5 ứng dụng Vape bạn nên thử cho thiết bị di động

Thứ Mon,
04/05/2020
Đăng bởi Liêm Nguyễn

Nhờ sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp này, số lượng ứng dụng vape có sẵn cho các thiết bị iPhone và Android đã tăng theo cấp số nhân trong vài năm qua, với nhiều tùy chọn và tính năng cho cả những vaper khó tính nhất.

Tôi cá rằng hầu hết các bạn đều biết điều đó và có thể sử dụng các ứng dụng vaping mỗi ngày. Cho dù đó là để mua sắm, nghiên cứu hoặc tạo ra công thức chất lỏng điện tử lớn tiếp theo của thế giới, thì thường xuyên hơn không, các vapers đang chuyển sang các ứng dụng để giúp họ tìm thấy trải nghiệm e-cig tối ưu.

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

Dưới đây là năm ứng dụng vape có thể là sự bổ sung hoàn hảo cho cuộc sống vape của bạn.

Vape apps

Vaffle (Free, iOS, Android)

Veneer là một ứng dụng bắt đầu vào năm 2018 kết hợp với Heavengifts và nó có sẵn cho iOS hoặc Android. Với việc YouTube và Facebook nhanh chóng trở thành những nơi không thân thiện cho vapers và vaping, Vaff đang tìm cách lấp đầy khoảng trống đó. Vaff kết hợp định dạng giống như Instagram với khía cạnh chung của Facebook và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với các tính cách và ngôi sao vape từ YouTube - và nó dành riêng cho vaping!

Giao diện sạch sẽ và mọi thứ bạn đã sử dụng cho các ứng dụng chính. Mở ứng dụng sẽ đưa bạn đến nền tảng xã hội của Veneer, với nguồn cấp dữ liệu cá nhân, nguồn cấp dữ liệu chung và tab để đánh giá vape. Nếu bạn là người đánh giá vape, bạn có thể tải lên các video ngắn trực tiếp từ ứng dụng hoặc kết nối tài khoản YouTube của bạn để có nội dung dài hơn. Một phần khác của ứng dụng dành riêng cho các công cụ vape. Bạn có một máy tính vape, một ứng dụng DIY chất lỏng điện tử, nhật ký vape và vô số công cụ và tính năng khác để biến Veneer thành hangout tất cả trong một mới của bạn cho hầu hết mọi thứ liên quan đến vape. Thậm chí còn có một phần nơi bạn có thể thêm các thiết bị của mình và để ứng dụng hiển thị cho bạn các vapers mang cùng một thiết bị!

Mặc dù ứng dụng vẫn còn một số lỗi nhỏ ở đây và đó, nhóm phát triển rất nhạy cảm với người dùng báo cáo lỗi. Kết hợp với nhiều tính năng và giao diện trực quan và bạn thấy tại sao Vaff lại nhận được những đánh giá tuyệt vời cả trong Play Store và App Store.

Vape Boss (Miễn phí, iOS, Android)

Rất có thể, Vape Boss có lẽ là một trong những điều đầu tiên bạn nhìn thấy - và tiếp tục thấy - bất cứ khi nào bạn sử dụng ứng dụng vape Google. Ngay cả khi bạn không biết điều đó.

Điều này là do Vape Boss không chỉ là một ứng dụng. Đó là một nền tảng di động đầy đủ cho các vapers, hoàn chỉnh với tin tức, mua sắm, mạng xã hội, chia sẻ pic, mẹo và nhiều hơn nữa.

Ra mắt vào năm 2014, Vape Boss được thiết kế để cung cấp một nguồn tài nguyên miễn phí, bao gồm tất cả, một lần chặn cho các vapers. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể tìm thấy các cửa hàng gần đó, địa điểm của chất lỏng điện tử yêu thích của họ, đánh giá sản phẩm và một nền tảng để mua, bán, trao đổi và chia sẻ các sản phẩm vape.

Sử dụng giao diện rõ ràng, trực quan, Vape Boss không chỉ tồn tại dưới dạng ứng dụng riêng mà nền tảng có thể được cấp phép và tùy chỉnh bởi bất kỳ nhà bán lẻ vaping nào để quảng bá doanh nghiệp của riêng họ. Vì vậy, nếu bạn tìm kiếm ứng dụng vape trên ứng dụng trong cửa hàng Play, bạn không chỉ thấy danh sách Vape Boss cốt lõi mà còn có khả năng hàng chục cửa hàng vape gần đó tận dụng công cụ này cho mục đích riêng của họ.

Vape Boss cũng mang đến cho các cửa hàng cơ hội trở thành nhà bán lẻ nổi bật, xây dựng các trang web hướng đến SEO và hơn thế nữa, cho thấy mức độ tận tâm của họ đối với sự nghiệp của chúng tôi.

Ohm’s Law (Free, with in-app purchases, iOS)

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Hãy coi đây là công cụ quan trọng nhất trong bộ sưu tập của bạn. Bất cứ ai xây dựng cuộn dây, bất kể loại dây, điện trở mong muốn hoặc kiểu vaping CẦN phải hiểu luật Ohm trước khi vaping. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng bạn có điều này đối với khoa học, nhưng chỉ có một cách để biết chắc chắn, và đó là bằng cách làm toán.

Có rất nhiều công cụ tính toán và kháng chiến của Ohm trên Android và iOS. Nhưng có một cái gì đó đẹp về sự đơn giản và thiết kế trực quan khiến chúng ta quay trở lại cái này. Ngay cả quảng cáo giúp thanh toán hóa đơn cũng không bị xâm phạm (nhưng 0,99 đô la cũng sẽ đảm nhận việc đó).

Trong thời trang nhanh chóng, ngay cả những người mới tham gia vaping cũng sẽ có thể tính toán điện áp, công suất, điện trở, dòng điện và năng lượng chính xác từ việc cung cấp chỉ hai giá trị đơn giản.

Nếu bạn thích xây dựng thấp và tăng sức mạnh cao, đây là một điều tuyệt đối phải có. Không chỉ để có được vape lý tưởng , mà còn để giữ an toàn để tiếp tục thưởng thức nó.

The Vape Tool (Free with ads, $3.49 Pro, Android)

Máy tính cuộn là một tá. Trong thực tế, hầu hết các ứng dụng vape là ngựa con một mẹo. Nhưng, khi một ứng dụng vape đa năng xuất hiện không chỉ hoạt động mà còn vượt trội, chúng tôi chú ý.

Công cụ Vape là một công cụ đa chức năng dành cho những người vending không có thời gian để nhảy giữa các ứng dụng để tạo ra một cuộn dây, đo ohms và tuổi thọ pin chuẩn. Với ứng dụng độc quyền trên Android này, bạn có được một công cụ xây dựng cuộn dây đỉnh cao có thể điều chỉnh cho các đường kính dây khác nhau, kết thúc tốt đẹp, khoảng cách và hơn thế nữa.

Thêm vào đó là một công cụ luật Ohm đầy đủ tính năng, chức năng pha chế và pha chế nước trái cây và bao giờ là một máy tính thời lượng pin, và bạn có một nguồn tài nguyên tuyệt vời, một cửa cho bất kỳ kịch bản nào.

E-Liquid Calculator ($0.99, Android)

Tất cả trong một chắc chắn là cách chúng tôi muốn lăn, nhưng nếu bạn có thêm một chút Walter White trong huyết quản, một ứng dụng chế tạo chất lỏng điện tử riêng biệt có thể là thứ bạn cần. Nhập máy tính E-Liquid.

Các ứng dụng chất lỏng điện tử khác có số đo. Họ đo chính xác PG / VG. Và họ chiếm nicotine. Máy tính điện tử sử dụng các chức năng này làm điểm bắt đầu và không nhìn lại.

Công cụ đơn giản này giúp bạn ghi lại ngay cả các công thức nước ép điện tử phức tạp nhất một cách dễ dàng, cho phép bạn đo và chia mức độ hoàn hảo của PG / VG, sau đó khuyến nghị cân bằng các thành phần nicotine, hương liệu và cơ sở, theo mililit tiêu chuẩn, gram và số đo thả.

Ứng dụng này cũng thêm các chất phụ gia hương vị và thể tích chai vào phương trình, cùng với một công cụ cuộn dây để giúp xây dựng một vỏ bọc phù hợp lý tưởng cho việc tạo nước ép mới của bạn.

Khi bạn tạo ra kiệt tác mây đó, bạn có thể lưu và lưu trữ nó để làm cho nó trở lại xuống dòng. Không đoán, chỉ vaping. Bạn có cần gì nữa không?

Cho dù bạn sử dụng cửa hàng ứng dụng nào, có rất nhiều ứng dụng vaping làm rất tốt công việc giúp bạn xây dựng cuộn dây, kiểm tra độ an toàn của mod và hơn thế nữa. Những công cụ được tô sáng ở trên đại diện cho một công cụ ưa thích của tác giả cho điện thoại và máy tính bảng của mình. Nhưng, giống như bất kỳ danh sách trực tuyến tốt nào, chúng tôi buộc phải nghe 100 lý do tại sao chúng tôi sai và cần phải có một manh mối.

Một số bạn có thể đã đến đây để xem nếu yêu thích của bạn được bao gồm. Nếu họ vắng mặt, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận ứng dụng vape yêu thích của bạn là gì.

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: