9 ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VAPE MÀ BẠN NÊN BIẾT ( PHẦN 2 )

Thứ Sat,
15/08/2020
Đăng bởi Nguyễn Xuân

9 ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VAPE MÀ BẠN NÊN BIẾT

Tiếp tục ở phần 1, sau đây là 9 nhược điểm của Vape mà bạn nên biết để quyết định liệu Vape có phù hợp với bạn hay không ?

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

1. Quá nhiều lựa chọn

Có gần như không giới hạn lựa chọn cho các thiết bị vape, e-liquid, và thậm chí là phong cách vape. Có thể rất khó xử lý, đặc biệt so với việc chọn thương hiệu thuốc lá. Đó là lý do tại sao việc bắt đầu đơn giản với bộ kit cơ bản là rất quan trọng. Bạn cũng có thể tìm được sự giúp đỡ tại một cửa hàng vape, một diễn đàn vape, hoặc từ những người bạn vaper. May mắn thay, những người có kinh nghiệm thường vui vẻ giúp bạn và dạy bạn cách vape !

2.  Công nghệ cho việc học vape bị bẻ cong quá mức so với thực tế
Không chỉ thị trường bị bão hòa, mà còn nhiều thiết bị vape dành cho những người thích thú. Mặc dù phần cứng cao cấp không dành cho người mới bắt đầu, nhưng phần lớn thông tin về internet tập trung vào nó. Điều này có thể khiến bạn nghĩ rằng việc vape đòi hỏi kiến thức phức tạp để trải nghiệm nó. Không phải vậy! Việc vape có thể rất đơn giản hơn so với các thông tin tràn lan trên mạng.

3. Nhận thức tuổi trẻ

Tùy thuộc vào quốc gia bạn sống, độ tuổi hợp pháp để mua vape là 18 hoặc 21 tuổi kể từ khi ban hành "Luật Tobacco 21". Nhưng đó chỉ là điều kiện tuổi tối thiểu. Nhận thức phổ biến về việc vape là một hoạt động của thanh niên. Người lớn có thể tìm thấy ở bất kỳ lứa tuổi nào từ 18 tuổi trở lên. Mặc dù vậy, điều đáng buồn là nhiều người trưởng thành không cảm thấy hứng thú gì với văn hoá vape, điều mà có thể giúp họ với chứng nghiện hút thuốc chết người của họ.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

4. Chi phí tích lũy
Cũng giống như các sản phẩm dựa trên tiêu dùng khác, việc mua lại đòi hỏi phải được lặp lại. Bất kể thiết bị của bạn được thiết kế như thế nào, e-liquid luôn cần được bổ sung. Giá e-liquid và số lượng nó được bán thay đổi. Một số nhãn hiệu đắt tiền, nhưng cũng có rất nhiều thương hiệu rẻ tiền. Tuy nhiên, một chai không thể tồn tại mãi được. Và trong khi giá của một chai rượu hiếm khi có thể làm cháy túi ai đó, thì chi phí sẽ tăng lên khi mua quá nhiều hương vị. Đây là lý do tại sao nhiều người bắt đầu chọn DIY e-juice. Nó tương đối dễ thực hiện và nó giảm đáng kể chi phí.

5. Kỳ thị của nicotine
Nicotine là loại nhẹ nhất. Nó là một chất kích thích nhẹ cũng làm cho người dùng thư giãn. Nhưng bởi vì lịch sử của nó chắc gắn liền với việc hút thuốc lá , nicotine luôn được nghĩ là xấu. Nhiều người không phân biệt được nicotine và hút thuốc. Nếu bạn định sử dụng nó, bạn có thể phải phát triển một làn da dày và học cách lờ đi một số ánh nhìn kì thị và những ý kiến thiếu thông tin từ những người phán xét. Hầu hết mọi người không biết sự thật về nicotine, vì vậy bạn nên trang bị cho mình kiến thức đúng đắn trước khi sử dụng vape.

6. Những rủi ro về sức khoẻ không chắc chắn
 Nghiên cứu dài hạn nhất về vape là 3,5 năm. Nó không cho thấy tác động tiêu cực đến sức khỏe từ những người tham gia. Thật không may, không còn nghiên cứu dài hạn nào nữa. Bởi vì việc vape là một hiện tượng mới, chỉ mới một thập kỷ trước, không thể có được dữ liệu dài hạn. Nếu bạn vape, bạn đang mạo hiểm rằng một số rủi ro nghiêm trọng có thể được phát hiện trong tương lai. Nhưng nếu bạn sử dụng vape để cai thuốc lá, ít nhất bạn có thể yên tâm hơn khi biết rằng bạn đã cho bản thân xa rời khỏi những nguy hiểm tai hại cho sức khỏe đã được khoa học chứng minh của việc hút thuốc lá.

7. Tiêu đề đáng sợ trên các phương tiện truyền thông
 Có rất nhiều câu chuyện thêu dệt và tin đồn về việc bị vape gây hại cho bạn trong các tin tức. Một số đó có một phần của sự thật, một số chỉ bịa đặt. Một số tiêu đề có thể đúng nhưng là những trường hợp riêng biệt. Hầu như không có gì trong cuộc sống thực sự an toàn khỏi những thiệt hại có thể xảy ra. Điều chúng tôi biết chắc chắn là nó an toàn hơn cho bạn nhiều so với hút thuốc.

8. Bị đối xử như hút thuốc
 Việc vape trông giống như hút thuốc, và cả hai đều có thể cung cấp nicotine cho những ai muốn hút thuốc. Ngoài ra, chúng có rất ít điểm chung. Khi bạn châm điếu thuốc lá, bạn đang đốt phổi của mình và hít khói thuốc đã được khoa học chứng minh là độc hại, chứa đầy hắc ín và carbon monoxide làm tổn hại phổi và hệ tim mạch. Mặc dù khói vape được chứng minh là không gây độc, nhưng các vaper thường bị người khác phàn nàn như thể chúng đang đầu độc không khí khi chung. Hầu hết các không gian cấm hút thuốc cũng cấm sử dụng vape.

9. Các luật lệ và quy định của FDA
 FDA được trao quyền điều tiết đối với thuốc lá và thuốc lá trong Đạo luật Kiểm soát Thuốc lá năm 2009. Đạo luật Quốc hội đó cũng cho phép FDA có khả năng định nghĩa các sản phẩm mới là thuốc lá nếu chúng chứa "đầu nicotine trích từ thuốc lá". Thật kỳ lạ, ngay cả đối với e-liquid không có nicotine, FDA cũng yêu cầu một sự phủ nhận rằng sản phẩm này có chứa nicotine. Đó là cách mà FDA "đánh giá" các sản phẩm vape và e-liquid (và các bộ phận và linh kiện của chúng), là sản phẩm thuốc lá vào năm 2016, bất kể nội dung thực sự là gì.

Theo VapingPost

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: