9 lý do nên chọn tinh dầu không chứa Nicotine

Thứ Wed,
04/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Nicotine và vaping đi đôi với nhau. Theo như tôi liên quan, họ không cần nhau, nhưng họ chắc chắn sẽ làm việc tốt với nhau!

Một trong những phần hay nhất của vaping là người dùng có khả năng chọn độ mạnh nicotine trong tinh dầu điện tử. Và không có nicotine là một lựa chọn quá! Rất nhiều vapers bắt đầu vaping với mục tiêu cai nghiện nicotine cho đến khi chúng đạt đến không. Một số tiếp tục vaping mà không có nicotine ngay cả sau khi cai sữa. Một số sử dụng cả tinh dầu nicotine và không nicotine. Và sau đó, điên rồ như có vẻ như đối với một số người, có những vapers chưa bao giờ sử dụng nicotine.

Bên cạnh việc cai nghiện nicotine, những người không sử dụng (và thậm chí một số vapers) tự hỏi một cách cởi mở tại sao bất cứ ai cũng muốn vape mà không có nicotine. Giống như, Dude! Những gì mà điểm quan trọng?! Tôi đã thấy những bình luận này hầu hết các nơi vaping trực tuyến được thảo luận. Điều mà Vish đang bỏ lỡ là vaping không chỉ đơn thuần là hít nicotine mà không có khói. Nếu nó không phải là nhiều hơn thế, vaping sẽ không khác gì một người hít nicotine và lần cuối cùng bạn nhìn thấy ai đó ở đèn giao thông hít phải một trong những điều đó?

Có rất nhiều lý do để vape mà không có nicotine.

Đây là 9 lý do để chọn tinh dầu không có nicotine
1. Tinh dầu điện tử không nicotine không độc hại

 

Leaking tank

Không giống như tinh dầu điện tử có nicotine, chất lỏng không nicotine hầu như luôn được làm từ các thành phần cấp thực phẩm. Nếu bạn có lý do để lo ngại sự cố tràn hoặc chai chất lỏng nic vào tay kẻ xấu, tinh dầu không có nicotine sẽ không gây ra mối đe dọa nào. Chắc chắn, ai đó có thể bị dị ứng với một trong các thành phần, nhưng đó chỉ là mối nguy hiểm khi bị dị ứng, không đặc hiệu với nước vape.

Tất nhiên, mặc dù tinh dầu điện tử không nicotine không độc hại với con người, nhưng đó là một thực hành thông minh để giữ tất cả tinh dầu điện tử ngoài tầm với của trẻ em và vật nuôi, đặc biệt là nếu có một loại tinh dầu điện tử khác gần đó có nicotine. Cũng biết rằng tính không độc hại của nước vape không nicotine có liên quan đến chính chất lỏng; Không độc hại, không có nghĩa là an toàn tuyệt đối để hít vào phổi của bạn. Đó thực sự là những vấn đề riêng biệt.

2. Không có nguy cơ nghiện
Không có chất gây nghiện nào trong tinh dầu không có nicotine.

Nó là một sự thật đơn giản. Nếu nicotine là chất gây nghiện, thì khả năng gây nghiện sẽ bỏ đi. Và nó thậm chí không giống như tinh dầu điện tử không nicotine đã loại bỏ nicotine; nó không bao giờ ở đó để bắt đầu. Nó chỉ là một thành phần tùy chọn.

Tuy nhiên, các yêu cầu ghi nhãn bắt buộc của FDA chỉ cho phép hai nhãn cho tinh dầu điện tử, cho dù nó có chứa nicotine trong đó hay không. Đây là 2 lựa chọn duy nhất:

 1. Sản phẩm này có chứa nicotine. Nicotine là một hóa chất gây nghiện.
 2. Sản phẩm này được làm từ thuốc lá.
Cả hai tuyên bố sai lầm cho nước vape không nicotine. Và gây hiểu lầm kỳ lạ và gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Tôi cảm thấy tồi tệ cho những người bị bối rối bởi nhãn. Cấm FDA nói rằng nó làm từ thuốc lá. Họ sẽ ủy thác rằng nếu điều đó đúng!

Đặt các trường hợp bị cô lập sai nhãn, xảy ra trong mọi ngành công nghiệp, thực tế là tinh dầu điện tử không nicotine không được làm từ thuốc lá và không chứa nicotine. Do đó, nó không gây nghiện. Nó có thể là bạn có thể thích vaping mà không có nicotine. Bạn thậm chí có thể bắt đầu vaping nó ngày càng nhiều! Nhưng mà không nghiện. Điều đó chỉ có nghĩa là nó mang lại cho bạn niềm vui.

3. Nó đã giành chiến thắng xuất hiện trên các bài kiểm tra nicotine

 

10 of the Top Reasons to Choose Nicotine-Free Juice

Bạn có biết rằng một số nhà tuyển dụng hiện có quy tắc không nicotine cho tuyển dụng mới? Và nguồn không quan trọng. Kẹo cao su nicotine, miếng dán, vaping, hoặc thuốc lá, nó có tất cả nicotine.

Những người sử dụng lao động này thường tuyên bố các chính sách không có nicotine là do phí bảo hiểm y tế, an toàn tại nơi làm việc hoặc thậm chí là năng suất của người lao động.

Và nó không chỉ là nhà tuyển dụng có thể kiểm tra bạn. Các công ty bảo hiểm cũng có thể làm điều đó. Các công ty bảo hiểm y tế tính phí bảo hiểm cao hơn cho người hút thuốc. Và bất kỳ loại sử dụng nicotine nào cũng có thể khiến bạn được xác định là người hút thuốc.

Nếu bạn sử dụng nicotine và bạn có một bài kiểm tra sắp tới, các nghiên cứu cho thấy khung thời gian tối thiểu để loại bỏ nicotine qua chất lỏng cơ thể là khoảng bốn ngày. Với số lượng nicotine bằng 0, bạn có thể tiếp tục vaping trong khi chờ đợi để nhận được sạch sẽ cho các kỳ thi lớn của bạn.

4. Bạn có thể nghỉ ngơi nicotine mà vẫn vape
Thỉnh thoảng, người dùng nicotine không thường xuyên vô tình lướt qua, đặc biệt là khi họ chỉ học giới hạn của mình. Nó không phải là một cảm giác thoải mái. Nó có thể khiến bạn tạm thời thờ ơ, nhanh nhẹn, ồn ào hoặc đơn giản. Nhưng đôi khi bạn vẫn muốn vape, ngay cả khi cơ thể bạn đang nói là không có nicotine!

Một tình huống tương tự xảy ra khi những người uống cà phê nói không với caffeine. Có lẽ họ đã nhảy ra khỏi tường. Có lẽ nó có vấn đề về sức khỏe và tài liệu đề nghị loại bỏ caffeine.

Nhưng decaf không phải là caffeine, nó chỉ là siêu thấp trong loại thuốc đó. Zero nicotine e-liquid có nghĩa là không có. Nada! Với nước ép 0 mg, bạn có thể tiếp tục vaping và cung cấp cho hệ thống của bạn một tổng số nghỉ từ nicotine.

5. Nó xông hơi vào cổ họng
Nicotine có thể được cảm nhận khi bạn vape nó. Bạn không chỉ có thể cảm thấy nicotine trong đầu và cơ thể của bạn, mà bạn còn có thể cảm thấy nó khi nó chạm vào cổ họng của bạn. Nó có tên là cổ họng của người Do Thái. Đó là một cảm giác như đập vào cổ họng hoặc đánh vào ngực. Trong khi nhiều vapers thích cảm giác đó và có thể vape mà không có nó. Nước vape không có nicotine mịn và hầu như không cảm thấy khi đi xuống. Người dùng có thể thưởng thức hương vị, sự ấm áp, và vẫn thổi ra những đám mây, nhưng không có cảm giác nicotine làm nhột và kích thích cổ họng.

6. Tinh dầu không có nic là tốt nhất cho các thủ thuật và thổi mây

 

10 of the Top Reasons to Choose Nicotine-Free Juice

Hầu hết những người hút thuốc và vapers đã cố gắng thêm một số pizzazz để thở ra tại một số điểm. Hãy nghĩ về nó, vòng khói là thủ thuật lâu đời nhất trong cuốn sách! Bạn biết ai hút thuốc hay vapes và chưa bao giờ thử thổi vài O O ít nhất một lần?

Nhưng nếu bạn muốn giỏi về nó thì sao? Nó có thể thực hành dễ dàng hơn nhiều khi không có liên quan đến nicotine. Tin tôi lần này đi!

Và điều đó cũng đúng như vậy đối với những người chỉ muốn thổi những đám mây lớn. Khi bạn thấy những người đó trên Instagram và YouTube biểu diễn những chiến công điên rồ bằng hơi nước, có khả năng họ sẽ làm điều đó với nước vape không nicotine. Nếu bạn chỉ thích sân khấu của hơi nước, thì thực sự không có lý do gì để liên quan đến nicotine.

7. Thỏa mãn một chiếc răng ngọt ngào với ít cảm giác tội lỗi
Đối với một số lượng đáng kinh ngạc của các vapers ngoài đó, và tôi đã gặp nhiều người nói rằng vaping này giúp họ giảm tiêu thụ đường không suy nghĩ hoặc thậm chí chỉ ăn vặt với lượng calo rỗng. Tùy thuộc vào tình huống của bạn, điều đó có thể có lợi cho sức khỏe của bạn. Chỉ cần hỏi một vaper tiểu đường rằng thật tuyệt vời đến mức nào khi vape một hương vị mà họ không nên ăn. Hơn nữa, nicotine không cần phải tham gia để có được lợi ích đó. Vaping mà không có nicotine vẫn có thể đáp ứng một chiếc răng ngọt ngào hoặc giảm thiểu nhu cầu đưa những thứ khác vào miệng mà thực sự có thể gây nguy hiểm cho bạn.

8. Nó thường được bán và tìm thấy trong các thùng đô la

 

10 of the Top Reasons to Choose Nicotine-Free Juice

Một thực tế của thị trường là tinh dầu điện tử không nicotine không bán cũng như chất lỏng dựa trên nicotine. Đó là lý do tại sao các cửa hàng vape mặc cả thùng thường có một số chai được bán.

Ngay cả khi bạn thích vaping với nicotine, hãy tiếp tục và mua chai nước trái cây không chứa nic giá rẻ mà bắt mắt. Đặc biệt là nếu bạn đã vape tinh dầu sức mạnh thấp! Nếu bạn cuối cùng thích hương vị đó nhưng bạn muốn nó với nicotine, bạn có thể mua một chai khác có cùng hương vị đó và trộn cả hai.

Chẳng hạn, nếu bạn bình thường vape 3mg/ mL và bạn đã mua một chai giảm giá 0mg/ mL, hãy mua lại hương vị đó ở mức 6mg/ mL. Trộn các phần bằng nhau của chúng với nhau và bạn sẽ ở mức 3mg / mL.

9. Nước vape không nicotine không có ma túy
Đừng nhầm lẫn về nó, nicotine là một loại thuốc! Nó có ảnh hưởng đến sinh lý và tâm lý đối với bạn và đây không phải là nghiện. Mặc dù mức độ nghiêm trọng của hiệu ứng nicotine có thể gây tranh cãi và thường được phóng đại, một số trong đó có thật và sử dụng nó có tác dụng phụ.

Tất nhiên, nếu bạn chọn tùy chọn này vì lý do tôn giáo, các tín đồ của bạn có thể không hiểu rằng đám mây của bạn không có ma túy. Không có ma túy không có nghĩa là phán xét miễn phí.

Vaping zero-nicotine có an toàn không?
Nó còn an toàn hơn hút thuốc. Đó là một người không có trí tuệ. Và nó có lẽ an toàn hơn vaping với nicotine. Tuy nhiên, sự so sánh đó không phải là đen và trắng. Xem, nicotine giúp điều chỉnh việc sử dụng ngay cả khi người dùng được gọi là nghiện. Khi bạn đã có đủ, bạn dừng lại cho đến khi cơ thể bạn khao khát hơn. Nếu không có điều đó, có thể bạn có thể vape nhiều hơn so với nicotine. Hoặc bạn có thể vape ít hơn. Ai biết? Điều được biết là nicotine không phải là thứ duy nhất trong vaping đi kèm với rủi ro. Ngay cả các thành phần khác như diacetyl, có thể có trong tinh dầu điện tử, vẫn có thể có mặt mặc dù không có nicotine.

Vaping zero-nicotine e-Juice không an toàn 100%. Vẫn có thể có rủi ro. Nhưng một lần nữa, những gì trên trái đất thực sự an toàn 100%?

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: