7 cách dễ dàng để sử dụng tốt các dải Vape

Thứ Tue,
03/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Đối với thực, ban nhạc vape tiết kiệm đầu tăng! Cấp, chúng không phải là phụ kiện vape tinh vi nhất ngoài kia, nhưng chúng có ích. Ngay cả khi bạn không phải là người dùng đầu tăng, vẫn có những cách sử dụng khác cho các ban vape.

Kiểm tra thêm những gì những chiếc vòng cao su nhỏ này có thể làm. Đầu tiên, việc sử dụng phổ biến nhất.

Một bội cho kính của bạn

broken-glass

Ngay cả với các thiết kế đầu tăng mạnh mẽ của sắt ngày nay, thủy tinh là thủy tinh, và nó sẽ vỡ khi rơi, dẫn đến lộn xộn, mất chất lỏng và vape vô dụng. Lấy một băng có kích thước phù hợp, bọc bể của bạn, đặt nó và quên nó. Dải vape sẽ nhô ra khoảng 1,5 mm từ kính đầu tăng của bạn, do đó tạo ra một miếng đệm cao su hấp thụ sốc!

Chắc chắn, hầu hết các công ty ngày nay đều có kính dự phòng trong bao bì của họ, nhưng điều đó thực sự chỉ cho thấy mức độ phổ biến của những tai nạn này.

Ring-a-ding-ding!

vape-bands

Vì ngày nay các thiết kế đầu tăng của Google trở nên trang trí công phu hơn, nó không phải là hiếm khi thấy các vapers sử dụng các dải ở phần trên và dưới thay vì kính.

Quan trọng hơn, các dải vape làm cho việc bảo vệ chống lại các giọt ngẫu nhiên và các giọt kết tủa dễ dàng hơn nhiều, có thể làm hỏng nhiều hơn kết thúc của bạn - nó có thể phá hỏng bộ bài của bạn. Nó có thể không phải là một biện pháp bảo vệ hoàn toàn, nhưng mỗi một chút hấp thụ sốc sẽ giúp ích khi bi kịch xảy ra.

Không còn khóc vì sữa tràn (Unicorn)

cuttwood_unicorn_milk

Mặc dù các công ty chất lỏng điện tử hiện đang thúc đẩy các chai nhựa lớn hơn, nhiều người trong chúng ta vẫn thích hộp đựng bằng thủy tinh 30 mL. Nhưng, giống như bể thủy tinh, những chai này chỉ là một cú nhấn để không bị nứt và tràn ra khắp bàn cà phê của bạn.

Mặc dù có thể mất một chút thời gian cho một số thiết kế chai, các ban nhạc vape đã tiết kiệm cho nhiều người trong chúng ta một vài đô la và rất nhiều rắc rối.

Vapers là một nhóm sáng tạo, xảo quyệt, và đã đưa ra một số cách sử dụng mới tiện lợi cho các ban nhạc vape cao su đáng kính.

Và nếu những điều này KHÔNG mới đối với bạn, hãy nhớ rằng tất cả chúng ta đều là người mới bắt đầu một lần. Hãy để cho những người mới tham gia vào một vài cách sử dụng ít được biết đến cho các nhóm vape:

Rò rỉ độc hại

Aromamizer RDTA Airflow Rings

Đôi khi, đóng cửa luồng khí có thể điều chỉnh chỉ đơn giản là đủ. Đối với các RTA phức tạp, dễ bị rò rỉ, các dải vape cung cấp thêm sự bảo vệ nhỏ giọt khỏi các bản dựng và bấc không đủ.

Mặc dù bẫy chất lỏng bên trong luồng khí không phải là cách khắc phục lâu dài cho bể bị rò rỉ, nó có thể đóng vai trò là giải pháp nhanh chóng cho vấn đề có thể gây lộn xộn.

Và một công ty, Steam Crave, đã phát hành RDTA vào năm 2015 được gọi là Aromamizer sử dụng một dải vape làm bộ điều khiển luồng khí. Một lần nữa, không đẹp, nhưng nó hoạt động thực sự tốt để quay số trong luồng không khí hoàn hảo.

Nắm chặt

vape-bands

Hãy bỏ những cái cờ lê có thể điều chỉnh - nói không với kim loại trên kim loại! Các băng Vape dễ dàng là cách tốt nhất để loại bỏ các bộ phận bể cứng đầu đã bị quá tải, hoặc bị dồn nén từ nhỏ giọt và hơi ẩm.

Bằng cách lấy các dải vape và đặt chúng xung quanh đế và nắp trên cùng, sau đó từ từ tạo ra một chiếc khăn vắt chuyển động, hầu hết các đầu tăng sẽ giải phóng với nỗ lực tối thiểu (và ít trường hợp bị vỡ hơn).

Khiên

vape-bands

Mặc dù mod hộp là tiêu chuẩn, mod ống vẫn có lợi cho sức khỏe. Nhưng mod ống có một nhược điểm lớn - thiếu cạnh có nghĩa là nước bị rò rỉ có đường dẫn trực tiếp đến các nút và bộ phận quan trọng.

Mặc dù không phải là một cách tiếp cận không chứng minh, một dải vape đơn giản xung quanh phần trên cùng của ống của bạn có thể đóng vai trò như một rào cản ngăn chặn chất lỏng bị rò rỉ trước khi nó chạm vào nút lửa, màn hình LED và pin.

Tay cầm tình yêu

Hầu hết các mod cơ học sử dụng nút dưới cùng để tạo kết nối giữa pin và bộ phun, tạo ra một vape khó quên. Nhưng cơ chế bắn này, trong khi mạnh mẽ, không trực quan như các phương pháp bắn khác.

Bằng cách thêm một dải vape (hoặc 2) vào nút dưới cùng, nó có thể cung cấp cho người dùng thêm một chút gì đó, một thứ gì đó để lấy, ngăn chặn những giọt vô tình khi ở dưới sức nóng của đám mây, hoặc chỉ khi sử dụng trong khu vực đông người.

Những điều đơn giản
Không ai thích có thiết bị vape của họ bị hủy hoại, bị sứt mẻ, trầy xước hoặc nứt. Trước các ban nhạc vape, đã có một bản sửa lỗi dễ dàng cho những vấn đề này. Các ban nhạc Vape dường như chưa bao giờ có ý định cho nhiều mục đích chúng ta sử dụng chúng bây giờ, nhưng dù sao chúng cũng hoạt động. Nếu bạn đã cố gắng sử dụng chúng, bạn nên. Họ có thể chỉ giúp bạn tiết kiệm một số đau khổ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: