Artery Pal v2 Resin - Đỉnh cao Pod Mod System

Thứ Fri,
14/06/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Pal II Kit và Pal v2 Resin Special Edition, cặp anh em cùng nhà Artery với nhiều điểm giống nhau đồng thời cũng có nhiều điểm khác biệt được cải tiến bởi nhà sản xuất ArteryVapor.

Thường thì, ánh mắt người mua thường bị thu hút bởi những pod mod có hình dáng như Artery Pal. Họ bỏ qua Pal II vì trông nó quá… bình thường.

Nhưng, đằng sau vẻ khác biệt và bình thường ấy là gì? Trong giới pod mod, bạn không thể đánh giá công năng máy chỉ qua vẻ bề ngoài, mà phải dùng thử một lần để thực sự hiểu hơn về khả năng của nó.

Artery Pal II Kit vs Artery Pal v2 Resin Special Edition

Artery Pal II Kit

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Pod mod với kiểu dáng đẹp không phải điều gì quá lạ lẫm, nhưng với Artery chỉ như vậy thì không đủ. Form máy của Pal II được tạo nên từ những đường viền mạnh mẻ, thanh lịch như một cổ máy sang trọng.

Với kích thước chỉ 83mm x 43mm x 17mm, Pal II là một trong những pod mod tiện lợi không khác gì 1 starter kit trên thị trường. Với màu sắc tươi sáng như đỏ, xám hoặc trầm như xanh biển và đen, Pal II có thể vừa năng động cho những buổi hoạt động ngoài trời. Lại vừa thanh lịch cho những bữa tiệc tối sang trọng.

Nhờ kích thước gọn nhẹ vừa ,Pal II phù hợp với những vaper thường xuyên hoạt động ngoài trời. Nó có thể nằm gọn trong túi quần hoặc túi xách để mang theo bất cứ khi nào. Điểm đáng chú ý của Pal II là nó có khả năng tạo khói cực tốt.

Đừng để hình dáng bé nhỏ của Pal II đánh lừa bạn. Hơi lên của nó rất đậm, dày, thỏa mãn được cả những nhà MTL khó tính nhất. Với cơ chế pod kit, người dùng có thể chọn ra loại vị ưa thích nhằm thưởng thức một hương vị hoàn toàn mới.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Với pin trong 1000 mAh, Pal II có thời lượng sử dụng tương đối ổn. Để duy trì hình dáng nhỏ gọn của Pal II, nên pod của nó có dung tích lên tới 3ml, đủ dùng trong vài ngày trước khi phải châm thêm dầu.

Pal v2 Resin Special Edition

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Mặc dù không nhỏ nhắn và đáng yêu như Pal v2 Special Edition,  vẫn là một thiết bị bóng bẩy và tinh tế.

Với kích thước pod mod 86 mm x 43 mm x 8 mm, Pal v2 thanh mảnh như một lá bài poker và có thể nằm vừa trong hầu hết các ngăn của túi xách. Được tô điểm bởi những màu sắc đa dạng như đen, gun metal, vàng, vàng hồng và bạc, Pal v2 mang lại cảm giác năng động và hoạt bát hơn Pal II. 

Cũng như Pal II, pod của Pal II cũng chỉ có 3ml dung tích, vừa đủ cho vài ngày sử dụng. Bù lại, dung tích pin của Pal II là 1000  mAh bằng vơi Pal v2 Special Edition.

Pal v2 và Pal II đều là dạng máy auto draw, chỉ cần sạc pin, châm dầu là có thể sử dụng ngay. Pal v2 phù hợp với cả vaper mới và vaper lâu năm và hầu như không tạo khói. Nếu bạn cần một loại máy đi đường mà không gây chú ý, thì hãy chọn Pal v2.

Nên chọn thiết bị nào ?

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ
Như những thiết bị khác đến từ ArteryVapore, Pal II và Pal v2 Special Edition là hai pod mod xuất sắc. Hai dạng máy có đặc điểm để phục vụ những mục đích Vape như nhau, nhưng Pal v2 cải tiên tiến hơn Pal 2.

Nên người mới có thể dễ dàng làm quen với cả hai. Nếu bạn mới tập sử dụng pod mod, thì Pal v2 Resin Special Edition là lựa chọn phù hợp, vì cơ chế của nó rất cơ bản.

Pal II là dòng máy phù hợp với những người muốn thử nghiệm nhiều loại vị tinh dầu nhờ hệ thống pod kép. 

Dù bạn lựa chọn thiết bị nào, bạn đều sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời dù ở bất cứ nơi đâu.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: