9 ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VAPE MÀ BẠN NÊN BIẾT ( PHẦN 1 )

Thứ Fri,
14/08/2020
Đăng bởi Nguyễn Xuân

9 ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VAPE MÀ BẠN NÊN BIẾT

Có rất nhiều ý kiến trái chiều ở ngoài kia về việc vape. Bạn có thể đã đọc được một bài báo nói về lợi ích cải thiện sức khỏe của thuốc lá điện tử, và ngay ngày hôm sau, bạn có thể thấy một bản tin làm cho việc vape nghe có vẻ nguy hiểm. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thực hiện quá trình chuyển đổi từ thuốc lá sang vape, thì những thông tin đó có thể khiến bạn hoang mang, khó hiểu. Trong bài viết này sẽ đề cập đến những ưu điểm và nhược điểm thực sự để bạn có một khung tham khảo rõ ràng để quyết định liệu nó có phù hợp với bạn hay không.

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

Lợi ích của VAPE
 

1. Nó an toàn hơn hút thuốc

 Hãy hỏi Đại học Y Hoàng gia, họ là một tổ chức uy tín đại diện cho hơn 35.000 bác sĩ trên toàn thế giới. Họ đã tuyên bố rằng việc sử dụng vape ít nhất 95% an toàn hơn hút thuốc dựa trên nghiên cứu bao quát và chuyên sâu của họ. Do không có chất đốt cháy, nhựa thuốc lá hoặc bụi liên quan đến việc vape, nên việc chuyển từ hút thuốc sang vape cho phép người dùng thu được lợi ích sức khỏe từ việc không hút thuốc. Điều đó có nghĩa là vệ sinh răng miệng tốt hơn, sức khỏe da, tuần hoàn, khả năng phổi tốt hơn cũng như giác quan khứu giác và hương vị được cải thiện.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

2. Không có mùi độc hại

Một trong những lợi thế lớn nhất của vape là bảo vệ là bạn và môi trường của bạn sẽ không có mùi khói thuốc. Việc vape có thể có mùi hương từ các hương vị e-liquid được sử dụng, nhưng không phải là khói từ lá thuốc lá ! Đối với một số người, mùi vape hầu như không dễ nhận thấy. Đôi khi bạn thậm chí có thể có một vài sự bổ sung cho hương vị. Ngay cả khi bạn ngửi mùi thuốc lá, nó cũng sẽ không có mùi khói bốc ra từ lá thuốc lá đang cháy.

3. Kiểm soát lượng nicotine hấp thu

Việc cai nghiện cho phép bạn kiểm soát toàn bộ liều lượng nicotine. E-Juice có nhiều thế mạnh như từ không có nicotine đến nicotine cường độ cao. Bạn có thể lựa chọn chính xác bao nhiêu nicotine cho vape của mình, nếu bạn quyết định sử dụng bất kỳ loại nào. Hầu hết các loại thuốc có xu hướng bắt đầu với nồng độ nicotine cao, và dần dần giảm xuống mức thấp hơn, hoặc loại bỏ hoàn toàn nó.4. Kiểm soát khói thuốc

Một lợi thế chính của việc vape là kiểm soát được lượng khói thuốc bạn thở ra. Các thiết bị nhỏ hơn như pod vape* được thiết kế để tiện lợi và ít khói thuốc, trong khi các modem công suất cao lại thích hợp hơn cho việc tạo ra nhiều khói thuốc. Điều chỉnh lượng khói thuốc phả ra, luồng không khí và coil vape cũng cho phép bạn điều chỉnh lượng khói vape của mình. Bạn có thể làm cho đơn giản hoặc phô trương như bạn muốn, tùy thuộc vào cách bạn chọn cách bạn muốn thể hiện.
*coil type hay còn gọi là Occ Vape, là phụ kiện để đốt nóng miếng tinh dầu ở dạng lỏng thành dạng hơi hình thành khói. Coil Vape được cấu tạp là 1 kim loại chịu được nhiệt độ cao, độ bền cực kỳ tốt. Coil Vape là một trong những bộ phận không thể thiếu của thuốc lá điện tử.
*Vape pod là một loại vape và gần như là loại vape hiện đại nhất, với công nghệ mới nhất.có kích thước khá mini, được cấu tạo dựa trên hai bộ phần chủ yếu: đầu pod chứa e-juice (tinh dầu) được cắm vào phần thân (thường là pin).


5. Mùi vị cho mỗi khẩu vị

Khi nói đến hương vị, hầu như có vô số lựa chọn để chọn trong e-juice. Cũng có những hương vị mới được tạo ra mọi lúc, vì vậy bạn sẽ không bao giờ thử hết những hương vị mới. Một số trong những món ưa thích hơn bao gồm trái cây, tráng miệng, đồ uống, thực phẩm, menthol và thuốc lá.

6. Sự hài lòng tức thì

 Hệ số tiện lợi rất cao với các vape vì bạn có thể làm dịu cơn thèm thuốc nhanh như thế nào. Mặc dù loại vape hiện đại có thể cần được hàn chặt chẽ ban đầu, nhưng lô được làm trước và sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức. Bằng cách nào đó, một khi đã sẵn sàng, việc nhận một cú đánh đơn giản như ấn một nút hoặc vẽ trên thiết bị (một số có một bức vẽ tự động). Mặc dù tất cả các vape đều cần một cục pin sạc và e-juice để tiếp tục hoạt động, nhưng ống vape trung bình có thể giúp bạn duy trì suốt cả ngày mà không cần bảo trì.

7. Giá cho mỗi vape

Có nhiều sản phẩm vape phù hợp riêng cho bạn, cho dù ngân sách của bạn bao nhiêu. Thị trường vape đã mở rộng trong vài năm qua và cạnh tranh rất nhiều. Có một loạt các sản phẩm trong mọi mức giá bao gồm: từ vape dùng một lần, đến các chế độ bảo vệ cao và e-liquids hảo hạng. Nếu bạn có ít hơn mười đô la để chi tiêu, bạn vẫn có thể tìm thấy một vape sẵn sàng sử dụng ngay lập tức.

8. Không cần kinh nghiệm
 Đúng vậy, có nhiều sản phẩm vape tiên tiến ngoài kia, nhưng cũng có nhiều sản phẩm phục vụ cho những người mới bắt đầu vape. Có vô số các lựa chọn không đòi hỏi kinh nghiệm trước đó. Các thiết bị như pod vape và những bộ vape-kit là những ví dụ hoàn hảo.

9. Dễ dàng tiếp cận rộng rãi 

 Việc vape dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Ngày nay bạn có thể tìm thấy các sản phẩm vape trong các cửa hàng tiện lợi, trạm xăng, cửa hàng thuốc lá và tất nhiên, các cửa hàng đồ chơi. Cũng có nhiều cửa hàng online tuyệt vời cung cấp mọi thứ bạn cần, giao trực tiếp đến nhà của bạn. Gần như mọi nơi bán thuốc lá ngày nay đều bán kèm theo các sản phẩm Vape.

Theo VapingPost

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: