine vào cơ thể bạn và lượng được hấp thụ là bao nhiêu.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

 

Lượng nicotine đi vào cơ thể bạn phụ thuộc vào tốc độ bạn hút thuốc, bạn có sử dụng bộ lọc và bạn có hút thuốc lá xuống mông không.

Trên trang web chị em của chúng tôi, diễn đàn thuốc lá điện tử, có một bài đăng với thông tin chính xác về lượng nicotine và tar xâm nhập vào cơ thể bạn từ hơn 1200 nhãn hiệu và loại thuốc lá .

Tính toán bởi Ủy ban Thương mại Liên bang, dữ liệu liên quan đến thuốc lá được sản xuất từ ​​năm 1994 đến 1997, do đó có thể hơi lỗi thời, nhưng các nhà nghiên cứu đã sử dụng một phương pháp rất cụ thể để đảm bảo rằng các bài đọc là chính xác.

Nói rộng hơn, các nhà nghiên cứu từ UCLA tính toán rằng bạn nhận được khoảng 0,6-1,0 mg nicotine từ thuốc lá 'nhẹ' và từ 1,2 đến 1,4 mg nicotine từ thuốc lá 'thông thường'.

Nếu chúng ta so sánh thuốc lá thuốc lá và chất lỏng điện tử, thì cũng rất quan trọng để so sánh cách nicotine được hấp thụ vào cơ thể bạn. Điều này là do quá trình hấp thụ là một yếu tố lớn trong việc xác định mức độ phụ thuộc của bạn vào nicotine.

Có nhiều sự khác biệt tinh tế giữa cách hấp thụ nicotine với hút thuốc so với cách hấp thụ với vaping.

Thuốc lá thuốc lá cung cấp cho cơ thể của bạn một vụ nổ nicotine mạnh mẽ rất khác với thuốc lá điện tử.

Với thuốc lá, nicotine đi qua màng phổi của bạn, vào máu, đến tim và lên não rất nhanh - trong vòng khoảng 10 hoặc 20 giây.

Các nhà sản xuất thuốc lá cũng thêm các chất khác vào thuốc lá để tăng cường phân phối nicotine và tăng tốc quá trình hấp thụ.

Tại Vương quốc Anh, Đại học Bác sĩ Hoàng gia phát hiện ra rằng hầu hết nicotine từ vaping được hấp thụ qua miệng và cổ họng chứ không phải phổi, một quá trình khác nhau không tạo ra một cú đánh nicotine mạnh mẽ.

Họ cho rằng sự khác biệt về tốc độ hấp thụ nicotine làm cho thuốc lá điện tử ít gây nghiện hơn so với thuốc lá thuốc lá.

Họ cũng kết luận rằng thuốc lá điện tử là sự thay thế tốt cho thuốc lá, đặc biệt là vì họ củng cố một số tác nhân kích thích của việc hút thuốc, như mùi vị, cảm giác của thuốc lá trong cổ họng và mùi và hành vi của việc hút thuốc.

Bạn nên chọn loại nước ép vape nào?

Nếu bạn đang cố gắng tìm 'tương đương hút thuốc' của mình trong chất lỏng điện tử - mức độ nicotine điện tử sẽ mang lại trải nghiệm hút thuốc tương đương - bạn phải chuẩn bị thử nghiệm.

Mặc dù vaping là một lựa chọn tốt để hút thuốc theo nhiều cách, nhưng sự nghiện thuốc lá thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, không chỉ ở mức độ nicotine.

Các nhà sản xuất thuốc lá thêm các sản phẩm khác vào thuốc lá giúp tăng cường phân phối và hấp thụ nicotine, những sản phẩm bổ sung này có thể ảnh hưởng đến mức độ nghiện của bạn.

Thuốc lá điện tử hiện đại không chỉ có khả năng phù hợp với trải nghiệm nicotine của thuốc lá, nhưng bạn có thể phải dùng thử một vài chất lỏng và thiết bị trước khi bạn có được cảm giác phù hợp.

Đối với vapers sử dụng bộ dụng cụ mod hộp nâng cao , chúng tôi khuyên dùng các loại cường độ sau:

  • 0mg / ml - tốt cho những người không bao giờ hút thuốc lá và bất cứ ai cố gắng loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào nicotine của họ.
  • 3mg / ml - tốt cho những người hút thuốc nhẹ và bất cứ ai muốn cắt giảm sự phụ thuộc vào nicotine của họ.
  • 6mg / ml - tốt cho người hút thuốc lá nhẹ đến trung bình, đặc biệt là những người sử dụng thuốc lá 'nhẹ'.
  • 12mg / ml + - tốt cho người hút thuốc lá nặng và người hút thuốc lá không lọc.

Nếu bạn có một thiết bị vape nhỏ hơn như cigalike hoặc pod vape , thì bạn có thể muốn tăng cường độ nicotine vì những lý do được nêu dưới đây.

Thiết bị và cường độ nicotine

Đó không phải là tất cả về chất lỏng điện tử. Trải nghiệm nicotine lý tưởng của bạn cũng phụ thuộc vào mức độ hiệu quả của thiết bị thuốc lá điện tử của bạn sẽ cung cấp nicotine vào cơ thể bạn.

Các thùng chứa lớn ohm và mod hộp đốt cháy nhiều chất lỏng điện tử hơn các thiết bị ít mạnh hơn, có nghĩa là nhiều nicotine được cung cấp cho người dùng.

Những người dùng này có thể nhận được nhiều lượt truy cập lớn hơn, hít vào nhiều nicotine hơn trong mỗi lần phun.

Một nghiên cứu năm 2014 so sánh sự hấp thụ nicotine trong các thiết bị thế hệ 'đầu tiên' và 'mới', Tiến sĩ Konstantinos Farsalinos phát hiện ra rằng người dùng mod có lượng nicotine cao hơn nhiều so với người dùng các thiết bị nhỏ hơn như cigalike.

Nicotine, hương vị và 'cổ họng trúng'

Nicotine có thể ảnh hưởng đến các yếu tố khác trong trải nghiệm vape của bạn. Nó có hương vị riêng và có thể làm cho chất lỏng điện tử có vị cay hơn, nhưng hương vị này sẽ chỉ thực sự áp đảo một chất lỏng điện tử trong chai mạnh.

Nicotine cũng cho một cú đánh mạnh hơn vào cổ họng. Đây là cảm giác thỏa mãn mà bạn có được khi hơi bay vào sau cổ họng.

Nó rất giống với tác dụng của thuốc lá khi bạn hít vào, vì vậy chất lỏng điện tử có nồng độ nicotine cao có thể mang lại trải nghiệm chân thực hơn cho những người hút thuốc đang muốn bỏ thuốc lá.

Bởi vì sức mạnh nicotine ảnh hưởng đến hương vị và cổ họng, vapers thường phải cân bằng cái này với cái kia khi chọn sức mạnh nicotine của chúng.

Nhiều vapers mới chọn nicotine cường độ cao hơn vì họ muốn một cú đánh mạnh vào cổ họng. Tuy nhiên, các vapers kỳ cựu có nhiều khả năng chọn các thế mạnh thấp hơn vì họ muốn sản xuất hương vị tuyệt vời.

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: